List

List đam mỹ cường tráng thụ

🍑🍑🍑

->Tính xấu của ta là khi gặp truyện hay sẽ không spoil nhiều :v (truyện không hay ta rất tận tình spoil hết =,=)

-> Có truyện dẫn link, có truyện ko _(:3」∠)_

(nếu ko thích phần bình loạn của ta thì xem như list mang tính chất liệt kê đi hehe, mỗi người mỗi cách nhìn, sở thích mà)

List đam mỹ cường tráng thụ 2 (tiếp theo list bên đây)

Truyện đã edit.

Đang edit/QT

(Ctrl F “edit hoàn” hay “đang edit” để tìm truyện ngoài list chính)

Other: (có nhiều truyện chưa kéo xuống list này)

Thụ thì tráng thật nhưng…

Nghe nói là tráng thụ nhưng không đủ can đảm đọc

Cũng không tráng mấy

Không miêu tả hình thể

Lọt hố – không trèo cao vẫn té đau

Truyện mang tính chất liệt kê :v

Đã edit:

(mấy truyện đầu list là nhớ lại, nên sẽ ko viết chi tiết bằng những truyện về sau)

1. Đổ cục/ván cược
Truyện cổ trang giang hồ. Thụ là nông dân thâm tàng bất lộ, công là hoàng tử. Vì một cuộc cá cược vớ vẩn giữa anh em công mà dây dưa. Chuyện của 2 bạn cũng hơi máu lửa tí, có đánh đấm, có cường bạo, có ngọt, sau này còn kết hôn nữa thì phải :))

2. Giang hồ trái/Nợ giang hồ
Thụ cũng là nông dân, công là cao thủ võ lâm. Hai bạn ngố ngố cute lắm, ai cũng đơn thuần. Đánh đấm giang hồ làm sập nhà thụ, thụ ngàn dậm truy phu, à nhầm, đòi nợ~

3. Điểu đại hữu thí dụng
Truyện hiện đại, thụ là cảnh sát, cao lớn cường tráng, nam nhân trong nam nhân. Công là bác sĩ nhi, ra riêng với vợ, có một con trai. Truyện hiện thực hướng nhưng cũng bình dị, hài bựa. Công thì hay xoắn xuýt chuyện lông gà vỏ tỏi, thụ thì trầm ổn hơn nhiều. Tình cảm phát triển tự nhiên, ban đầu công chỉ H (do tờ rym to quá nên khó tìm đối tượng, thụ cao cả hy sinh =))) sau khi sinh hoạt cùng nhau, công bất giác yêu thụ, 2 người cứ bình đạm sống với nhau như vậy. Hiện thực hướng nên cũng nói về chuyện việc làm trắc trở, giới gay, vân vân mây mây.

4. Sở trường chính là phanh gấp   💘      
Hiện đại, thụ lái xe tải, làm đủ thứ công việc tay chân miễn sao kiếm tiền. Công là công tử đẹp trai thích mã ngoài. Thụ đụng xe công, vừa ôm tâm tư vừa nói bừa là lấy thân gán nợ, công nhìn thế nào đồng ý luôn. Thế là bắt đầu một chuyện tình hài bựa =)) thụ toàn cưỡi ép khô công, lần nào cũng đả kích tự tin của công =)))

5. Chú ái tinh không   💘    
Truyện cơ giáp, cũng dài cơ mà tình tiết hay. Thụ trọng sinh muốn một lần nữa làm cấp dưới đi theo công. Công vẻ ngoài xinh đẹp nhưng vừa mạnh hơn thụ vừa cơ trí. Cặp đôi quân nhân nên đều cường đại, mạnh bá đạo ít trắc trở.

6. Bất phụ như lai bất phụ khanh
Cổ trang cung đình. Thụ là võ tướng, với công hoàng tử là thanh mai trúc mã, tình cảm phát triển cũng tự nhiên. Thụ trung khuyển, công xinh đẹp cơ trí, một đường tính toàn vẹn toàn nhất cho giang sơn và cho chuyện của hắn với thụ, nên mới có tên ‘bất phụ như lai bất phụ khanh’, HE hoàn mỹ.

7. Thệ tử tương tùy
Thụ là ám vệ thì phải, trung thành đi theo công. Công xuyên từ hiện đại đến, vào cái xác đẹp nghiêng thùng đổ nước, võ công cao cường. Toàn truyện cũng bình đạm, công bách chiến bách thắng, sủng thụ, mọi lúc mọi nơi muốn chọc mù mắt người khác, công đặc biệt thích được thụ cưng chiều, ôm công chúa gì đó…

8. Thuần linh thời đại
Truyện hiện dại, thụ cường tráng, công còn bé tưởng thụ là công hay sao í, đi theo thụ muốn đàm luyến ái. Sau bị thụ cự tuyệt, biến cường gần như hoàn mỹ, đem thụ về sủng. Thụ cúc không khiết nha.

9. Hồ giá
Cổ trang huyền huyễn, thụ là con hồ ly cao lớn cường tráng, công là rồng lửa hiếm thấy. Truyện đa số pink, có ngược nhưng không nhiều, có sinh tử, khúc sau tự nhiên miêu tả thụ thon dài, gầy, không còn thấy miếng cường tráng nào như ban đầu miêu tả nữa, vả lại thấy ẻm nhược đi nhiều. Ngược lại CP phụ có bạn hổ, băng sơn cao lớn cường tráng ngon miệng lắm.

10. Tình thiêu ngốc đầu bổn lang
Cổ trang, thụ là tân khoa võ trạng nguyên, tiền đồ vô lượng, trông cường tráng bình phàm, ngốc ngốc. Công là hoàng tử kiêu ngạo xinh đẹp, tìm thụ muốn hắn cứu mạng, tưởng nói vài ba câu giả dối là hắn yêu mình, ai ngờ hắn không bị lừa. Công căm hận vì chiếm không được tình cảm thụ (hắn không được thụ yêu thì sẽ phải trả mạng lại cho thiên địa, vì khi xưa đáng lẽ hắn chết rồi, giờ muốn sống tiếp thì thụ phải yêu hắn, chia linh hồn cho hắn =,=). Thụ bị ngược thân tâm lên bờ xuống ruộng, sau cùng cũng may là HE.

11. Khí phách thành chủ sỏa đại phu
Truyện cổ trang giang hồ, đọc lâu quá ta cũng review rồi nhưng giờ không nhớ rõ, chỉ nhớ là thụ là đại phu, công đẹp + võ công cao cường. Ấn tượng của ta là khúc cuối công làm chuyện vậy cũng có lý, vậy thụ mới cởi bỏ được khúc mắc, quyết tâm hơn.

12. Thị quân thủ 
Cổ trang đánh trận, thụ là võ tướng, công là vua. Công được tôn sùng như thần ấy, nhưng vì ở bên nhau công thụ trả giá thế nào cũng được, HE. Đọc truyện này ức chế ở chỗ, toàn mấy chuyện đánh trận + pink gần chết, đùng một cái thụ bị tra tấn thấy gớm luôn, làm ta nghi ngờ máu S cường đại của tác giả.

 13. Hữu gia chân hảo
Thụ là đại ca hắc bang, theo đuổi công là trai 1 con. Truyện pink bình đạm, sau cùng hai người đều có mái nhà ấm cúng bên nhau.

14. Thắng giả vi vương   💘 
Hiện đại, hơi sm, công là bác sĩ, mê thụ là huấn luyện viên thể hình lâu rồi, lập mưu đem về nhốt r*pe. Công không được tự nhiên, không hiểu phải làm gì, thụ thì như vua ấy, kiệt ngạo bất tuân. Truyện này mới edit chính văn, đa số toàn cảnh H hardcore, hay thật sự là nằm ở phiên ngoại, mới sâu sắc câu truyện mà chưa ai edit. Khúc sau công thụ H ngày càng cuồng nhiệt, nhiều chuyện xảy ra, mới cảm thấy thụ thật yêu công. Thụ đúng kiểu lion chúa tể luôn, ta muốn quỳ =)))

15. Tôi là nhược công vậy thì sao?
Hiện đại, bình dị. Công nói nhược không nhược, chỉ là so với thụ quá nhỏ bé. Công là họa sĩ, thụ luyện võ, vậy là hiểu rồi ha =)) Đụng tới thụ tán gãy luôn cái bàn =)) Cơ mà thụ truy công nên cũng thành thật lấy lòng lắm.

16. Tuyệt kiếm lộng phong   
Cổ trang giang hồ, thụ được miêu tả là cao lớn vai rộng eo thon, thuộc diện “hơi” có cơ bắp, nhưng ngay sau đó lại miêu tả là khối cơ bụng rõ ràng, cơ ngực dày, bắp đùi rắn chắc cường kiện kiện mỹ gì đó…? Thụ anh tuấn nam tính, chịu ân lớn, làm thuộc hạ cho công, trung thành ẩn nhẫn, quá mức trung tâm luôn, gần như ngu trung. Công tuấn mỹ môi hồng răng trắng, bị hại nên điên điên, sau đó tỉnh lại võ công cao cường + cơ trí. Truyện kể về công từ từ lên làm cốc chủ, cứ như cung đấu ấy. Hầu như không ngược nhiều lắm, thụ có nhiều hành động đáng yêu, công thì được giúp đỡ nhiều nên không đến nỗi vật vã. Cốt truyện hay nhưng tình tiết khá đơn giản trẻ con, nếu cứ hưởng thụ mạch văn ko suy nghĩ nhiều thì đọc cũng vui í. Nếu truyện được viết khác đi chút chắc sẽ hay hơn lắm, vì thụ rất đáng yêu :3

17. Hạo hạo bằng bằng
Hiện đại, thụ là sát thủ, công là cảnh sát, H trước yêu sau (hai đứa hẹn pháo =]] ) vì H quá hợp nên chỉ cần một thời gian ngắn mà dính nhau như keo sơn í, trong mắt chỉ có nhau, không tiếc trả đại giới để ở bên nhau, ùm, truyện cũng hơi bị máu me tí, đối với ta thì hơi ngược thôi. Công khả ái dễ nhìn, thụ cúc không khiết. Truyện chủ yếu nói tới chuyện công thụ gặp nhau, thụ làm sao tránh bị bắt, làm sao trốn tội, làm sao làm lại cuộc đời… đọc cũng đc, công thụ ở với nhau rất dính, hơi bị cute

18. Tết thiếu nhi của sơ tam và lục nhất
Hiện đại, thụ là đại ca hắc bang, công là thành phần tri thức, sau làm về tài chính. Công truy thụ, truyện cũng giang hồ máu me, khó khăn lắm mới truy thụ tới tay. Đến kết vẫn chưa kịp đi đến bước cuối xxoo thì phải, cơ mà truyện còn phần hai, tác giả quảng cáo dữ lắm không biết đã viết chưa nữa.

19. Phản chuyển thú nhân
Truyện thú nhân cổ đại, công xuyên dị giới, bàn tay vàng, đa thụ, mỗi tên đều cường tráng. Nguyên một harem thú nhân luôn.

20. Trọng sinh chi man phu lang
Truyện cổ đại, đa thụ, công là đặc công thì phải, xuyên vào tên nhỏ yếu gầy gò nhưng tuổi còn nhỏ, bị đem đi bán cho bộ tộc phương bắc đang thiếu chồng (nam nam thế giới). Thế là hắn nhìn trúng anh em nhà thụ, theo phong tục nên lấy một lần cả 3 anh em nhà thụ. Đang chuẩn bị công cuộc biến cường, sinh tử thì hết truyện =,=

21. Danh tướng bạch đầu
Cổ trang, thụ tướng quân, cũng thon dài cường tráng, trung khuyển vì hoàng đế và đáng lẽ phải chết. Nhưng công đập tên hoàng đế văng ra vào chiếm xác, bắt đầu sủng thụ. Truyện ngắn đa số H.

22. Phượng tướng quân truyền
Cổ trang, thụ là đầu lĩnh của bộ lạc, công là tướng quân vạn nhân mê. Truyện cũng bình đạm, thụ mạnh mồm mạnh miệng nhưng không được tự nhiên, rõ ràng thích gần chết mà dối mình dối người. Chuyện của công thì bi thảm lắm, cơ mà trong rủi có may, gặp được thụ, an an ổn ổn sống.

23. Chất tử (thiên thương)
Cổ trang, đánh trận, mưu đồ chính trị này nọ kia. Thụ là vua, uy mãnh hiếu chiến, cơ trí lạnh lùng, công là chất tử, kỳ tài luyện võ, cao thủ lấy 1 địch trăm. Ban đầu toàn thù với lợi dụng, sau sát cánh bên nhau đúng cường cường. Thụ cao lớn anh tuấn cường tráng, còn công thì gầy hơn, tuấn tú trong trẻo lạnh lùng. (có phản công nhé, cơ mà tại thụ cường quá nên thấy cũng phải thôi)

24. Kỷ kỷ phục kỷ kỷ
Hiện đại, hỗ công, cường cường, bạn cùng phòng sau một lần rượu say loạn tính, tiếp tục lần hai rượu say loạn tính :v ? Đánh lộn nhau cũng vui lắm.

25. Dị giới chi nông gia ký sự
Chủng điền dị giới, cổ trang, không có xôi thịt gì xấc, cơ mà thụ đúng kiểu đảm đang khỏe mạnh cường tráng, nam nam thế giới nên có sinh tử.

26. Tiên hoa thiên yểu sáp ngưu phẩm
Truyện cổ trang, ngược. Thụ võ công cũng có tiếng trong giang hồ, công thì là bán yêu đi tìm vợ giúp hắn sinh con. Công vạn nhân mê, cơ mà hơi cay nghiệt, thiên tài dụng độc =,= vì hiểu lầm mà ngược thân tâm gần kết truyện mới hết, nội dung ngoài hiểu lầm đến hiểu lầm đi + ngược thì cũng không có gì đặc biệt nữa :v

27. Chinh phục học trưởng
Hiện đại vườn trường, hơi SM, công đẹp như nữ nhân, thụ tuấn + cường tráng + yd. Đa số H, công giấu mặt xxoo thụ, đến kết truyện mới biết công là ai.

28. Dâm thú chi quế hoa
Cổ trang, thụ là thú nhân cường tráng ngốc nghếch, tra công xxoo có con (nhưng hắn ko biết) rồi bỏ đi. Sau cùng gặp lại nhau, HE. Truyện chủ yếu H, thụ không được như “người”, còn dã tính nên ngốc lắm.

29. Dâm thú chi sí nhan
Cùng hệ liệt, thụ là dâm thú nhưng là vua, tự có uy nghiêm vương giả. Truyện toàn H, thụ bị hạ thấp quá, còn thằng công bánh bèo, khúc cuối lên cấp đại cho nó ngầu vậy.

30. Giáp phương ất phương
Hiện đại, thụ là đàn em, công là lão đại hắc bang. Thụ lấy thân trả nợ, công qua thụ nhìn thấy hình bóng người khác. Sau dần yêu nhau, HE đến nỗi chọc mù mắt thiên hạ. Có phản công nhưng chấp nhận được.

31. Chúng ta chia tay đi
Truyện ngắn hiện đại, thụ thích phiêu lưu chụp hình, lâu mới về nhà. Công sủng thụ, ôn nhu săn sóc, nên thụ ỷ lại công, sau nhiều năm sống chung, thụ cũng hơi quá đáng cãi nhau xong bỏ đi biệt dạng. Trở về thụ bắt gặp công với kẻ khác, ầm ĩ đánh nhau chia tay. Nhưng nói vậy thôi, thụ không tin công bỏ thụ được. Ngược chút đỉnh, HE.

32. Hồi đầu
Hiện đại, thụ là đại ca hắc bang, mạnh mẽ cường tráng, nguyên văn còn miêu tả ẻm cao lớn thô kệch, nhưng đọc sao không thấy cảm giác đó, chỉ thấy là ẻm rất khỏe, toàn bế công chúa anh công. Ngôi thứ nhất chủ công, cũng tuấn tú thành đạt, bị thụ trước ỡm ờ không quyết đoán làm thất vọng phải buông tay, nên thụ sau mới nhào vào giành luôn. Thấy thiệt thòi thụ lắm, chưa thấy công thương em bao nhiêu, toàn thấy ẻm đi lo cho công, đúng si hán.

33. Vô trảo dã thú
Truyện xuyên không, dị giới, chủng điền. Thụ là thú nhân, công là bộ đội đặc chủng xuyên vào thân thể phế vật, không mạnh mẽ hóa thú như thú nhân cũng không thể sinh sản như nữ nhân. Công giả danh thú nhân, biến cường, ăn luôn thụ. Nói chung công cũng hoàn mỹ mọi mặt, thụ vừa cường vừa ngây ngô (hình như lúc xxoo ẻm dù nhìn cỡ 18 19 nhưng mới 15 16, chưa hiểu gì). Công thụ đều chuẩn men nha

34. Nặc tàng
Truyện cổ trang giang hồ, thụ được miêu tả là “tráng kiện”, nhưng còn thêm “tiêm gầy” nha. Công thụ đều là cao thủ võ lâm, công thì là giáo chủ nên dĩ nhiên cao cường hơn =,= có một bí mật mà thụ không biết được đến kết truyện, tác giả làm vậy cho đỡ phiền phức. Thụ thì là hữu sứ ẩn nhẫn, công là giáo chủ lạnh lùng, tuấn mỹ + tráng kiện hơn thụ nha. Thụ về mặt tâm lý thì hơi yếu đuối, cảm thấy hơi hơi “nương” :v

35. Tuyền thiên biến
Truyện cổ trang huyền huyễn, thụ là lang yêu, nhớ không lầm thì ẻm cũng cường tráng khỏe đẹp, nhưng không thuộc dạng cao lớn thô kệch. Công thì là ngôi sao trên trời, thanh nhã đẹp miễn bàn. Đọc truyện cảm động lắm, có khúc ngược ghê luôn (công thụ bị ép tách xa nhau), nhưng sau HE mỹ mãn ;_;

35,5. Ác long cùng công chúa
Tây phương kỳ huyễn, truyện ngắn hài, ngụy phụ tử, hơi cao H. Truyện kể về ác long tiên sinh noi theo gương cha anh làm một con ác long, bắt chước trong sách đi bắt công chúa về, nhưng lại bắt nhầm vương tử. Sau đó bắt đầu quá trình tiến thoái lưỡng nan, nuôi luôn vương tử. Ác long dựa theo sách vở làm một người cha tốt, sau đó dòng đời đưa đẩy bị vương tử ăn luôn. Truyện hài với H là chính, thụ ko tráng lắm, cao to rắn chắc thôi, công thì xinh đẹp miễn bàn.

36. Vân hách liên thiên
Cổ trang huyền huyễn, thụ cao lớn cường tráng khỏi chê, là hổ tinh. Công xinh đẹp thâm tàng bất lộ, ban đầu chỉ ẩn cư trên núi rồi gặp thụ. Truyện bình đạm nhẹ nhàng, tình tiết chậm.

37. Nhất thống thiên hạ
Dị giới, cổ đại, thú nhân. Thụ xuyên vào cơ thể anh tuấn cường tráng miễn bàn, là thú vương, nhưng hắn rất nương, tâm hồn vốn xinh đẹp ẻo lã như thiếu nữ xuân thì, còn muốn qua thái lan giải phẩu nữa. Công thì… không có… bất quá có 1 đứa thành công xxoo thụ (lần đầu và cũng là lần cuối), hắn đẹp hơn cả thụ lúc chưa xuyên qua. Truyện chủ yếu hài bựa, có hơi châm biếm hình tượng anh cơ bắp mặc váy hồng nũng nịu, cơ mà ta thấy có gì đâu mà châm biếm ghê, người ta sệch xi mà :)))

38. Cha nuôi
Mém quên mất bộ này. Truyện hành động hiện đại, thụ là lính đánh thuê, cường tráng nam tính vô cùng, nhặt công về huấn luyện từ bé, lớn lên tuấn mỹ rạng ngời, còn là rồng :v H máu lửa luôn, nội dung cũng hay (hành động súng ống, thí nghiệm khoa học..v…v..).

39. Trì ái nông
Đoản văn, cận đại, truyện này ngược luyến tàn tâm, ngược thân ngược tâm, ngược a ngược… ;_; kết thúc BE mà theo ta là HE nên để vào đây luôn. Thụ anh tuấn, cao lớn tráng kiện, công xinh đẹp chung tình…

40. Hoa miên liễu túc
Cổ trang giang hồ, thụ trong đây được miêu tả là cường tráng hơn công, thân thể rắc chắc, mày rậm mắt to, dáng vẻ đậm chất anh hai nhà nông. Thụ trọng sinh, kể theo ngôi thứ nhất. Công môi đỏ mày ngài, đẹp kiểu mỹ nhân. Truyện nhẹ nhàng, công độc mồm, sủng + si tình thụ, thụ đầu gỗ, đối với chuyện tình cảm mù tịt.

41. Áp trại phu nhân
Cổ trang, thụ anh tuấn cao lớn, cường tráng thon dài, là đầu lĩnh đám thổ phỉ, to mồm nhưng dễ thẹn. Công là vương gia đẹp kiểu nữ nhân, nghiêng nước nghiêng thành, thiên tài cái gì cũng giỏi, dụng độc như thần =,= ban đầu truyện y chang hoa hoa du long, công bị bắt về làm áp trại phu nhân của thụ, đêm tân hôn thụ bị cường bạo các kiểu. H trước yêu sau, công bắt đầu tách thụ ra khỏi đám sơn tặc để thụ đi cùng hắn. Tình tiết truyện thiếu muối + random thế nào ấy (giống như tác giả muốn làm sao thì làm), sau ta đọc đến khúc thụ thật ra là thâm tàng bất lộ thì nghỉ đọc luôn =,= à truyện có sinh tử.

42. Xuyên việt chi quy đồ
Cổ trang cung đình, mưu đồ chính trị. Bộ này giống anh tuấn thụ hơn. Chi tiết miêu tả như vầy: ban đầu thụ là tổng công, anh tuấn tà khí, cao ráo cường tráng, sau xuyên về cổ đại, vào một tên mày kiếm mắt sao, mị hoặc, cao lớn gầy gò. Sau tác giả lại miêu tả em ấy anh tuấn dương cương, mắt ưng sắt bén, ngực dày rộng, cơ thể rắn chắc, eo thon gầy =,= sau lại miêu tả hẳn em ấy cả người gầy gò thon thả luôn. Công thì đẹp kiểu nữ nhân, cao hơn thụ, mặt trắng môi đỏ quỷ mị, có thể hù con nít hét lên. Thụ thông minh cường thế, công nhờ có võ mới áp được thụ (công cũng cường, vốn là trường hợp 2 tổng công gặp nhau, một tên có võ lấn áp tên kia thôi). Truyện dài, cung đấu ko phức tạp, có điều hãm hại nhau mãi, nhiều cp, có ngược, tiểu tam vây quanh đa số nương gần chết, giống một đám nữ nhân dễ xúc động mau nước mắt. Ban đầu đọc ko thích nỗi ai, cơ mà càng về sau tiến triển rất tốt, nhiều đoạn tác giả viết lãng mạn hay lắm. Cung đấu trong đây thấy ai cũng vô tình, chỉ vì tư lợi, công đúng kiểu ác nhân, mấy người khác cũng không kém. Ùm, túm lại, giống hơi hướm phim hàn quốc quằn quại, lâm ly, sau cùng HE trong cảm động. Cá nhân ta thích đoạn đầu tới đoạn giữa thôi, cảm thấy vừa lãng mạn vừa cường thế, về sau hơi bị lâm ly yêu hận tình thù quá, nhân vật như bị đắm chìm quá sâu vào thế giới riêng của mình không suy nghĩ thoáng được mà hơi nặng nề.

43. Nguyệt loan loan
Truyện cổ trang, công là sát thủ, thụ là nông rân. Thụ cao ráo cường tráng, săn chắc hữu lực, công đẹp trai + cao hơn thụ, thanh lãnh như cục đá ko tình cảm. Công ban đầu cưỡng gian thụ, thụ bị nhiều đả kích dày vò sống không bằng chết. Sau công từ từ biết cách yêu =)) ôn nhu + sủng thụ lên trời. Thụ hàm hậu thành thật nên bị cảm động, yêu luôn công. Truyện ấm áp lắm, vì có nói về cp phụ nên có dính tới chuyện cung đình, nhưng cp chính ko dính gì nhiều tới giang hồ với cung đình hết, chỉ bình đạm thôi. À, công có thân thế khác, thụ sau này thể nhược, nhưng không ảnh hưởng gì tới cái HE ngọt ê răng của 2 bạn.

44. Hùng thụ đương tự cường
Hiện đại, thụ cường tráng cao to, là huấn luyện viên thể dục. Công đẹp lóa mắt thụ nên thụ nhất kiến chung tình. Thụ truy công mệt nghỉ luôn, nghe đồn đến cuối cùng không rõ công yêu thụ bao nhiêu, ta sủng thụ nên ăn không tiêu, còn thêm công là host/ngưu lang nên ta không đọc nữa~~

45. Lộ hành phân vân
Cổ trang giang hồ, bộ này thụ cũng cao lớn cường tráng, rắn chắc, phỉ khí, từng là nhân vật giang hồ tôm tép, giờ đi làm công, xui xẻo bị cuốn vào chuyện giang hồ, bị truy sát. Công là cung chủ đẹp trai, võ si, sẵng bắt thụ đi luyện võ để đánh với hắn luôn. Truyện lâu rồi ta không nhớ rõ chi tiết, chỉ nhớ nó khá chậm nhiệt, lúc sau thụ có thân phận khác, cũng biến cường, không giống nhân vật tôm tép nữa mà trầm ổn nghiêm nghị hơn, công thì bị mất trí nhớ, nói chung là nhân vật nào cũng tiến triển hết. Cuối cùng HE mỹ mãn, cảm động lắm.

46. Dưỡng miêu đích nam nhân
Truyện ngắn hiện đại, huyền huyễn, cao h, thụ hlv thể hình nên cơ bắp khỏi chê, yd vô cùng, nhặt được công là mèo nhỏ trắng hồng. Công chưa trưởng thành, miễn cưỡng biến thành người xxoo. Có điều ta không hiểu, thụ bị bệnh ko thích đụng chạm -> cúc khiết, cơ mà sao có đoạn nói thụ ngưng đi 419? =,= À mà thụ ngon miệng lắm, nên chuẩn bị cẩn thận trước khi đọc =)))

47. Cậu nói chuyện yêu đương vì sao không theo hệ thống bài vở vậy/Nhĩ đàm luyến ái vi hà bất án sáo lộ lai
Hiện đại, hài. Công biến thái theo kiểu vỏ ngoài tổng tài trầm ổn, nội tâm thiếu nữ mơ mộng, tiềm tàng tư chất quỷ súc công :v Công thích màu hồng, mơ mộng còn hơn thiếu nữ 13 (hôn phải nhắm mắt, phải tặng hoa hồng màu hồng phấn khi đón công tan sở về..v..v..). Mà hễ thụ thỏa mãn thiếu nữ tâm của công thì công sẽ đầy thú tính, làm sai thì trói phạt các kiểu. Thụ khá dương quang, đẹp kiểu nam nữ bất phân, là học sinh thể dục nên cơ bắp kiện mỹ (như hoàng tử trong mơ của công, nên không cao lớn thô kệch được), nội tâm thụ thì tùy tiện, thô hán, chẳng biết mô tê gì mấy chuyện hường phấn, nhưng rất sủng công, mỗi lần hắn bày vẻ mặt thiếu nữ ra là thụ không nỡ, phải chiều chuộng. Truyện giải trí, vui vẻ là chính, tình tiết quá khứ hiện tại khá lộn xộn.

48. Ông trời, ta hận ngươi
Một ngày đẹp trời tự nhiên nhớ tới còn bỏ sót 1 truyện tráng thụ edit hoàn a. Hiện đại huyền huyễn, sinh tử. Lúc trước ta từng viết cái review khá dài về truyện này rồi, vô cùng bức xúc công :v thụ thì cao lớn cường tráng, gia cảnh khó khăn, lại xui xẻo bị công hiểu lầm đem thượng. Công thì đẹp lóa mắt, ko phải là người mà là gì ta quên rồi, đại khái vừa ăn thụ vừa chê, chủ yếu để thụ mang thai sinh con dùm. Thụ bị ngược thân ngược tâm, tàn tạ xơ xác, nhưng về sau công dần yêu phải thụ (ta vẫn còn nghi ngờ điều này =,=), sau đó không tiếc giả bộ, làm ra vẻ các kiểu cho thụ yêu lại mình. Kết thúc thì là HE, nhưng cảm thấy tác giả quá sủng công, hắn ko ăn bao nhiêu khổ, kết thúc rồi còn một bộ tính kế giả tạo, miễn sao thụ yêu hắn gì đó :v dối trá ko thật lòng~

49. Cấm cung
Tha thứ cho trí nhớ cá vàng của ta, truyện này ta chỉ liệt kê thôi chứ không nhớ rõ. Lúc trước ta có review qua, nhưng đã gần 2 năm trước a. Chỉ nhớ truyện này dài, cổ trang, có tình tiết thừa. Có miêu tả thụ tráng kiện nhưng ta nhớ là không tráng lắm, tình tiết cũng không hấp dẫn đến độ ấn tượng sâu sắc, nhưng vì truyện dài nên rất gắn bó với nhân vật, vả lại ai thích lãng mạn thì chắc là đọc hay. Cũng nghe thiên hạ hay recommend truyện này a, nhưng không hiểu sao ấn tượng của ta chỉ là bình bình thôi.

50. Ma thần cùng quản gia
Truyện tây phương huyền huyễn, pink, sinh tử. Công là quản gia, đẹp tuyệt trần, ngoại hình văn nhã, nhưng cũng cường. Thụ là ma thần, cao tráng hơn công, chi tiết thì ko rõ tráng đến mức nào. Công uy nghiêm, thụ ngốc ngốc. Truyện H cũng hơi nhiều chút, nhưng người mang thai lại là công :v cũng ko phải to bụng mà chỉ là đoàn ma khí trong bụng. Công ko quan tâm nhiều đến con, chủ yếu thụ lo. Thật sự thì truyện ko hợp gu ta, nên ta chỉ đọc được mỗi cái tiết tử :v mấy chương sau thì… công y như kiểu tạc mao thụ, uy nghiêm + tức giận hơi lố, thụ thần kinh thô, tóm lại pink thiếu thực tế quá đà sao á. Đám cưới thì thụ chơi bộ áo giáp cầm khiên đỡ cầm kiếm uy vũ gì đó :v công thì trường bào trắng viền vàng văn nhã gì đó :v :v :v đám cưới…? nói chung là… ko hợp gu thôi

51. Phượng hoàng nam
Truyện hiện đại, cường thủ hào đoạt, hài, hơi ngược. Công cao lớn tuấn tú, âm trầm, có chút thần kinh, là con ông cháu cha, quyền hành tiền bạc ko thiếu thứ gì. Thụ cường tráng khoẻ mạnh, mày rậm mắt to, xuất thân nhà nông, khôn vặt, tính toán nhỏ nhen, được lợi nhỏ thì ham, làm việc lớn thì ko đủ quyết tuyệt (theo công nhận xét). Công thụ đều trong quân đội, đầu tiên là thụ bị công biến thái bám theo, sau đó công rếp luôn thụ. Khoảng thời gian này công điên (vốn điên), rồi cũng làm thụ điên theo luôn. Giọng văn thì lúc nào cũng hài hước, nhưng cũng ko kém phần tởm (vì độ điên của công và độ mặt dày của thụ), cũng ko kém phần đau lòng. Thụ tầm thường đến ko thể tầm thường hơn, nếu ko muốn dùng từ xem thường, còn công thì điên đến ko thể điên hơn, âm hiểm đến đáng sợ. Vì giọng văn hài, góc nhìn cảm nhận và suy nghĩ của thụ, nên công càng trở nên bí ẩn, những chuyện hắn làm chỉ có thể biết được bề nổi của tảng băng trôi, đúng là sâu ko lường được. Từ giữa truyện trở đi, chúng ta bắt đầu thấy công có tình cảm với thụ, nhưng vẫn ngờ ngợ ko biết tình cảm của hắn là cái gì, hắn có dự tính gì. Có nhiều biến cố xảy ra, lúc thăng lúc trầm, tới khi tưởng đâu pink, hoá ra là bom hẹn giờ :v công chơi thụ một vố, ngược thụ tan nát luôn. Thụ dù bị vậy, nhưng cũng nhờ thế mới sống được cuộc sống là chình mình, giản dị chân chất, ko toan tính bon chen. Công cũng nhờ vậy nghiêm túc hơn trong tình cảm, nhận ra sai lầm. Nhưng vì cả hai cùng quyến luyến nhớ về nhau vì một kỉ niệm tốt đẹp ko ai quên được, nên thụ quyết định cho công một cơ hội nữa, hắn nghĩ bất quá lại đau lòng thêm một lần, dù tình cảm của công là giả hay thật ko quan trọng nữa, hắn lại tiến đến nắm tay công. Đến đó là hết truyện, phiên ngoại nói rõ hơn về công, cho nên chúng ta biết được cái kết đó là HE. Truyện này nhân vật và tình tiết có phần thực tế, gần gũi (thụ là người tầm thường, từ hành trình lăn lộn trong mọi hoàn cảnh cho tới dục vọng nguyên thuỷ nhất..v…v. ý là có cảm giác chân thực thôi, chứ truyện này dĩ nhiên là cũng ảo nhiều lắm), cho nên kết thúc cũng chân thực. Có thể nói toàn truyện có thể bỉ bận bựa, hài lăn lộn, cũng ko kém phần xàm xí, nhưng vì 3 chương cuối là 3 chương nghiêm túc và hay nhất truyện, nên nó như một tràng pháo hoa hoành tráng kết thúc, lưu lại ấn tượng sâu sắc a :v thật ra ta viết nhiều như vậy nhưng vẫn chưa diễn tả được truyện này, khó nói ra được cái phong cách của nó… 😛 nếu truyện này viết nghiêm túc, nhân vật chững chạc hơn, có lẽ sẽ là câu chuyện làm cho người đọc khắc sâu ấn tượng, cảm xúc trào dâng, nhưng nếu viết theo kiểu bi hài như vầy, lại có thể lột tả được cả mặt sáng, tối, cả hài lẫn bi, trong cái hài đó giấu đi sự đen tối, nghiêm trọng, rồi có khi làm người ta (tưởng) tình tiết nhẹ nhàng hơn, vừa ko nghiêm túc vừa sâu sắc…. (được rồi, đây là phong cách thịnh hành bây giờ, nhưng rất ít thấy trong danmei), chỉ tiếc là truyện này hài quá lố thôi =))))) lại còn biến thái.

52. Cường chế luyến nhân (nếu muốn có thể ctrl F review(?) ở bên dưới 😉 )

53. Ái Khuyển
Hiện đại, chút huyền huyễn (chó có thể biến thành người), ngọt ngào ấm áp. Thụ theo miêu tả, anh tuấn cao lớn cường tráng, mông cong chân thon, dáng người thon thả nhưng tráng ko gầy yếu :v công thì cũng dạng thon thon gầy gầy, cao phú soái :v truyện mô típ ngọt như bao truyện khác. Ban đầu công nhặt chó hoang, rất mến, một thời gian sau mang về nhà sống chung, thụ lén biến thành người dọn nhà nấu cơm cho công, ko bao lâu thì bị phát hiện. Hai người ngọt ngào dính nhau. Thụ ngây thơ chỉ số IQ rất thấp như trẻ con, theo kiểu mắt ngập nước bán manh kêu chủ nhân (nhưng với người khác thì gầm gừ ko cho chạm). Có vài hiểu lầm nhỏ nhưng ko đáng kể, ko bao lâu là công thụ làm lành yêu nhau thắm thiết…. ;v rồi cứ ngọt ngọt ngọt vậy đó y như ngôn tình lãng mạn, drama nam nữ hôn nhau là hết phim… ờ y vậy đó. Đọc cảm giác thụ ko tráng lắm, nhưng tác giả nói tráng nên truyện này có trong list vậy :v truyện này theo kiểu, dù có thay thụ là nữ thì truyện cũng mạch lạc như thường.

54. Tiểu tướng quân (Có thể Ctrl F tên truyện để xem bình loạn bên dưới :))) )

55. Tra công dữ tra công đích điên phong đối quyết (Cuộc đối đầu đỉnh cao của tra công và tra công)

56. Người vô hình (Đi dạo lòng vòng mới nhớ ra chưa liệt kê truyện này, truyện ngắn, edit hoàn, hiện đại, chủ yếu là H np, một đống yd thụ, có kiểu public toilet, từ thẳng nam biến sa đoạ, hình như chỉ có một đứa là tiểu thụ nhỏ xinh thôi, công chủ yếu đi rếp nhờ max bàn tay vàng aka tàn hình :]] )

Hầu hết truyện của Mặc vũ yên dạ đã edit, như Cơ khát, Độc Kiếm, Chỉ thích hút máu ngươi

trở lại list đầu trang

Đang edit/QT:

(mấy truyện này check lại nha, nhiều khi edit hoàn/bắt đầu được edit rồi, và có thể tìm thử nhà khác)

1. Lưu thủy kim triêu (đang edit)
Truyện cổ trang, thụ ôn nhu hầu hạ công từ nhỏ đến lớn. Công lớn lên không những thiên tài mà còn đẹp, sau này làm quan, hai người bình đạm sống bên nhau. Truyện nhẹ nhàng dễ thương lắm.

2. Nhân ngư minh ước (đang edit)
Tương lai cơ giáp, tình tiết truyện cũng hấp dẫn, hành động kịch tính(?) cơ mà tác giả mẹ ruột nên công thụ khá bá đạo, đã mạnh còn được đồ ngon. Thụ là lính, công là người cá xuyên thời gian. Thụ bị hại nên đó giờ tưởng mình phế vật, công siêu cường giúp ẻm biến cường, hằng ngày nổi máu S bắt ẻm luyện tập như điên. Sau này dĩ nhiên cả hai cùng biến cường, cơ mà tác giả cứ nhử nhử không cho H làm ta đứng ngồi không yên, kết quả sau nhiều lần kiên nhẫn cực khổ, xem cái màn cá xxoo xong ta nghỉ đọc truyện luôn =))

3. Luận về cách đẩy ngã nam phụ hữu hiệu nhất (đang edit)
Cổ trang, xuyên thư. Công xuyên vào một tên xinh đẹp nhã nhặn, lại yếu đuối, bị người cũ vứt bỏ. Xuyên thư nên công đã chấm thụ lâu rồi, thụ là tướng quân, cường đại uy áp nhưng không được tự nhiên, cute dã man. Truyện mắc cười cái đoạn công cố đá cái tên nam chính bánh bèo ra xa xa thụ ấy =)))

4. Độn nô ác chủ (đang edit)
Truyện cổ trang, thụ là võ lâm cao thủ nhưng mỗi tội ngốc như bị bệnh down í. Công là công tử nhà giàu kiêm lão bản, đẹp như thiên tiên nhưng độc mồm độc miệng, đối xử với người khác thì cũng tốt. Thụ miêu tả cường tráng nhưng gầy gầy thiếu dinh dưỡng, khúc cuối thì như da bọc xương luôn. Truyện dễ thương chỉ có khúc cuối ngược thụ ghê, mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng lắm nhưng thôi kệ miễn 2 bạn hiểu nhau, HE.

5. Không yêu giang sơn yêu tráng sĩ (QT)
Truyện cổ trang chủ yếu H với harem, nội dung không có gì đặc biệt lắm. Có bạn chính thê là thú nhân, sinh tử, mấy bạn kia thì là thị vệ, thuộc hạ, MB các kiểu.

6. Mộ hàn trọng (đang edit)
Cổ trang, công là ‘hắc ưng’ nổi danh hắc bang, con lai nên cũng tuấn tú hoặc nhân, đang tẩy tiền về với chính đạo thì bị tai nạn máy bay xuyên không, vào cái xác của Mộ Hàn Trọng đẹp trai, cung chủ kiêm hoàng tử, võ công cao cường đứng đầu võ lâm, lại được vua sủng. Thụ là các chủ chủ quản ám vệ, đi theo công nên khi công phát độc có mình ẻm, nên ăn ẻm luôn. Nói chung là méo có tình cảm gì, nhưng khi công xuyên vào thì khác, nhìn trúng ẻm ngay. Thụ hơi bị ngố + máy móc + thần kinh thô nên công truy thụ gian nan lắm. Sau có đoạn ẻm bị ngược thân ngược tâm, cũng may mọi chuyện đều được giải quyết thỏa đáng. Có sinh tử nha. Truyện đọc cũng được, công thụ thì hay rôi, cơ mà tình tiết truyện nhàm lắm, giang hồ cung đình lộn xộn kì cục, còn lĩnh binh đánh giặc nữa =,=

7. Tinh tế điểu nhân (QT)
Truyện tương lai, thú nhân, cũng không dài, công là chim công bé bỏng đáng yêu, thiên tài cơ giáp, thụ là bạch lang võ tướng uy mãnh. Thanh mai trúc mã, sinh tử văn.

8. Hoạt sắc mộng hương (đang edit) 
Truyện hiện đại, huyền huyễn. Thụ là cảnh sát, công làm công sở. Nhà công có miếng ngọc có thể đi vào biến đổi giấc mơ người khác theo ý mình, miễn sao người đó không quá phản cảm là được. Công với thụ sống cùng nhà, công đảm đang lo cho thụ từng chút một, thụ thì tùy tiện. Công tuấn tú cơ trí, thụ khỏe mạnh cường tráng. Truyện H nhiều, toàn là công vào giấc mơ thụ xxoo, ngoài đời thật có được thụ rồi vẫn vào giấc mơ xxoo, sau cùng bị lòi đuôi chuột. Truyện có nhiều cảnh thụ làm nhiệm vụ, kéo công và thụ gần nhau hơn, còn vì nhiệm vụ giả làm cặp gay SM nữa chứ.

9. Linh xâm (QT)
Truyện hiện đại huyền huyễn, không dài lắm, công là quỷ vương thụ là đại ca hắc bang. Vốn công và thụ yêu nhau ngàn năm rồi, thụ bị hãm hại mất hết công lực và trí nhớ, đánh vào vòng luân hồi. Công thụ đi tìm miếng ngọc phong ấn ký ức thụ, sẵng tiện công ở cùng thụ đến khi thụ chết đi về minh giới luôn. Cơ mà công phải vào xác thằng khác, chỉ biết công đẹp như thiên tiên chứ không rõ dung mạo. Truyện chưa gì đã hết rồi.

10. Bất pháp chi đồ (đang edit)
Truyện hiện đại hắc bang. Nhớ tới thụ ta muốn chùi máu mũi *_* Thụ là đại ca một vùng, dưới trướng lão đại, trầm tĩnh ẩn nhẫn, cường hãn lạnh lùng. Thụ từng làm đả thủ, được lão đại yêu say đắm nhưng thụ ghê tởm hắn lắm, cũng may là hắn theo chủ nghĩa nuôi cho béo ăn cho ngon nên không làm gì thụ. Công là giáo viên, thông minh, ôn nhu, hài hước, kiên nhẫn. Vì truy thụ nhìn không ra hình người. Truyện 78 chương mà đến chương kết công vẫn không ăn được thụ, đến chương cuối của phiên ngoại mới thành toàn cho đọc giả, cơ mà xứng đáng ghê luôn (tác giả cũng theo kiểu nuôi cho béo ăn mới ngon, tuyệt đối mỹ vị). Truyện ngược thân tâm, giang hồ tranh đấu, sau cùng mọi chuyện tạm xử lý xong, công thụ dắt nhau bỏ đi sống cho yên bình. Tuy đổi chỗ ở nhưng miễn ở bên nhau thì đâu cũng là nhà *lau nước mắt*. Truyện đáng đọc lắm, nội dung cũng được, thụ tuyệt đối ngon miệng *lau mép* Review tiếp thì dài lắm, tạm dừng ở đây đi.

11. Xuyên việt chi tướng quân vi thê (đang edit)
Truyện xuyên không, cổ trang, nam nam thế giới. Công xuyên vào cái tên đẹp như ca nhi, cocc, sau thì tuấn tú hào hoa phong nhã, là thiên tài đại phu. Thụ thì là ca nhi nhưng nhìn như hán tử, tuấn tú uy phong, là tướng quân. Thụ lớn hơn công 10t, sủng công lên tận trời. Sau có chuyện thụ sinh con xong ra chiến trường, nhiều chuyện xảy ra. Tính theo tuổi tác lúc trước và sau xuyên không, công cũng hơn 30 muốn 40 mà tính tình như trẻ nít ấy, không biết tác giả có quên tuổi công không. Hắn nương gần chết, tối ngày chỉ biết trách thụ, xem mà ức chế, thụ như bông hoa nhài cắm bãi phân trâu ấy. Công thụ trong đây không chỉ đảo ngược ngoại hìn thụ thì như công, công thì như thụ, mà còn là dạng bánh-bèo. Ùm, rất muốn đá hắn văng ra, xem mà ngứa cả răng.

12. Đào hoa phiến thượng đích mãnh nam (đang edit)
Cổ trang, sinh tử, truyện này edit được kha khá rồi, thấy nhiều chap nhưng mỗi chương cũng ngắn. Thụ thành thật không quen nói dối, cường tráng thô kệch khỏi chê, làm lụng vất vả nuôi cha. Công thì là công tử nhà giàu phong lưu, tuấn mỹ + cao hơn thụ nhưng gầy hơn =,= H trước yêu sau (thụ đẻ mướn cho nhà công, truyện không phải nam nam thế giới). Truyện dài quá ta chưa đọc hết nữa 😦

13. Rình coi cơ bắp mãnh nam (QT)
Hiện đại, dụ thụ, có sở thích exhibitionism, phối với biến thái tuấn tú công, nên truyện toàn H. Ta chưa đọc hết nữa, cảm thấy không có nội dung gì hết :v

14. Đông phương long kỵ tây phương long (QT)
Truyện cổ đại, tây phương huyền huyễn. Truyện này thụ cao lớn kiện mỹ, bề ngoài thành thục, nhìn cỡ 27t. Công thì đẹp kiểu vạn nhân mê (mỹ lệ). Nghe tên truyện là hiểu, chủ công nha, công là thần long đông phương, xuyên việt đến thế giới tây phương kỳ huyễn, đến đây vẫn bá chủ như thần tối cao (ban đầu vẫn phải trải qua huấn luyện làm kỵ sĩ cho có danh có phận đồ, với còn gặp khó khăn tu luyện thiên kiếp…). Thụ là em rồng đen thành thật ngốc ngốc, cực kỳ trung thành, tin công mù quáng (từ lúc còn chưa biết hắn là thần long). Truyện có vài tình tiết ngược nhẹ nhưng ko sao hết, cp phụ nhiều nhưng ko gây ảnh hưởng lớn, đều là mỹ công tráng thụ. À, có sinh tử.

15. Mạt thế chi quỷ súc chế tạo thương (đang edit)
Mạt thế, dị năng, tang thi. Truyện được edit muốn hoàn rồi, thụ anh tuấn, cao lớn cường tráng, thành thật kiệm lời, da mặt mỏng nhưng sủng công vô bờ bến. Công tuấn mỹ thuộc dạng mỹ nhân người gặp người thích, ôn nhu xinh đẹp, nhưng cao hơn thụ, cường tráng không kém. Công phúc hắc kinh khủng, có trí tuệ vượt bậc, năng lực hiếm thấy, giá trị vũ lực cao, gần như bàn tay vàng. Còn thụ cũng có năng lực không kém, nói chung tác giả là mẹ ruột. Truyện miêu tả cảnh tượng tận thế thú vị (biến dị chủng đa dạng, môi trường sống…). Công thụ bên nhau sớm, ngọt ngào ấm áp, căn bản không có chuyện ngược gì đó (chỉ có chuyện bi kịch của kẻ thứ ba dám xen vào phá công thụ thôi). Công + nhóm của công bá đạo không thấy gặp nguy hiểm hồi hợp chỗ nào, đều an toàn vượt qua, sau cùng bình an sống. Cơ mà lần đầu tiên ta đọc truyện mà thích nữ phụ nha, cực kỳ đáng yêu luôn, nhưng em ấy ko HE nỗi, sau này mới HE với người khác T_T Phần tiếp của truyện nói về nam phụ: Nghịch tập ba, thực vật quân.

16. Dị giới thú xâm (đang edit)
Truyện này edit được chừng 1/4 thôi, truyện dài lắm (200 mấy chục chương). Chủng điền, dị giới, huyền huyễn. Thụ là đầu lĩnh lưu manh nhưng vẫn còn lương thiện lắm, xuất thân nhà nông, lưng hùm vai gấu cao 1m9 mấy, bình thường ko dám cười vì cười lên lộ hết bản chất anh trai nhà nông. Sau bị người ngoài hành tinh bắt đi, cải tạo thể chất, nở ra từ cái trứng, rồi xong hình tượng thay đổi 180 độ luôn. Từ đây bạn là người bé xíu, cộng thêm cái kiểu to mồm oang oang, nghiễm nhiên trở thành vật nhỏ xù lông dễ thương trong mắt mọi người. Ở dị giới xem người như thụ là sủng vật, nuôi lớn lên để sinh hậu đại (nam nam thế giới). Công là tộc trưởng, là rồng nước, ngoại hình tuấn mỹ xinh đẹp, ôn nhu sủng thụ lên tận trời. Tóm gọn câu chuyện là, thụ gần cuối mới lớn lên (nên chỉ có thịt vụn, ko nhiều xôi thịt), trong quá trình y như mấy truyện chủng điền dị giới khác, khai thác thực vật, làm nhà, dệt áo..v..v.., có chiến tranh ở cuối truyện, có sinh tử. Nhiều cp phụ trong đó có baba của thụ. Thụ khi trưởng thành cũng cao lớn cường kiện nhưng ít được miêu tả vậy lắm, đọc truyện ko có cảm giác thụ cường tráng, hình dung ko ra luôn, có lẽ vì thụ quá tạc mao + “bé xinh” so với thú nhân. Bù lại cp phụ thú nhân đúng kiểu cường tráng hiền lành, không hiểu sao tác giả bỏ rơi lý sâm nữa =,= đi ghép cái tên “đáng lẽ là công” tùy tiện cho người khác mà chúng ta thấy là họ méo có liên hệ gì. Kết thúc HE cả làng, các bộ tộc cường thịnh, sinh tử xong chưa gì hết truyện. (mấy đoạn khác nhây quá nhiều, đến kết thúc chắc tác giả tinh bì lực tẫn nên cho kết cái rụp)

17. Thú nhân chi thư tính phản công (QT)
Bộ này chủ công xuyên dị giới cổ đại (không phải mượn xác hoàn hồn). Là thú nhân nam nam thế giới, công so với thú nhân nhỏ nhắn xinh đẹp. Điển hình của việc, dù là giống cái ở thế giới thú nhân, công vẫn là công =))) thụ thú hình là chó, giống husky cao cỡ 2m, cường tráng khỏi chê. Công s thụ m, cao H, truyện có whip fisting các thể loại, nên đọc văn án kỹ nha, cơ mà ko có phản công đâu, phản công ko thành. Thụ m trung khuyển si tình, ngốc ngốc không biết ăn nói, dễ thương + sệch xi kinh khủng, công thì dần dần quăng hết chuẩn mực đạo đức, chơi ác với thụ ghê. À, truyện có ngược nha, công nhỏ tuổi hơn thụ nhiều nên bị xem là tiểu giống cái chưa trưởng thành, công thụ rất thâm tình, đọc kết truyện cảm động lắm 😦 cơ mà truyện đúng kiểu tình yêu sm, ko ngọt theo kiểu thông thường.

18. Đặc chủng binh thị vệ (QT)
Lâu rồi không đọc truyện nào cổ trang tráng thụ hay vậy. Truyện cũng giống giống mộ hàn trọng, cổ trang, tá thi hoàn hồn, có giang hồ, cung đình, đánh trận lung tung, nhưng truyện mạch lạc tự nhiên, không rối mà còn hợp lý chân thật. Dĩ nhiên cũng ko hoàn mỹ nhưng tình tiết nhanh, đọc khó dừng :3 Thụ là bộ đội đặc chủng 28t, tá thi hoàn hồn dị giới, bộ dạng tuấn lãng tục tằng, cường tráng dương cương. Thân thế khá phức tạp nhưng thụ không có trí nhớ gì về nguyên chủ, ban đầu chỉ biết tận lực chạy trốn. Sau này cũng không phải trung khuyển gì như quảng cáo, mà là tình nhân ngang hàng với công. Công thì là mỹ nhân, xinh đẹp xuất chúng nhưng không phải đẹp dạng giống nữ nhân, là giáo chủ, cũng cỡ 27t gì đó, thân thế cũng không đơn giản. Sự tình phát triển ban đầu chỉ nói đến chuyện giang hồ báo thù rửa hận, về sau dính đến chính trị điều tra sự việc, công từ lãnh tĩnh tàn khốc biến ôn nhu, trêu chọc + sủng thụ. Thụ thì từ đề phòng dè chừng chuyển sang thẳng thắng… Sau đó hai người vì thân phận đặc thù bị lôi kéo vào quản chuyện 3 nước mưu kế phân tranh, kết thúc xong cùng an nhàn sống. Cp phụ là huynh đệ huyết thống, ta ko thích nỗi vì bọn nó đối xử với cp chính cũng không mấy tốt đẹp gì. Truyện cũng không ngọt ngào hay lâm ly, ko ngược đau tim cảm động hay gì đó, chỉ có tình tiết cuốn hút, nhân vật hay thôi :3 Xôi thịt cũng không nhiều cơ mà truyện lấy cốt truyện làm chính nên thấy H vậy cũng hợp lý rồi.

19. Ám vệ công lược (đang edit)
Truyện cổ trang giang hồ. Văn án truyện này lừa tình, đừng tin. Công thanh tú, tao nhã xuất trần, mới 17t hay gì à nên còn mảnh mai, thâm tàng bất lộ, vận mệnh cũng không tốt đẹp gì. Thụ là ám vệ trung khuyển, miêu tả là có cặp mắt sáng, đẹp như cười, như sủng đối phương (nên ẻm có hóa trang kiểu gì công nhìn vào mắt là biết liền). Mặt như long như phượng, khí phách hiệp nghĩa, toát ra chính khí ..v..v… thân thể cường tráng rắn chắc. Thụ cũng có thân thế phức tạp, ngốc ngốc, võ công cũng được. Truyện này đọc mệt lắm, vì đi từ rắc rối này đến rắc rối khác mà không cái nào giải quyết ổn thỏa hết. Công thụ thì ngày càng xa nhau, công toàn dối trá, giấu diếm thụ, hai người không chia sẻ được gì cho nhau giữa mớ chuyện giang hồ + cung đình rối bồng bông hết, mà chuyện tình cảm giữa hai người còn rối thêm. Đa số là công mưu lược, thụ bị động + bị lừa, cho tới hết truyện thụ mới nhận ra, rồi những chuyện công giấu sau một tháng thời gian, thụ tự nhiên hiểu ra hết (méo biết sao tự nhiên em ấy hiểu ra nữa, thông tin ở đâu). Vì truyện quá rắc rối dây mơ rễ má nên có nhiều chuyện không nói rõ, không giải thích + giải quyết gì hết, mà hết truyện luôn. Truyện có nhiều đoạn hài hài để giảm áp lực, hơi bị đen tối + nhiều đoạn tụ, không biết đâu ra nhiều đoạn tụ dữ. Công thụ sau cùng là HE nhưng công là người thực vật mới tỉnh lại, xương cốt gân mạch te tua, nghe nói vào cấm địa cầu cứu chữa nhưng ai vào đó cũng không trở ra được (có thể chết), nhưng thụ tự tin quyết định đi vào cùng công. Hết truyện luôn =,= À truyện có 1 lần phản công nha (là lần đầu tiên 2 bạn xxoo, công hy sinh sắc dụ), cơ mà thụ rất thích đè công, toàn mơ tưởng về chuyện đó =)))

20. Tam nhật triền miên (đang edit)
Cổ trang, thụ là đầu lĩnh sơn tặc, thô lỗ tục tằng nhưng tốt bụng nghĩa khí. Công thì tuấn mỹ dạng đẹp giống giống nữ nhân, bình thường nho nhã, rượu vào thô lỗ. Công không hợp gu lắm nên ta không đọc nữa. Truyện H nhiều

21. Vụ cốc (đang edit)
Cổ trang, tá thi hoàn hồn, bộ này thụ trung khuyển, cường tráng đẹp đẽ, bị thằng giáo chủ gì đó ta đọc lâu quên rồi, hành gần chết vì hắn ghét chuyện nam x nam. Công xuyên vào thằng này bắt đầu sủng thụ. Truyện toàn H nên ta lười đọc, nghe nói có sinh tử thì phải.

22. Của ta phu lang (QT)
Hiện đại, nam nam thế giới, thụ là ca nhi nhưng cao lớn cường tráng soái khí, công là hán tử mà vạn nhân mê, đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Truyện cao H, toàn là H.

23. Vọng tinh thần (đang edit)
Truyện này edit sắp hoàn rồi, truyện cổ trang sinh tử, ai biết tác giả Thập Thế chắc cũng không xa lạ gì với bối cảnh truyện này. Thụ anh tuấn cao lớn cường tráng, thân thể rắn chắc bụng 6 múi gì đó, vai rộng eo thon, cơ bắp hữu lực, cơ mà mỗi tội thêm “thon gầy” với ” da trắng nõn” (đọc đến đoạn này thật mất hết hình tượng vua sói hoang dã, uy mãnh rong ruổi trên thảo nguyên của thụ, hóa ra là “tiểu bạch kiểm” =,=), cơ mà qua phần 2 truyện (hạ bộ) thì miêu tả thụ từ “chân mày dài mảnh” sang “mày rậm”, “da trắng nõn như nữ tử” thì thành “màu đồng”, thêm vào vài miêu tả có vẻ cường tráng hơn. Thụ là vương tử giảo hoạt dã tâm bừng bừng, từng hại quốc gia + người nhà công, công thù thụ lắm cơ mà dẹp chuyện cũ giúp đỡ thụ lên ngôi vua (vì có lợi cho nước mình). Thụ trọng thương xong còn bị đập đầu, sốt cao xong quên hết chuyện cũ, công thừa cơ nói cả 2 là một cặp, muốn lừa thụ yêu mình, ăn luôn thụ cho bỏ ghét. Công thì cũng thuộc dạng phúc hắc, tuấn tú ngời ngời, nhỏ hơn thụ 8t (thụ 28), võ công cao, đóng kịch ôn nhu săn sóc thụ thế nào yêu thụ luôn. Ôn nhu, phúc hắc công vs. uy mãnh, lãnh tình (lừa mình dối người), bưu hãn thụ, có chút ngược. Về sau dĩ nhiên HE, tình cảm dạt dào, con đàn (cháu đống)

24. Hôn nhân chính trị của ma tôn (QT)
Tinh tế, siêu năng lực, mạt thế, có H, có ngược. Công vô cùng tuấn mỹ, cao lớn rắn chắc, giá trị vũ lực max, khắp hệ ngân hà ko địch thủ. Công là người biến dị, sống 2000 năm, vẫn chung tình với nyc đã chết. Thụ da ngăm, mặt ngây ngô, cười rộ lên khoe răng nanh rất đáng yêu. Thụ là sĩ quan nho nhỏ ở liên bang, giá trị vũ lực cao, thân thể cường tráng cơ bắp khoẻ mạnh. Công là ác mộng toàn liên bang, dẫn đầu người biến dị tấn công liên bang, vì một nguyên nhân sâu xa, để thụ thành công ám sát. Công có ý đồ, yêu cầu giảng hoà với liên bang, với điều kiện đem thụ gả qua cho hắn. Truyện mở đầu chậm và hơi khó đọc, vì công rất thiếu đòn. Thụ ẩn nhẫn tất cả vì nhiệm vụ, trong đầu chỉ máy móc hoàn thành nhiệm vụ, không hiểu tình cảm là gì. Nhưng thụ dần yêu công mà không biết, còn bị công sỉ vả thêm =,= Thụ rất giống nyc đã chết của công, từ thói quen cho đến mùi vị cơ thể. Có giả thuyết là, thụ là nyc tái sinh, nhưng khả năng cao hơn là thụ xuyên thời không, trở về quá khứ. Tác giả nhắc tới tình tiết này khá khéo léo, nói là rơi vào hố (đen) vũ trụ thì có thể chết, cũng có thể xuyên qua thời không. Công một mặt yêu thụ, một mặt căm ghét bản thân vì đã phản bội nyc, nên công ngược thụ, nhưng sau cùng vẫn chọn bảo vệ thụ. Rốt cuộc… thụ quả thật rơi vào lỗ đen vũ trụ, xuyên tới thời mạt thế 2000 năm trước. Rồi thụ gặp công, 2ng yêu nhau một thời gian, thụ mới biết mình là nyc “đã chết” 2000 năm trước của công. Sau 10 năm, thụ gặp tai nạn, lại xuyên trở về 2000 năm sau. Lúc này thụ cũng thành người biến dị, công thụ đoàn tụ xxoo sến súa pink hồng các kiểu, rồi lại bị nguy cơ người ngoài hành tinh xâm nhập. Công thụ trải qua nhiều lần nguy hiểm, có với nhau đứa con từ tử cung nhân tạo. Truyện kết vắn tắt, nói về đời sau thành công thống nhất hệ ngân hà, đánh đuổi alien, công thụ chết rồi chôn cùng nhau, đoạn cuối nói về nơi dừng chân cuối cùng của công, khá ấn tượng và cảm động. Truyện dài, nội dung nhân vật ok, tình tiết có hay có dở, nói chung đọc được.

25. Thanh dực chi ca (QT)
Truyện tương lai, dị năng. Thụ (giống) côn đồ, nhoi nhoi, văng tục, người anh tuấn cường tráng, vạm vỡ. Sau khi tiêm vào máu của công thì ko vạm vỡ nữa mà thành cơ bắp thu lại chút -> săn chắc. Công thì tuấn tú thanh lãnh, siêu cường. Thụ chỉ cỡ tuổi cháu công, lúc quen nhau mới 17, công đã gần 70. Có điều công ko già, tuổi thọ ~1000 nên tính là… còn trẻ =,= truyện ban đầu đọc được, có đoạn hơi đen tối (về thân thể bất thường của công). Công rất si tình với vợ đã mất, qua lâu năm cũng xxoo với những người khác nhưng ko có tình cảm (công mê đồng phục, ai mặc đồng phục đẹp là ok). Thụ dù 17t nhưng cũng xxoo với mấy em gái, trước khi gặp công còn lỡ có con. À công cũng có con cháu rồi nha. Sau công thụ quen nhau có tình cảm, nhưng ko sâu đậm lắm, công vẫn xxoo người khác, có người đẹp mắt thụ còn kêu công ăn luôn (nhưng may là công ko ăn). Sau xác định tình cảm hơn chút, công vẫn xxoo người khác. Tới đây ta nghỉ đọc truyện luôn. (Công đẩy thụ ra xa chờ thụ trưởng thành, trong lúc thụ đỏ mắt thì công xxoo với người khác dù xem người đó là thụ -> mất hết động lực đọc =,=) còn có 2 tên tráng nam si tình công nữa, ta cảm thấy thực ko đáng. Có lẽ vì tác giả là nam nên theo chủ nghĩa, đã dâng tận miệng ngu sao ko ăn vậy, nên xxoo tùm lum. Ban đầu tình tiết hay, sau bắt đầu lan man, có nhiều đoạn hài gần chết :)) ta đọc qua kết thúc thấy HE, cũng hài hài, cơ mà ko đọc tiếp nữa.

26. Nhược ảnh tương tùy (QT)
Bộ này chuyển hoán linh hồn, công từ thời hiện đại đổi xác với một tên công khác, về thời cổ trang huyền huyễn (trận pháp pháp thuật linh tinh). Thụ là ảnh vệ toàn năng siêu cường, cơ bắp rắn chắc, da mật ong cường tráng, bụng 8 múi gì đó, tuấn lãng băng lãnh. Lúc trước bị tra tấn quen rồi nên khá hèn mọn, toàn bị đánh bị phạt suốt mà vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ. Thằng công mới xuyên vào sẵng tiện đánh ẻm luôn, còn tự cho ẻm là máu M như đúng rồi. Thật ra công đẹp như tiên, nam nữ khó phân, cơ mà làm cung chủ nên miêu tả hắn mạnh lắm. Cơ mà lúc mấu chốt toàn chờ người tới cứu, hết lần này tới lần khác, còn bản thân công chỉ suốt ngày nghĩ cách theo đuổi thụ, cho là thụ cường hãn nên đứng ngang hàng mình, rồi nhân tiện xxoo xxoo xxoo. Ngoài ra không thấy công làm được gì hết, lúc trúng băng độc còn túng dục quá độ xỉu lên xỉu xuống nhờ thụ chăm sóc, mấy lần ko nghe thụ khuyên can, uổng công một đống nhân vật phụ lo lắng chữa thương cho hắn mệt xĩu, xem mà muốn hộc máu. Công cũng được xem như tổng tài nổi tiếng thời hiện đại, nên ko quen chịu khổ. Còn tự xưng là tay S cao thâm, lâu lâu xem thụ là M mà khi dễ (S cao thâm gì đó chỉ là nói suông, nhiều thủ đoạn ko tính là sm gì hết, roi thì quật lung tung như đúng rồi =,= hơn nữa phản cảm nhất cái vụ thụ vốn khổ thân tâm gần chết, hắn còn hành ẻm, muốn hành để chứng tỏ máu S thì tìm M mà hành) Nói chung đọc mà nghẹn họng. Dù sao hắn cũng là ‘nữ’ vương công nha. Sau này hồn nguyên chủ có nhập về hành thụ thêm trận nữa, sau đó mới là HE đầy xôi thịt (Truyện ~100 chương, sm nhẹ)

27. Thú vương liệp nhân (QT)
Truyện thanh thủy văn, có sinh tử, bối cảnh tương lai, công chơi game xuyên vào nhân vật mình chơi (tinh linh tai nhọn cao gầy tuấn tú) là thợ săn, giữ hết kĩ năng game + túi đồ + pet linh tinh, xuyên qua dị giới thú nhân, nên công bàn tay vàng lắm. Công là trạch nam, gia trưởng, kiệm lời lãnh đạm, da mặt cực mỏng, thường thẹn quá hóa giận. Thụ là bán thú, con hổ ngốc ngây ngô truy công ko tha, bị từ chối thì rụt rè lén theo sau cầu được yêu thương. Thụ cũng dạng cao lớn, cường tráng, cơ thịt rõ ràng, rắn chắc, hơi hướm âu mỹ. Thụ dễ thẹn + trẻ con + cố chấp + hay ăn bậy giấm chua + ngố +… nói chung là chỉ có hình thể là cường, còn nội tâm thì… chỉ là hoa si ngốc thôi. Truyện chỉ có tình cảm công thụ là chủ yếu, công giỏi thế nào, thụ truy công ra sao.. cơ mà đến cuối truyện dù hai bạn đám cưới có con, vẫn thấy công quan tâm thụ thôi chứ ko thấy yêu chỗ nào hết, toàn thụ chủ động, công xuôi theo chiều gió.

28. Đả tạo thú nhân vương triều (QT)
Truyện này nam nam thế giới, cao H, khẩu vị nặng, thú nhân, NP đa thụ, sản nhũ, sinh tử. Công con nhà quan mê khảo cổ, xuyên hồn dị giới, nhập vào Thần tử (giống như vua vậy) năng lực tối cường hiếm thấy, địa vị tối cao. Truyện ko phải nhược công như quảng cáo, chỉ là hình thể giống đực không to lớn cường tráng như giống cái. Cơ mà một dàn harem cường tráng thụ đều rắn chắc, kiện mỹ, da vàng da trắng, mặt lạnh lùng, ôn nhu trầm ổn, song sinh, mặt shota…. có đủ hết, chỉ có cá biệt là 1 bạn giống đực mỹ nhân (ẻm là ‘vua’ nhưng cũng mê công -> người của công, về sau lấy ‘hoàng hậu’, rồi kéo luôn ‘hoàng hậu’ của mình nhập vào hậu cung của công luôn). Công thì bá đạo, bạo lực, văng tục, nhục mạ thụ để kích thích, chơi đủ kiểu play (làm chó, làm ghế ngồi, 3p, 4p, chích điện…), thụ thì bị huấn luyện đứa nào đứa nấy đều tiện, yd, ta cứ hình dung ra giọng nói của thụ là giọng nữ chứ, còn cả ôm mặt bụm miệng khóc, dù sao thụ cũng là giống cái. Tổng cộng 8 thụ, 1 đứa vợ cả, công thì không khẳng định mình yêu ai, toàn là thích, thưởng thức, chiếm hữu… có lần bộc lộ tâm tình khóc ra huyết lệ ân hận thôi. Cuối truyện công về thời hiện đại, đem theo 8 thụ thú nhân. (Huhu đọc truyện này ta bị bội thực nha :(( cũng ko có cảm giác nam nhân cường tráng mà chỉ là giống cái d*m tiện thôi. (nghe thì hấp dẫn cơ mà toàn H kiểu đó đọc xong muốn tẩy luôn não))

29. Xuyên việt dị thế chi dã nhân ký (QT)
Truyện xuyên không dị giới (có cổng không gian thông giữa 2 thế giới), bộ lạc cổ đại nhưng có giống cái cường như thú nhân, có lông giống yeti, có móng vuốt bén, lo săn mồi chăm sóc gia đình tất tần tật. Giống đực ko có lông, yếu đuối, tự lo cho mình là được, nấu cơm lo cho con càng tốt, số lượng khan hiếm, tuổi thọ thấp. Ờ là dạng truyện đảo ngược vậy đó, nên thụ cường tráng cơ bụng 8 múi tỉ lệ cân đối gì đó, còn đẹp trai ngất ngây, đáng tiếc gia cảnh bị sự cố ko ai thèm lấy, còn bị tra công lợi dụng. Công lạc vào cánh cổng không gian, được thụ cứu về sủng, công thì dĩ nhiên là nhược so với thụ, cơ mà cũng nổ lực lắm, còn nấu ăn giúp thụ, sau này cũng cống hiến cho bộ lạc. Truyện dài, chủng điền, mỹ thực abc xyz, còn có sinh tử. Đến gần kết thúc mới kịch tính chút. Qua phiên ngoại là tới huyền huyễn rồi, kết thúc HE cả làng, con trai con dâu cháu nội có đủ. Ban đầu cứ tưởng nó là loại truyện kể về cuộc đời người cho tới lúc chết, cơ mà ko phải vậy, công thụ không ai chết. Ờ đọc gần nửa truyện mới biết thụ có thể thu lông, bất quá đọc tới đó rồi ai quan tâm có lông hay không =))) thiết lập truyện cũng chấp nhận được, công ko ‘nương’, mỗi tội truyện dài ghê luôn

30. Trọng sinh chi tà chủ (đang edit)
Truyện chủ công tu tiên, dài mà đã đọc rồi còn tiếc là nó ngắn quá. Mở đầu truyện toàn là cực phẩm, toàn truyện cũng là công xây dựng thế lực biến cường + cực phẩm bị ngược. Công kiếp trước bị ngược te tua, nhờ được truyền cho thánh ấn một lần nữa trọng sinh trả thù. Cơ mà thụ thì kiếp trước hoàn toàn xa lạ, kiếp này ngưỡng mộ phong cách của công nên có ý kết giao này nọ. Ban đầu hai người chỉ thưởng thức nhau, sau đó cùng trải qua một kiếp ảo yêu nhau luôn. Ngoại hình thì công một bộ tuấn tú cao lớn thon dài như tiên, thanh cao nhưng bá đạo, khi thì trầm ổn đạo cốt khi thì tà nịnh (thật ra là âm hiểm giả thanh cao). Thụ thì uy nghiêm, cao lớn cường tráng, ổn trọng nhưng hào sảng, có nửa dòng máu là hổ yêu. Trong kiếp ảo hai người trải qua từng làm chú cháu, thụ nuôi công lớn, sủng công vô đối, ra ngoài hiện thực càng yêu công hơn. Công thì chỉ tin + dựa vào thụ thôi, nói chung công thụ tình cảm khắn khít miễn bàn. Nội dung truyện thì công có được bảo vật nên có hơi bàn tay vàng, cơ mà cũng vất vả trầy trật lắm. Công sau này bá đạo khỏi chê, cũng ác ghê lắm, tàn sát sạch sẽ mấy tên cực phẩm huynh đệ tỉ muội + mẹ bọn chúng, đập tan nát trùm cuối (là cha của công), còn tên người yêu cũ của công thì khỏi cần nói tới, bị lợi dụng triệt để + vứt đi, nói chung là dù tàn ác tí nhưng công đạo cả làng. Cơ mà truyện nên thêm một phiên ngoại nữa chứ 😦 ít ra cũng để công thụ thành tiên luôn cho rồi, đỡ đêm dài lắm mộng. À, truyện H cũng không nhiều lắm, nhưng thụ sau khi chấp nhận công rồi thì đặc biệt ngon miệng ;_; “hào sảng” nha, còn dung túng công đủ kiểu, ngươi cần thì cứ lấy nên công cứ thoải mái ăn đậu hủ. Tiếc là đến kết truyện vẫn không nói đến thụ hóa ra bán thú gì hết~~~ Truyện có một đống mãnh nam cơ bắp được miêu tả chi tiết, nếu là truyện np thì đã là một dàn harem đủ thể loại, trong đó nổi bật là tên ‘hòa thượng’ vốn là ma đầu tái sinh, bề ngoài cao lớn cường tráng, hàm hậu ngốc ngốc, cơ mà bên trong thì vốn là gì đó ai cũng biết, toàn nghĩ cách sắc dụ + abc dụ công, còn tự xé áo cho sệch xi các kiểu =)))

31. Trọng sinh chi quốc vương đích vi tiếu (QT)
Hiện đại, trọng sinh, giới giải trí, tu tiên. Công tuấn nhã ôn nhuận, thần thái thanh ngạo như thiên tiên, khí chất xuất trần độc nhất vô nhị gì đó, tham gia vào giới giải trí là phụ, luyện công tu tiên là chính. Nhờ pháp môn + bảo vật trọng sinh về 13 năm trước, khi hắn 15t. Truyện này ta hơi ức chế nên có spoil một tí. Toàn truyện là quá trình phong lưu của công, kết 1×1 nhưng quá trình thì không thiếu các tiểu thụ cường tráng cơ bắp. Đầu tiên là đại thúc đã có vợ con, nên công không tiến xa, cũng không yêu, chỉ làm giường bạn, nhưng đại thúc cũng yêu công chết đi sống lại, hận không thể gặp công sớm hơn. Thứ hai là tên cường tráng cao to, cơ bắp quá khổ, đầu óc ngu si tứ chi phát triển, có máu S. Vì hắn độc ác + vô sỉ + muốn thu công làm M nô, nên bị công trừng trị điều giáo, coi như búp bê chơi đùa, bị khinh thường như thứ hàng thấp kém, sau vẫn đối công trung thành, dù bị vứt đi không hề nhớ tới luôn. Cũng bị miêu tả thành tiểu thụ mờ nhạt nhất. Kế đó là tình cũ của công, đại ca hắc bang cường tráng cuồng dã, tâm kế, mưu đồ đại sự. Kiếp trước công vào sinh ra tử vì hắn, mạng cũng không cần, nhưng hắn xem nhẹ công, thêm phần lợi dụng + gần như trao đổi thể xác để công vì hắn phục vụ thôi, sau còn cưới vợ có con, công lần nào muốn chia tay cũng bị hắn dùng mạng mình buộc lại. Lần cuối là hắn bố trí gây mê công đề phòng công đi, bị lão cha tương kế tựu kế giết công luôn. Sau khi công chết hắn hối hận như điên, cũng mang một phần bảo vật công cho nên cũng trọng sinh về, nhưng không có pháp môn tu tập nên chỉ nhớ mờ nhạt qua giấc mơ, không rõ đầu đuôi chỉ biết truy công. Thụ chân chính xuất hiện đầu truyện, cao lớn cường tráng, trầm ổn lạnh lùng. Hắn cũng tàn nhẫn vô tình, nhưng cũng xem là người thành thật, công cứu hắn nên hắn báo ân. Vì công trải qua nhiều trận sinh tử, trọng sinh muốn bình bình đạm đạm, nên vừa ý hắn, từ từ động tâm. Công thụ yêu nhau khắn khít, cơ mà tình cũ của công là nhị thiếu/đại ca hắc bang không buông tha. Sau cùng hắn cũng nhớ lại ký ức trọng sinh, càng yêu công như điên =,= bởi vì hắn quá quằn quại, tự làm mình bị thương -> ung thư, bắt công cứu chữa, thừa cơ giết thụ, mém hại luôn công bị tên tôm tép tiểu nhân độc ác trước gian sau giết, buộc công phải dùng lực cuối cùng đánh chết tên đó, sau thì mất luôn ký ức. Phần hồn trọng sinh bị tách ra khỏi cơ thể, cơ thể công chỉ còn lại ký ức khi chưa trọng sinh. Thụ đau khổ khóc vì mất công, nhưng sau đó tìm thấy phần hồn kia của công, cùng công đi tìm ‘kí chủ’ để công đoạt xá =)) Thế cho nên kết thúc là công (phần hồn trọng sinh) trong cơ thể một thằng khác (nhờ nhập vào lâu + tu luyện nên có 6 phần giống công), ở bên thụ hạnh phúc sống. Còn phần thể xác của công (phần hồn trước khi công trọng sinh) thì ở với tình cũ (hắn cứ nghĩ công mất trí nhớ nên làm lại từ đầu). Vậy đó, sau cùng là công tách ra làm 2 =)))) Truyện khá dài, tầm 150 chương. Nửa phần đầu truyện là công làm diễn viên + phong lưu ở với các thụ khác, bắt đầu nửa truyện yêu thụ, hơn nửa truyện chút là có biến, đến kết công thụ ở bên nhau hạnh phúc ngọt ngào ghê gớm =)) Phiên ngoại thì là chuyện phong lưu kiếp trước của công. Cả truyện cẩu huyết thấy ghê, cường tráng nam trong đây ai cũng từng rơi lệ, tác giả viết cũng hay, thụ là nổi bật nhất, đáng yêu nhất, soái nhất, khốc nhất, mấy người kia chìm đi hẳn, có cảm giác như ai dám phụ chân tình của thụ ta liều mạng với hắn T_T…. Tình cũ thì cũng được, cơ mà vừa đáng thương vừa đáng ghét =,= tác giả viết viên mãn ghê, công tách ra làm 2 ai về nhà nấy mỗi thụ được phân cho 1 công =,=

32. Toàn bộ lạc đều muốn sinh con với ta (QT)
Xuyên việt dị giới, thú nhân, huyền huyễn, nam nam thế giới, sinh tử. Truyện hài hài, bình đạm, mở đầu giới thiệu qua loa đại khái là công hay nằm mơ làm rồng, sau khi bị bệnh chết thì xuyên qua luôn. Đến tuổi kết hôn, mỗi tộc tuyển ra thú nhân cường đại nhất, đâu cỡ 100 hay 200 ứng cử viên (bao gồm dị tộc) gì đó. Mỗi chương giới thiệu 1 người, cũng may đến cỡ người thứ 9-10 gì đó là thôi, có biến, công cũng chọn thụ luôn. Công tuấn mỹ phi phàm, là thanh long khống thủy, ôn hòa thanh nhã. Thụ ngoại hình anh tuấn sắc bén, nhưng linh động ngốc ngốc, thuộc dạng cao lớn kiện mỹ, da trắng nõn, cơ bắp rắn chắc. Thụ rất cường, khống hỏa, lai giữa rồng lửa phương tây với phượng hoàng :v Từ lúc thụ thể hiện xong là thấy công nhược đi luôn, lui về hỗ trợ với tính toán thôi. Thụ si hán nhiệt tình như hỏa truy công, công thì thấy thụ đẹp mắt thú vị, còn có thể kề vai bảo vệ mình (+tặng kèm nhiều lợi ích khác) nên chấm luôn. Sau đó là quá trình xây dựng quản lí bộ tộc, cùng nhau đẻ trứng, sau đó tìm cha… à truyện thanh thủy văn nha, mặc dù ko miêu tả cảnh thịt thà nhưng có miêu tả chút chút $&#@ với @*$&

33. Trùng tinh ký sự (QT)
Truyện tương lai trùng tộc, ngọt sủng. Công là hùng trùng hiếm hoi, lại là siêu cấp s, trước khi cha hắn mất tích để lại cho hắn khối gia sản, sau khi lớn được đại gia bảo hộ nên hắn nghiễm nhiên là đại gia. Ngoại hình xuất chúng, anh tuấn tà khí, lãnh đạm trầm ổn (dù ban đầu thấy hắn đơ đơ nhưng sau cũng có tiến triển hơn chút). Thụ là thượng tá, xem như anh tuấn rắn chắc, miêu tả ko thấy cường tráng lắm (dù văn án để là cường tráng). Công nhìn có vẻ tà ác nhưng thật ra ôn nhu sủng thụ, thụ nhìn kiên cường nhưng thật ra chỉ là cố sức chống đỡ hoàn cảnh, mơ mộng + nội tâm yếu đuối. Truyện ta đọc mới phần đầu (tới chương 33) thôi, công thụ cưới trước yêu sau, tình cảm ban đầu đọc thấy nhạt nhẽo ghê gớm. Công chỉ chịu trách nhiệm rượu say loạn tính làm thụ có con, thụ thì hạnh phúc như nằm mơ khi được công quan tâm. Xung quanh là fan não tàn của công hãm hại thụ, sau đó công sủng thụ các kiểu chọc mù mắt bọn chúng. Còn có đêm động phòng đầu tiên xong, công nạp một đống tiền cho thụ để thụ tiêu xài gì đó….. mô típ giống như ngôn tình hường phấn….

34. Bạn cùng phòng phát hiện ta viết đam mỹ làm thế nào (QT)
Hiện đại, vườn trường, ngọt. Truyện ban đầu đọc nhẹ nhàng nhưng không chán, cũng hay, cơ mà đến giữa truyện ta ko đọc nỗi nữa, vì thấy giống nữ x nam phiên bản đam mỹ + pink hồng. Công hủ nam viết đam mỹ, cũng thuộc dạng học giỏi, ngoại hình thanh tú đáng yêu. Thụ ban đầu như chỉ là bộ đội xuất ngũ thôi, trắng trẻo kiện mỹ, đặc biệt đẹp trai như nam thần, cool ngầu các kiểu. Sau mới biết hắn thật ra là cậu ấm nơi nơi quậy phá bị đẩy đi lính, siêu xe một đống, làm chủ chuỗi khách sạn sang trọng nổi tiếng (nơi nơi dùng tiền bảo kê thụ hù chết người) =,= công trước tự nhận là thẳng nam, gặp thụ xong đổi giới tính cái rụp, quay hẳn sang phía gay, nói chuyện như mình là gay nào giờ vậy. Công thích thụ nhưng ngại hắn là thẳng nam ko dám có ý khác, thụ thì truy công về làm thụ của hắn. Với cả cái gì tỏ tình, sủng công, nụ hôn đầu cho công các kiểu… T_T thấy nổi da gà sao á, chắc đây ko phải là ngôn tình, mà nữ chính chẳng những được sủng được yêu thật lòng nghiêm túc (một cách lãng nhách) các kiểu, càng tham lam muốn thượng luôn nam chính cao phú soái chứ? Công thì thanh tú ngượng ngùng, toàn bị thụ ôm eo muốn thượng, đổi thành mỹ nữ thì đúng luôn kiểu cậu ấm đại gia x kiều nữ T_T muốn chứng tỏ mình là công nên nhào vào cắn thụ lung tung gì đó, còn được thụ an ủi, toàn manh cute, được rồi, ai hợp gu thì đọc nha, mỹ nhân công ok nhưng nữ tính công thì ko ok nỗi. Nó giống như sam sam thượng phong đằng.

35. Na sơn na nguyệt na tiếu sở (QT)
Bối cảnh lính gác (hóa thú) và người dẫn đường (tinh thần lực), sau thế chiến, mọi thứ đều khó khăn, radio là vật quý, máy ảnh ko cần cuộn phim là vật tân thời… Truyện np đa thụ, dán nhãn cao H, cơ mà ta thấy chỉ là H hardcore, cũng ko dày lắm. Nội dung khá bình dị, có xíu cảnh chiến tranh làm nền. Công là cấp 5 dẫn đường, được xem là cao cấp đi, cũng kém mấy tên cấp 7. Thụ lính gác cũng cấp ko cao, nói chung ko có gì bá đạo đặc biệt hơn ai. Trong điều kiện quốc gia còn nhiều tư tưởng phong kiến, ra chính sách mới cho nam nhân kết hôn để ổn định trường hợp lính gác và dẫn đường đều là nam, lại cần xxoo tăng chiến lực, mối liên hệ mà phá đi là tổn thương nặng. Công là thiếu tá có gia thế, tự nguyện đến biên quan phối hợp thử nghiệm chính sách mới, thu hết lính gác biên quan 5 người. Một là thủ lĩnh nghiêm túc, cái gì cũng phải “làm gương đi đầu”, hai là học bá nho nhã, ba là dương quang ngốc nghếch đơn thuần, bốn là thiếu gia lúc nhỏ chơi với công, ban đầu ương ngạnh sau dần ngoan ngoãn. Thứ 5, cũng là “trùm cuối”, đại thúc thụ, cái gì cũng đứng đầu, cường tráng nhất, hiểu biết nhất, trù nghệ siêu phàm, chiến lực siêu cường… đến cuối truyện mới truy tới tay, cũng là người tốn nhiều công sức nhất. Ban đầu bị mờ nhạt vì hắn cỡ 30t hơn nhưng ai cũng kêu 1 tiếng ‘lão’ như già lắm vậy, cần cù như lão quản gia, cơ mà truy đến tay thì mới nhớ tới hắn có chỗ nào lão đâu. Thụ thì ai cũng tráng + yd, mỗi người mỗi vẻ, công thì càng về sau càng lộ rõ bản tính sắc lang. Toàn nội dung ko có gì đáng nói, nhưng khá mạch lạc tự nhiên. Kết truyện hay, lời tác giả cuối truyện làm ta đồng cảm về những tình tiết ấm áp trong truyện, như những ký ức đẹp, vô cùng lưu luyến, nhớ tới nao nao. Kết thúc bằng một tấm hình chụp trước khi tất cả cảnh vật sắp đổi mới, có lẽ ko còn trạm gác với những gian nhà đơn sơ mà công thụ từng ở nữa.

36. Phục sinh môn đồ (đang edit)
Truyện hiện đại, khoa học viễn tưởng, mạt thế… Tổng cộng có 4 quyển, ta cố gắng hết sức chỉ lếch được tới hết quyển 1 thôi. Mạt thế gì đó nằm ở quyển sau, quyển đầu là công thụ bị cuốn vào trò chơi tử thần, mô típ như mấy truyện bị thả lên đảo đầy sinh vật biến dị, tiền sử, công thụ bị xem như vật thí nghiệm, cũng biến hóa ra kỹ năng siêu việt. Nội dung tình tiết đổi mới liên tục, cũng không thiếu cảnh máu me. Giọng văn nhẹ nhàng hài hước, mọi thứ có vẻ đều ổn nhưng xây dựng nhân vật thì không dám khen tặng. Công hình tượng là vô sỉ ngả ngớn, lính đánh thuê tiếng tăm. Thụ thì là sát thụ lãnh huyết số 1 của tổ chức tội phạm. Thụ kiện mỹ, công cường tráng hơn thụ, nữ vương x trung khuyển. Ta cảm thấy não tàn quá không đọc nỗi, nhân vật hình tượng là vậy thôi chứ vào truyện rồi ai cũng có thể out of character, não tàn ko chịu nỗi. Ai thích hành động(?), kinh dị(?), pink, chắc là có thể đọc, nói chung là cũng không có gì nghiêm túc, nhân vật hành xử theo kiểu tác giả muốn YY, trong bối cảnh huyễn khốc gì đó, chứ nhân vật không phải là chính họ, tiến hóa cũng tùy tiện 1, 2 câu thậm chí ko nói rõ tới, tác giả muốn sao thì viết vậy. Không biết miêu tả sao nhưng cũng là cường tráng thụ nên để vào đây. 3 quyển sau có cải thiện hơn không thì ta không biết nha~

37. Bệnh phu (QT)
Truyện cổ trang, ko biết nói sao nữa, hình dung vầy nè. Có một thiếu gia 16t quyền thế trong lúc bị hạ xuân dược phát sinh quan hệ với một cô nương nhìn giống người mình thích. Thiếu gia dĩ nhiên rất thích cô nương này, cha của thiếu gia uy hiếp để cô nương đồng ý cưới con hắn. Cô nương yếu nhược nhưng tri thư đạt lễ, ban đầu cũng có chút hảo cảm với thiếu gia, nhưng không muốn bị cưỡng ép cưới về làm thiếp, dù quật cường nhưng vì hiếu đạo phải đành thuận theo. Cô nương bị thiếu gia ép buộc xxoo mãi, thân thể rũ rượi, nước mắt tuôn rơi, có lúc chết lặng mặc kệ. Thiếu gia tối ngày cưỡng ép, nhưng cũng ngây ngô sủng + lấy lòng cô nương. Đến đây, các bạn thay thế thiếu gia là thụ cao lớn kiện mỹ, thích ép khô công, có thể sinh tử, còn cô nương là công, cao ráo tuấn tú, thể nhược hay bệnh là thành truyện đam mỹ của chúng ta =))) xxoo xong công nằm 1 đống, thụ ẵm công đi tắm, lại ép buộc công mệt rớt nước mắt, sau đó ẵm về. Công thì kiểu cứng nhắc, chưa biết đủ thực tế cuộc sống mà chỉ qua sách vở, lớn hơn thụ 7t. Thụ tính tình đúng kiểu đại thiếu gia được cưng chiều, ngốc ngốc. Ta mới đọc đến chương 30 mấy thôi, truyện 130 mấy chương, nhưng sức hèn lếch ko nỗi. Công thụ xem như khá thuận lợi, nhưng hoàn cảnh xung quanh công thụ khá phức tạp. Công thụ như con cừu non, xung quanh là bầy sói vậy, hên là có phụ huynh cao cường, mặc người bày bố điều khiển là được, cảm thấy vô cùng bất lực a.(công thể nhược mọt sách, thụ biết võ công nhưng không phải cao thủ gì). cp phụ thì toàn 1 đám tra công, cẩu huyết, hành mấy em thụ sống không bằng chết, chỉ có cp chính cừu non là đỡ, tạm ko bị lây dính sóng gió của phụ huynh. Công có thân thế khác, cơ mà cũng cũng ko thay đổi được gì nhiều. Sau này truyện có thế nào nữa thì ta ko biết nha, đọc thấy bất lực quá tạm biệt luôn.

38. Lưỡng ao tương ngộ ắt hữu nhất đột (QT)
Truyện này hiện đại, hài, hỗ công, bình đạm ngọt ngào. Nội dung theo kiểu hai thụ gặp nhau tất có một công. Cơ mà hai bạn đều là chuẩn cao ráo cường tráng, một anh tuấn lạnh lùng, một mày rậm mắt to, dương quang soái khí. Bạn thụ dương quang max cute, là sinh viên + ngôi sao thể thao, nhất kiến chung tình, ngốc ngốc + mặt dày truy bạn thụ soái ca. Cả hai đều là mẫu công lý tưởng của đối phương, theo nguyên tắc vàng trung khuyển x nữ vương, bạn thụ soái ca cảm động -> yêu bạn thụ dương quang. Vì yêu nhau nên xxoo thế nào cũng được, thay phiên -> hỗ công. Cơ mà hai thụ cúc ko khiết a (tụt hết phân nửa cảm xúc), vả lại thụ dương quang cute vậy mà ko tìm được thuần công cũng tiếc ghê luôn. Ngoài ra thì truyện hài, ấm áp, có đôi khi cũng cảm động lắm, cảm thấy hai bạn vô cùng thỏa mãn hạnh phúc a 🙂

39. Mao phiến đảng hòa hoại cảnh sát (QT)
Truyện hiện đại bình đạm, nhược công cường thụ. Nếu nói nhược công có nhiều loại thì công trong truyện này chính là loại thể nhược tâm cũng nhược. Công thanh tú gầy yếu, đại thúc 1 con, mắt to, mũi miệng nhỏ, nhu nhược ngốc nghếch, yếu ớt, thành thật, chỉ giỏi nhất việc nhà. Công nghèo khó thiếu kiến thức, thảm cảnh vây quanh, thân liễu yếu đào tơ kiếm kế sinh nhai (cùng đường đi bán đĩa sếch). Thụ là cảnh sát, anh tuấn tục tằng, cao lớn cường tráng miễn bàn, vừa lúc nhận nhiệm vụ dọn dẹp hàng đĩa sếch. Gặp công thành thật, ngốc nghếch, yếu ớt lại đáng yêu nên bắt đầu bẻ cong (truy) công. Ban đầu miễn cưỡng đọc vì thụ, cơ mà ta định lực kém quá, nửa đường giơ cờ trắng đầu hàng, đọc đến đoạn công thụ đối mặt cướp có dao, công ngốc ko biết, vạch trần thụ, làm thụ bị tên cướp chém 1 nhát, xong chuyện lại ko biết làm sao giúp thụ đang đổ máu hết, chỉ biết choáng váng… T_T sợ nhất là cp một cường một ngốc, cường cỡ nào sớm muộn cũng bị ngốc hại chết.

40. Thương khố lý đích bí mật tình sự/ Quỷ súc vs d*m đãng (QT)
Truyện hiện đại, pink ngọt ngào, bình dị. Thụ là giáo viên thể dục, anh tuấn tục tằng, cao lớn cường tráng, cơ bắp đầy đủ, mẫn cảm yd. Công là giáo viên toán, tuấn nhã lạnh lùng, thực chất vừa qủy súc vừa sắc lang/cầm-thú. Công thụ thầm mến nhau mà ko biết, công tưởng thụ là thẳng nam nên ko dám đụng vào. Thụ thì lén trốn trong phòng dụng cụ thể dục dùng toy diy, bị công theo dõi -> phát hiện. Công ko có chướng ngại tâm lý nào, ko mang bao mà xông lên xxoo thụ luôn P: Sau mới biết thụ tự ti, bạn trai cũ ghét thụ cao lớn tục tằng, vì thụ yd mới tắt đèn xxoo thụ. (vâng~~~ thụ cúc ko khiết~~~ nhưng dù yd cũng rất biết giữ mình) Công thụ sau khi hiểu nhau thì càng yêu nhau, dần ra mắt gia đình hai bên rồi lấy nhau. Truyện chủ yếu pink, yy là chính (ko thực tế lắm), nhiều cp phụ, H hơi nhiều (thụ yd công cầm thú mà).

41. Cường chế luyến nhân (edit hoàn)
Truyện hiện đại. Không biết diễn tả sao nữa, nhưng kết thúc rất ngọt ngào. Đầu truyện là công (tuấn nhã) khi tỉnh lại phát hiện hắn 27t, nhưng chỉ nhớ sự tình năm hắn 22t. Thụ (anh tuấn cường tráng, trúc mã của công) thì bị trói quỳ cả đêm chờ trị tội, bệnh đến nhập viện. Sau công dần phát hiện ra chân tướng, thụ như mắc bệnh, tuyệt đối độc chiếm + không có cảm giác an toàn, đâu đâu cũng có máy ghi trộm, thám tử theo dõi công. Công vốn không thích thụ, bị thụ cưỡng ép đủ kiểu, sinh ra tâm lý S vặn vẹo. Công càng phát hiện càng muốn chia tay, tạm ổn định tâm lý thụ bằng cách đối xử với thụ ngọt như đường. Sau thụ cũng tự biết mình, hổ thẹn vô cùng, hai người đường ai nấy đi, thụ ra nước ngoài lập nghiệp sinh sống. 10 năm trôi qua, chỉ có vài cuộc gọi ít ỏi, khi thì do bận, khi thì công cố ý ko tiếp. Lúc ấy công nhớ thụ nên gọi lại, (thụ cũng ko dám nghe nhờ người khác nghe dùm :)) ) giả giọng định đùa một chút mình sắp chết, ai dè thụ tin thiệt, bay về nước gặp công, tóc thụ cũng bạc đi nhiều. Được nửa tháng, công tiễn thụ đi, nhìn máy bay bay xa… Sau đó là cái kết ngọt ngào ngắn ngủn, chưa cảm động + ngọt bao nhiêu thì hết truyện =,= phải chi cái khúc tìm chân tướng 5 năm kí ức (ko hay lắm) bớt 1 chút đắp qua đoạn kết là được rồi. À truyện khá ngắn, có mấy em cua đồng nha.

42. Thượng năng nhất túy (QT)
Truyện xuyên không, cổ trang giang hồ. Truyện này ít thông tin với cả văn án ngắn, làm ta sụp hố a, cứ tưởng truyện hài =,= công khống tránh xa truyện này ra. Công xuyên không, đến khi vào truyện thì đã xuyên qua 6 năm rồi, làm ma giáo tả sứ tuấn nhã xuất trần. Thụ là trung khuyển tử sĩ/ám vệ, cơ mà chủ nhân không phải là công =,= công truy thụ, bị ngược tàn tạ luôn. Toàn truyện chỉ nói đến công mặt dày truy trung khuyển nhà người ta, tình tiết giang hồ làm nền. Công có nhiều bằng hữu, ma giáo giáo chủ cũng thân thiết vô cùng, hỗ trợ + đứng về phía công nên lúc thân tàn tạ như thi thể cũng được người chăm lo. Đọc đến hơn nửa truyện mới thấy công có tí hy vọng, thật muốn công dứt khoát kiếm thụ khác về tú ân ái chọc mù mắt thụ trung khuyển. Nói đến thụ, anh tuấn lãnh ngạnh, cao lớn cường tráng thô kệch. Chẳng những trung khuyển với chủ nhận mà còn đơn-phương người ta (chủ nhân thụ đã có người yêu, cặp với một em ám vệ). Thấy công sứt đầu mẻ trán, còn phải đọc khúc thụ yêu chủ nhân của mình cỡ nào, thụ tiện ra sao, tự nhiên cảm thấy hình tượng thụ sụp đổ, trở nên xấu xí lố bịch, còn khó đọc hơn cả thụ cúc ko khiết =)) có nhiều đoạn thụ quá đáng ghê luôn, giống như ỷ được yêu quá nên muốn đối xử với người ta thế nào cũng được ấy, ghét nhất cái khúc công hy sinh tính mạng, hơi tàn cứu thụ mà còn bị ẻm đối xử kiểu đó. Cơ mà truyện HE, nên dĩ nhiên công truy thụ tới tay, cơ mà đến kết thúc vẫn ko thấy ẻm yêu công bao nhiêu, công thì suốt ngày xxoo. Truyện đăng trên mạng đến 1 đoạn PN 2 hay gì đó rồi ngưng, chắc khúc sau có giải quyết vấn đề này. Tóm lại ta thấy thụ không đáng giá tí nào, là nhân vật thụ phản cảm nhất trong dàn cường tráng thụ ta từng đọc, ít ra cũng làm cho ẻm có giá tí đáng để công hy sinh chứ, toàn thấy được mỗi cái ngoại hình, mà cái nết của ẻm đánh tan xác cái đẹp mất rồi. Công thậm chí sau này còn lưu di chứng bệnh tật, mà thụ thì không thấy ‘sủng'(?) công được tẹo nào, công sau này còn phải mè nheo năn nỉ ẻm đừng đi =,= ta cũng ko thích gì công lụy tình với người không đáng như vậy. Si tình (có mưu tính) công x si tình/ngu trung (với người khác) thụ, cẩu huyết nha~

43. Ngô đậu hủ gia đích trương đồ phu (QT)
Truyện cổ trang chủng điền, tí xíu mỹ thực, nam nam thế giới. Công bàn tay vàng, nhã nhặn tuấn tú, nhưng là con của nhà đồ tể. Trọng sinh, kiếp trước làm tể tướng, quá rõ triều đình, là cấp dưới kiêm bạn thân của vương gia/hoàng thượng (tên này cũng trọng sinh nên tiếp tục làm bạn thân). Kiếp này chỉ về với thụ, báo ân một tên vương gia khác nên cũng kết thân nốt. Công nhờ những phát minh (biết từ kiếp trước) để làm giàu, nhưng sau cùng vẫn nối nghiệp cha làm đồ tể, ở kế tiệm của thụ. Thụ thì cao lớn thô kệch, mặt hung ác, nhưng thực ra rất ôn nhu đảm đang, tự ti, hơi yếu đuối. Thụ gia đình truyền thống làm đậu hủ, là thanh mai trúc mã với công. Truyện này không phải chán vừa đâu, tình tiết chậm + lằng nhằng ko đâu, đến gần 50 chương mới có biến (cũng ko hẳn), mà xen kẽ mấy tình tiết chủng điền nên nhạt nhẽo. Công truy thụ (thụ yêu công nhưng rất tự ti), sau đó đi báo ân, lại về định cưới thụ thì a ma phản đối rồi bị bệnh (lúc này cỡ chương 70 mấy 80), sau đó vài chuyện lằng nhằng dài quá mình lướt nên ko rõ nhưng đọc tới đó đã mệt lắm rồi, đến chương cuối thì cưới nhau, ko có H. Các nhân vật khác cũng có cảm giác biết trước, hay nằm mơ vài chuyện (do toàn thế giới trọng sinh hay sao í) nên có lẽ thụ cảm nhận đã từng bị công đối xử thế nọ thế kia mới tự ti vậy ko chừng.

44. Độc ca tại viễn cổ (QT)
Truyện xuyên việt, hệ thống game, jx3 đồng nhân, cổ đại. Công là trạch nam game thủ chơi phái ngũ độc, một hôm hoành tráng xuyên việt đến thời đại đồ đá, toàn người nguyên thủy, động vật khổng lồ, thiên tai triền miên. Cơ mà công có hệ thống game bàn tay vàng, bắt đầu luyện lại cấp bậc, học kỹ năng, thu phục cổ trùng. Công xuyên vào đứa trẻ, được người cứu mang về nuôi. Truyện ban đầu đọc hay, vì sinh tồn + biến cường mà trầy da tróc vẩy, điều kiện ăn mặc ở thì hỡi ôi. Giọng văn hài hước nên đọc thoải mái, tình tiết hấp dẫn, nguyên thủy thì cũng có mấy bộ lạc ăn thịt người này nọ nhưng sớm tiêu vong, thiên tai thì dồn dập, nhưng bàn tay vàng to quá nên ko hề hấn gì. Đọc dần mới biết, thụ là tàn tật thụ, anh tuấn cường tráng, cơ bắp chuẩn, được công gắn chân giả cho thì đánh nhau vô đối, ban đầu thầm mến công mà hắn đầu gỗ ko biết, nhưng luôn bị body chuẩn của thụ hấp dẫn :v Nhân vật phụ mờ nhạt, chỉ có đám trùng với đám sói ngốc đi theo công là nổi bậc. Đám trùng của công rất nghịch thiên, thời đầu đã có con chiều ngang 10m hay 10 thước gì đó, sau này 2 con rắn còn to ác nữa. Công chữa bệnh như thần (phun cổ vụ mấy ngụm là thương nặng liền da), kịch độc có thể giết 1 đống rồng. Truyện có elf tinh linh, còn có hợp thể với thú (thụ có lúc hợp thể ra tai với đuôi sói). Cơ mà đọc hơn nửa truyện thì chán chết nên ta lướt luôn. Về sau từ bộc lạc xây thành thành (cái thành thần thánh có thể chữa bệnh, cải biến thiếu hụt gen), phát triển văn minh. Công thụ sống đến cả ngàn tuổi, trở thành truyền thuyết huyền thoại ở đó. Kết thúc là công tỉnh lại trước màn hình máy tính, thấy hình thụ nên tìm gặp, cùng mở quán nướng, kiếm tiền như mơ, sau đó 2 người trạch trong nhà chơi game. Cp phụ 1 thì HE, 1 thì BE. Có thể nói 2 điểm bất mãn nhất của mình về truyện này, 1 là bàn tay vàng quá khổng lồ, 2 là thụ ngon miệng còn chủ động, mà ko có h văn!!!! Đều là thanh thủy văn aaaaaaa =,=

45. Bưu hình hồ ly yêu phải ta (QT)
Truyện hiện đại huyền huyễn, có tu tiên. Hồi còn bé công có ân với thụ, sau này công lớn lên làm phóng viên, chuyên thu thập thông tin linh dị thần quái, gặp lại thụ là hồ ly trắng nhỏ xinh, lại cứu mình một mạng nên mang về nuôi. Cứ tưởng là em gái loli, hóa ra là tráng nam. Thụ anh tuấn, cao lớn cường tráng, cơ bắp chuẩn, nhưng khá ngây thơ, yd, dụ hoặc, suốt ngày nghĩ cách ăn đậu hủ công, truy công, độc chiếm siêu cường. Giọng văn hài hước, công thụ cùng trải qua nhiều chuyện yêu ma lớn nhỏ, đa số ko đáng sợ nhưng đầy tình cảm, có lúc lại kịch tính chút nhưng vẫn khá nhẹ nhàng, nói chung ko đến mức hồi hợp cũng ko chán. Công vốn thuộc dạng soái ca, sau này tu tiên càng đẹp, với cả cường hơn nhiều, nhưng đó là sau này, ban đầu thụ đều bảo vệ công (vì ẻm rất cường), công gà mờ nhưng cũng biết suy xét tốt xấu lắm. Nói chung truyện ko thật sự có chỗ nào để chê, chỉ có điều thụ siêu cấp yd dụ hoặc, cuối cùng lại chỉ nhìn thấy một đám cua đồng bò ngang, thật hết nói nổi *khóc dài*

46. Ngọ Hiên (QT)
Truyện hiện đại, trọng sinh, tu tiên. Đầu tiên phải nói là tên công làm khó đọc truyện ghê, cứ ngọ đến ngọ đi. Công 22t tư chất thiên tài, bị ám hại đau đớn bao nhiêu năm, sau cùng chết đi, trọng sinh về lúc 13t, gặp thụ là bạn thời thời ấu, giờ 15t. Công ung dung lãnh mạc, đẹp trai như tiên, thụ dương quang anh tuấn, mê vận động, ngốc ngốc si hán. Công bàn tay vàng, có bảo vật, cộng thêm tư chất thiên tài, nên tăng cấp nhanh + bá đạo, thụ truy công nên cũng đc công nâng đỡ, nhưng coi thụ như đồ đệ. Bộ này sủng thụ đọc khó nuốt trôi, tại xây dựng công như thiên tiên, thụ tự ti dơ bẩn, làm việc như osin cho công. Cứ là công thanh cao thế này thế nọ, thụ ngốc đủ cách lấy lòng thế lọ thế chai, rồi 2 người biến cường, tạo thanh thế, bá đạo khắp nơi. Công bị gia đình bỏ rơi nhưng đền ơn sinh thành, tùy tiện vẫy tay như ban ân, còn người xấu thì một chưởng thành tro. Mặc dù chưa giết người như ngóe nhưng thấy chủ công ảo tưởng sao á. Này cũng là tu thần chứ ko phải tu tiên. Giết người ko gớm tay, còn hơn tu ma, mà kẻ giết người coi thường mạng sống, tự cho là đúng thì ko nhiễm bụi trần, tu thành chánh quả :))) công ko bị gì hết, ko lây dính chút nghiệp nào (logic của tác giả là giết người ác thì đúng). Cơ mà hắn cũng đỡ, cũng làm nhiều việc thiện. Truyện này có giới giải trí, công là minh tinh, ngoài tu tiên còn luyện nội công đến mức thâm hậu như kiếm hiệp, nên fan 1 đống, còn thổi sáo sáng tác nhạc, dạy dưỡng sinh. Mỗi lần công xuất hiện là như tiên giáng trần làm mê đảo chúng sinh gì đó. Còn thụ sau này cũng đóng phim, ca nhạc này nọ, người hâm mộ càng nhiều, càng ngưng kết ra nhiều bảo vật. Nói chung ko biết người khác thấy thế nào, cơ mà mình là mình nổi da gà với bạn công, trình ảo tưởng ko phải dạng vừa đâu. Lúc công còn 13 14t còn hay giả làm phụ huynh ra oai này nọ nữa :)) Khoảng 3/4 truyện công mới đáp lại thụ, gần cuối truyện công mới cho thụ 1 cái H. Ờm, mình bựa bạn công ghê gớm, hình ảnh bắt chước thánh nhân 1 cách nửa vời, tỏ vẻ này nọ, cũng giống như truyện trước của tác giả, hễ công giết người như ngóe thì thường lấy tính danh khác :)) ko biết diễn tả thế nào, nhưng mình ko nuốt nổi thể loại ảo tưởng, hay làm bộ làm tịch như công, miêu tả thanh cao thế nào, lời nói hành động tao nhã thế nào, mà vẫn lộ ra cái hèn, cái tự cho mình thanh cao, tự cho mình là tiên nhìn xuống người khác =,= tóm lần cuối, bộ này sủng công level xuyên vũ trụ

47. Hãn thê thủ tắc/Hãn thê quy tắc (QT)
Xuyên việt, cổ trang, dị năng, chút xíu cung đình, đánh trận làm nền. Công có dị năng tinh thần lực, đột phá cảnh giới thì bị tan xác, xuyên về cổ đại, vào bé mập 12t. Mẹ bé mập chết, bị mẹ kế hại cũng chết luôn nên công xuyên vào. Cha thì từng là mỹ nam nhưng ko đc thông minh, mẹ kế cố tình nuông chiều, vỗ béo bé mập nên bé dần ngu đần tham ăn, xú danh lan xa. Sau này công lớn lên thuộc dạng tuấn tú trắng nõn, hơi trẻ con toàn do thụ sủng. Thụ là tướng quân trẻ tuổi, gia thế hiển hách, gặp là thích công nên một đường chở che, nuông chiều sủng nịch hắn. Có thể nói nhờ thụ mà công một đường lên mây, còn được sủng lên trời, nhưng dù hắn thiên tài luyện võ, có dị năng, cũng ko che chở hay làm được gì cho thụ, sau này khi hắn biến siêu cường là hết truyện rồi, cũng ko nói tới nhiều, chi tiết truyện chỉ đến khoảng công 17-18t, gả cho thụ rồi hai người hạnh phúc ngao du. Thụ võ công cao cường, tài năng hiếm có, từ đầu đến cuối dù công có biến siêu cường cũng ko thắng được thụ. Thụ mặt than (với người khác), ngoại hình cao lớn tuấn lãng, ngực gầy gò thân thể rắn chắc. Theo ta thì ko tính là tráng thụ, cơ mà truyện tag tráng thụ :3 chung quy thụ cường tráng hơn công. Toàn truyện bình đạm, hài hòa, tuy có chiến tranh nhưng đều êm đẹp, cũng chỉ nói về công lớn lên thế nào, kết cục nhân vật phụ thế nào, công thụ tình cảm phát triển tự nhiên sao…, cũng ko có gì kịch tính cao trào nhưng đọc ko chán. H thì miêu tả qua loa chứ ko có thịt gì nha. Cực phẩm thì nhỏ bé ko đáng nhắc tới, nhân vật trong truyện đều có đặc điểm riêng, mọi thứ đều theo hướng tốt đẹp. Viễn cảnh tốt đến mức công thụ sống đến trăm tuổi mà ngoại hình giữ nguyên ko đổi, thụ luyện công thành tựu đến có thể ngự kiếm bay, và hai người vẫn xxoo =)) lúc đó người thân chết hết rồi, toàn đời con cháu, công thụ thì ẩn cư.

48. Trùng sinh chi dưỡng phụ (đang edit)
Đọc được truyện hay muốn rớt nước mắt a~ Truyện hiện đại, quân nhân, trọng sinh (có hành động súng ống, huấn luyện ..v..v..). Công trắng trẻo anh tuấn như siêu sao, nhưng vì cha công phạm tội cưỡng gian, bị bắp thóp, làm việc hắc đạo dần mất đi nhân tính, nên tuổi thơ công rất cơ khổ, lục đồ thùng rác ăn, nhiều ngày dầm mưa chạy trốn ko ăn cơm để giữ tiền cho cha, phải lo cho mẹ kế và em gái..v..v.. nói chung khổ ko nói nổi, năm đó 20 mấy tuổi đầu bị ung thư dạ dày, nên cha hắn đẩy cho hắn làm kẻ chết thay. Lúc công sắp chết thì gặp được thụ thẩm án, nói muốn giúp công còn có thể đưa hắn đi bệnh viện gì đó. Nhưng sau đó công chết luôn rồi trọng sinh về lúc mình 11t. Vì biết trước cha gặp chuyện nên công muốn đi ngăn cản, nhưng ko ngờ vì vậy làm thay đổi toàn bộ câu chuyện :v công còn lại một mình, đi bán bánh bao kiếm cái ăn, sau đó gặp một đám lưu manh. Nhờ vậy mới gặp được thụ, thụ thấy công còn nhỏ mà kiêu ngạo nên thích, lại vì công giống 1 người quan trọng của mình nên nhặt về nhà, định làm em trai, ai dè công giả nai định ôm đùi thụ nên kêu baba :))) Thụ thì cao lớn soái khí, cường tráng nam tính, cơ bắp khỏi chê, là con tư lệnh, thái tử đảng. Vì gia đình lạnh nhạt, cha thụ nghiêm khắc nên thụ tính cách vặn vẹo, bình thường ôn hòa, nhưng khi tức giận là đánh người ko nương tay. Thụ là quân nhân nhưng thích nhất có cớ đánh đập, giết người, thích mạo hiểm kích thích. Công truy thụ, thụ siêu cường + khủng bố nên ko hình dung làm sao truy nổi tới tay, tác giả viết như mơ í. Công từ 11t giả nai kêu thụ baba, theo thụ huấn luyện nên cao lớn rắn chắc, cơ mà làm sao cũng ko đánh lại thụ. Công là người 2 mặt, bề ngoài hòa nhã trong lòng lãnh đạm, kiếp trước có nhiều bạn gái, nhưng kiếp này làm con thụ quen rồi, đối với thụ vừa ngoan ngoãn vừa làm nũng :)) Truyện này viết cảnh hành động, huấn luyện, truy tội phạm, đan xen với việc công từ từ nhận ra tình cảm của mình rồi truy thụ, truy hơn 7 năm, đúng chuẩn thê nô, hầu hạ nhu thuận. Đến khi thụ biết công muốn thượng mình thì đánh công gần chết :)) ko can là chết tươi rồi, sau này còn bầm dập dài dài. Nhờ thụ cũng sủng công nên nhiều lần dung túng, cộng thêm việc thụ vốn lãnh cảm nên phương diện nào đó ngây ngô, mới bị công ăn tới tay. Cơ mà theo nam phụ nói, thụ là người mềm lòng, chỉ cần kiên trì là truy được. Thụ chung tình, sau này hai người rất ngọt ngào, đọc truyện cũng phải kiên trì mới thấy càng ngọt ngào a~ Có điều là trong mắt công toàn là thụ, ngoài theo giúp thụ làm nhiệm vụ, hầu hạ chi li + nữ công gia chánh đầy đủ đúng chuẩn vợ hiền, công ko biết kiếm tiền, học hành ko đc, khó khăn lắm mới vào đại học. Có thể nói thụ rất nam tính, công hơi nữ tính, toàn nghĩ chuyện yêu đương. Truyện này tình tiết hành động viết được, ko đến mức xả súng đùng đùng đinh tai nhức óc, tình tiết nào cũng vừa đủ, đọc khó dừng. Dàn nhân vật phụ cũng hay, toàn là cp nam nữ nhưng nhờ vậy thấy thực tế bình dị hơn. Kết thúc cũng hay cơ mà tiếc là tác giả ko viết tiếp cảnh đối mặt với trùm cuối là cha thụ, còn muốn đọc cảnh sau này thụ 50 nữa cơ T_T vài vấn đề nhỏ muốn biết công thụ sẽ vượt qua thế nào nữa, cơ mà ngọt ngào vậy được rồi, thấy thụ cười đầy ôn nhu rực rỡ, chết cũng nhắm mắt T_T

49. Quân phu (QT)
Truyện hiện đại, võng du, tương lai, dị năng, niên hạ. Truyện hay, đọc điên cuồng mất ngủ luôn. Bối cảnh là công 17-18t học sinh cấp 3 chuẩn bị thi lên đại học. Học giỏi, làm lớp trưởng, anh tuấn nho nhã mê đảo khối người, trong nhà thì là hiếu tử, huynh trưởng gương mẫu, nói chung là chuẩn ‘con nhà người ta’. Sau đó đùng 1 cái bị tên lái xe khốn nạn đụng bay, công tức giận nhân chút khí lực còn sót lại giựt cọng dây đeo tay của tên kia làm bằng chứng phạm tội, còn bị nó đá cho 1 cước. Sau đó… sau đó công chết não =,= khó khăn lắm qua cơn nguy kịch thì đùi phải mất cảm giác, chính thức bỏ lỡ kì thi đại học, trở thành người tàn tật. Trong cái rủi có cái may, sợi dây công giựt được là chìa khóa tiến vào trò chơi do quân đội nghiên cứu, lần đầu tiên dùng tinh thần tiến vào thế giới ảo. Sợi dây đeo tay của công ưu việt hơn nên được tặng chút đồ + danh phận trong game, công làm mục sư (vú em, buff máu hồi sinh, tăng trạng thái bên mình, giảm trạng thái quân địch, sau này công còn bá đạo học được kỹ năng riêng siêu cường, có 1 đống vật phẩm trâu bò..v..v..). Vào game ko bao lâu, công gặp thụ, 1 tên lưu manh bạo lực. Thụ 24t, ngoài đời ko đẹp trai, cơ mà vô cùng nam tính, ko lùn hơn công bao nhiêu, cơ bắp đầy đủ. Trong game thì bộ dạng đẹp trai hơn, cơ mà dáng người vẫn vậy, cộng thêm cái tính cà lơ phất phơ, kiêu ngạo ko coi ai ra gì, tùy ý làm bậy…. nói chung ko có ưu điểm gì hết trừ cái bo đỳ, nhưng đủ đem trai ngoan là công mê đến thần hồn điên đảo (mô típ thích nhầm bad boy =))) ). Sau đó công 1 đường truy thụ khổ sở, lại được thụ huấn luyện, hai người rất thân nhưng thụ là thẳng nam. Sau mới biết mẹ với anh thụ chết, thụ là quan nhị đại nhưng có thằng cha thất đức bỏ vợ, lão với tình nhân giáng tiếp hại chết mẹ và anh thụ, sau này lão còn bắn thụ mấy phát, có 1 lần bắn vào chân làm thụ bị chân thọt luôn =,= ghê tởm lão đó nhất. Thụ đi lính, lão hết cách quản chế mới nhét thụ vào nhóm binh lính thử nghiệm game, ban đầu chỉ cải thiện thể chất, sau là chết não phục tùng như robot. Còn thằng khốn nạn đụng xe làm công bị liệt chân là thằng con của lão với tình nhân đó, sau này biết mình làm hại người ta còn tiếp tục muốn hại tiếp, sau đó yêu luôn công, quay sang hại thụ. Vì game có thể cải thiện thể chất, phát sinh dị năng nên công thụ tích cực rèn luyện, sau này công có dị năng, công thụ đều hết bệnh ở chân hết, nhưng đó là sau này lâu lắm, (thụ cũng ko thành cỗ máy giết người), vậy nên lúc đầu công là tàn tật, phải chống nạng đi. Nội dung truyện cũng đơn giản vậy đó, công chăm chỉ học hành, chơi game chữa bệnh, kiếm tiền trong game, truy thụ, giữa đường có mấy tên cực phẩm ngu ngốc lãng vãng, chuyện đánh nhau trong game, bị hãm hại ngoài đời, gia đình gặp nạn ..v..v… Nói về chuyện tình cảm công thụ, thụ ác liệt, thiếu đánh, ko ai ưa, độc lai độc vãng, nên khi có công ở bên cảm thấy rất thoải mái an tâm, xem như đồ đệ/tiểu đệ, nhưng thụ tự có máu hoạn thư mà không biết, nên khi công thổ lộ thì từ chối, nhưng ko sống thiếu công được. Vì thụ rất ngốc nên cứ từ chối lằng nhằng, buông lời miệt thị công nhưng ko ác ý, đại khái là thụ rất vụng về ngây ngô. Công thì chịu khổ miễn bàn, nhưng lỡ thích nhầm trai xấu thì biết sao, ráng đeo theo =,= nói chứ công rất uy nghiêm, phần đó cũng đủ để thụ ngoan ngoãn nghe lời. Vì tự có tự tôn nên bình thường công dung túng sủng nịch thụ, khi đụng tới điểm mấu chốt thì bỏ thụ luôn cho hắn biết, vậy nên cũng ko tính là tiện công. Công cũng trung trinh, thụ là mối tình đầu, cơ bắp mãnh nam biểu thúc với tiểu đệ theo đuổi công cũng ko màng, chỉ có với biểu thúc thì có rượu say (chưa tới mức loạn tính), 2 người diy rồi thôi. Thụ chính là cô đơn ko ai thương, mới bị công yêu quá cảm động, dần dần lún sâu, chấp nhận làm đồng tính cho công thượng T_T Ta thích thụ trong đây, cảm thấy ko thể nào đáng yêu hơn nữa, cơ mà lúc cuối truyện tự nhiên thụ biến tra, công biến tiện =,= sau đó thụ biết sai, sợ run rồi, 2 người mới tu thành chính quả, công mới đem con dâu xấu tính về ra mắt cha mẹ chồng. Kết thúc truyện 2 người mới làm đến bước cuối cùng, đang H thì hết luôn truyện bằng mấy lời thoại tình ý kiên định triền miên, vậy đó. Bọn ác cực phẩm chưa thấy báo ứng, chỉ nói công thụ yên đẹp cùng nhau sống thôi. Nói chung sủng công hơi khó đọc, nhưng truy trai thẳng(?) lại xấu tính lại kiêu ngạo lại ác liệt, thì HE đã tốt lắm rồi. Dù cuối truyện mới H nhưng thịt vụn rải rác, tác giả tả cơ bắp thụ gì đó cũng đủ thỏa mãn rồi, nhưng nếu ko chịu nỗi tính thụ thì chắc đọc ko được đâu, riêng ta thì ta vô cùng kết thụ T_T

50. Đan hành đạo (QT)
Hiện đại, giới giải trí. Công là đại gia anh tuấn nho nhã, bao dưỡng mấy đứa minh tinh bán mông, đến đứa thứ 3 thì gặp thụ, dứt khoát phủi tay cắt đứt quan hệ với người cũ, chuyển sang muốn bao dưỡng thụ. Thụ là diễn viên đóng thế pha mạo hiểm, ko đẹp trai nhưng cao lớn cường tráng, là mối tình đầu + bạn cùng lớp với công 12 năm trước. Dù là trai thẳng (?) nhưng thụ đồng ý bán mông cầu bao dưỡng cái rụp, một đường tiến lên làm diễn viên chuyên nghiệp. Công một bộ si tình, thụ thì bĩ khí ko ai ưa, được công bao cũng là vừa châm chọc vừa e dè, cứ kể lễ ra là công sung sướng bao nhiêu, người khác (thụ) cực khổ bao nhiêu, người có tiền là vậy đó này nọ, ..v..v… Công thì miễn sao ở bên thụ, được xxoo, ooxx, xxoo là ok. Ta thấy tình cảm 2 người nhạc nhẽo vô tình, mới đọc đến chương 9/28 thôi ^^ sức hèn ko lếch nỗi nữa. Nhưng là tại nhìn công thụ ko đc, nếu ai hợp nhãn thì đọc chắc ko vấn đề gì.

51. Dương thông boss/ Boss cà rốt (QT)
Truyện ma pháp huyền huyễn, cường cường, người sói x ác ma. Truyện đọc được, hài hài, ngược nhẹ, ngọt. Công là ác ma ko hiểu sự đời, tóc vàng mắt xanh đẹp hoàn mỹ như thiên sứ, mà do bị nuôi dạy bậy bạ nên tính cách mới ‘giống ác ma’. Thụ là người sói anh tuấn tóc đen mắt xanh lục, cao lớn nhưng vì sống cực khổ nên gầy + rắn chắc, sau được công nuôi ko thấy đầy đặn được bao nhiêu, thấy bị hành gần chết, còn hơi yd. Truyện khúc đầu đọc hơi chán, nhưng khúc sau thì ngọt lắm, với cả công cũng trưởng thành hơn tí, vì thụ xây thành trì kiến quốc(?). Công bá đạo ko địch thủ, nhưng trước khi bị triệu hồi đến nhân gian thì thiếu ăn thiếu mặc, thiếu kiến thức, cô đơn quạnh quẽ. Thụ thì bị nguyên gia đình cực phẩm đánh giết, ko sống tốt bao lâu thì bị bắt làm nô lệ đấu vật, chịu nhục đến lớn lên rồi chạy thoát, xui cái gặp công. Ban đầu hắn quá thiếu kiến thức nên thụ ăn khổ, về sau mới sủng lên tận trời, cơ mà truyện ko biết là thiếu phiên ngoại hay ta tìm chưa thấy, nhưng kết thúc chưa đủ a, công còn ngây ngô quá ko biết sau này có chán thụ ko nữa =,= ko an tâm tí nào. Còn mấy vấn đề vụn vặt chưa kết hoàn mỹ nữa~~~ nhưng công sủng + che chở thụ khỏi chê.

52. Quỷ ốc chi vô xử bất tại (QT)
Truyện hiện đại linh dị thần quá. Công là doanh nhân thiên tài nhưng ăn ở ko tốt lắm, chết làm quỷ ám căn nhà mình ở, dần dần lớn mạnh, nhưng vẫn lạnh lùng trầm ổn, quy tắc vô tình như xưa. Công thuộc dạng đẹp trai trắng bệch, mặc đồ thời ấy (cận đại). Thụ là cảnh sát cường tráng lưu manh, anh tuấn cà lơ phất phơ, nhưng giỏi phá án. Truyện nói về các sự kiện án mạng liên quan đến người + quỷ, nhưng đọc cũng hấp dẫn, ko phải truyện trinh thám khô khan gì đó. Nhưng tiếc là tác giả cắt ngang xương, truyện chưa tới đâu đã kết thúc, nhân vật cũng chưa có gì hết, chỉ có cái phiên ngoại cho thấy công thụ hạnh phúc các kiểu thôi. Giống như đọc phần đầu xong đọc luôn kết thúc vậy. Dù biết trước ta vẫn lao vào đọc, đọc xong tới giờ chưa ân hận nữa :v

53. Lang tâm cẩu hành (QT)
Truyện hiện đại, hài, có chút tương lai xuyên không huyền huyễn. Công là sói yêu, từ một nơi tương lai xuyên đến, bề ngoài xinh trai cơ bắp đầy đủ, tuổi thơ lớn lên bất hạnh =,= Thụ là tổng tài bận rộn, gầy + rắn chắc, miễn cưỡng cường tráng, yd, cúc ko khiết, nhưng thích play hard to get =,= Nói chung truyện này H hơi hardcore tí nhưng ko dày, đa số là công truy thụ, công ngố cute các kiểu, thụ đau đầu. CP trung khuyển nữ vương kinh điển, thêm tí hardcore cuồng nhiệt, H chừng 20-30% truyện thôi. Thụ cúc ko khiết nên hơi tụt mood, ngoài ra thì truyện đọc được.

54. Tạm được/tạm chấp nhận (QT)
Truyện hiện đại, hơi hài. Công đẹp, da trắng, cơ bắp đầy đủ, eo thon. Vừa tra vừa phúc hắc đen tối, thiên tài gì đó còn trẻ măng lập nghiệp mở công ty, tham gia mở khách sạn, du lịch… đủ lĩnh vực =,= (theo ta đọc thấy thụ chừng 22 23, mà hắn khi xưa là học đệ -> nhỏ hơn thụ 1t hay gì, vậy mới 21 22 á? =_=). Thụ cao lớn anh tuấn cường tráng, ban đầu nhà giàu, sau sa cơ thất thế làm lụng vất vả, lúc làm mát xa thì bị công cưỡng gian. Ta xem thằng công buồn nôn quá nên mới được 1/4 truyện thì nghỉ luôn. Công xem thụ như giun dế, muốn là cưỡng gian, lần sau gặp lại lợi dụng thụ say, công xxoo rồi làm bộ như thụ làm chuyện có lỗi với công. Phúc hắc gì đó chứ cái kiểu coi người tầng lớp thấp/sa cơ thất thế như kiến muốn đạp là đạp, muốn r*pe là r*pe thì ta nuốt ko vô. Tua đến đoạn cuối trao nhẫn càng buồn nôn. Nói chung là buồn nôn quá ko đọc được, nhưng ai hợp ý thì đọc.

55. Đem ta thuần dưỡng (QT)
Truyện lính gác dẫn đường, hiện đại, khoa học viễn tưởng. Tác giả ko miêu tả ngoại hình nhiều, công kiểu ôn hòa nho nhã soái ca?, vô cùng hiền hòa, hơi nương, nhưng cũng đủ sức bế thụ đi một lúc lâu. Thụ anh tuấn, ko quá cường tráng ko gầy, cơ bắp mỏng rắn chắc, thuộc diện hơi cường tráng. Thụ rất cường nhưng cô độc tan thương, chỉ dựa vào công, si tình công đến phát điên. Công ban đầu vô tình, thụ trước mặt công thì lụy tình cầu yêu thương, tinh thần đứng trên bờ vực muốn bị phá vỡ. Sau đó… sau đó trong lúc tưởng mình đang mơ, thụ rếp công =,= rồi công hận, sau dần bị cảm động yêu thụ. Công từng có vị hôn thê thanh mai trúc mã, độ phù hợp ko cao bằng thụ và đã chết nha. Truyện ban đầu đọc rất tội thụ, tình tiết chán chán, nhưng về sau rất hay (chủ yếu là nhờ boss phản diện). HE ngọt, thịt chi tiết (ko miêu tả ngoại hình). Phiên ngoại có phản công, và công rất thích :))) Nói chung truyện đọc được, mô típ chung là 1 tinh thần bất ổn cần yêu thương, 1 ôn nhu như nước biết an ủi. Sủng thụ hơi khó đọc tí, vì thụ (là một con mèo hoang) mạnh mẽ đáng thương, mãi về sau mới được công yêu sủng, hạnh phúc viên mãn 🙂

56. Ác ma giá một đồng một pound (QT)   💘 
Truyện hiện đại tây phương kỳ huyễn. Đây là một trong những truyện chất lượng nhất mà ta được đọc. Công tuấn mỹ, là Thần tử thiên tài, sau trôi dạt làm thần phụ (cha sứ) nhỏ bé ở một trấn hẻo lánh. Thụ cơ bắp đầy đủ, cường tráng anh tuấn, là nửa ác ma, bị bắt đem bán như một sinh vật thấp kém mặc sức người chà đạp, bị xxoo như toilet công cộng, sống dở chết dở. Vì thụ cúc ko khiết nên hơi tụt mood, nhưng vì vậy mà bỏ truyện thì thật đáng tiếc. Mấy cụm từ như thụ là nô lệ, văn hệ chữa khỏi các kiểu, cơ bản ko miêu tả được hết truyện này nha… khuyết điểm duy nhất có lẽ là truyện viết kiểu như game visual novel, bạn như người chơi game, mỗi thời khắc mấu chốt quan trọng phải lựa chọn câu trả lời, chọn sai thì BE, 1 trong những BE có phản công. Nhưng dù chọn HE thì tiếp theo tác giả vẫn viết lựa chọn BE nha, nên ko thích thì skip qua hết đi, khá phiền phức, nhưng BE cuối cùng khá hay (về mặt tình tiết). Vào nội dung chính đi, vì sao truyện này chất lượng. Công thụ không hề như bề ngoài, theo mạch truyện thân thế của thụ phơi bày, sau đó là những bí mật đen tối về ‘gia thế’ của công, chiến tranh với ác ma, sự phát triển của nhân loại, đức tin, chúa trời thật sự và chúa trời giả dối,… là tình tiết làm nền, mãi đến kết thúc thế cục mới ổn định, công thụ hạnh phúc tiêu dao. Công thụ vượt qua rất nhiều chướng ngại tâm lý, chỉ có bảo vệ nhau, nương tựa nhau mới đi đến hạnh phúc cuối cùng, nếu ko thì kết cục BE đang chờ bạn :))) Tình tiết ta thưởng thức nhất là đoạn ‘giác ngộ’ của công về chúa trời thật sự – không phải một đống giáo lý, thông qua ngôn ngữ của người khác, lên kế hoạch này nọ, tán dương ca tụng, quy định thế này đúng thế kia sai… mà chúa trời thật sự im lặng không nói tiếng nào trước những lời phát ngôn của ‘kẻ đại diện’ ấy, chỉ là âm thầm chỉ dẫn khi không được ai biết tới, vào những thời khắc mấu chốt nhất cuộc đời, cái gọi là thiên ý… Ngoài công ra thì thụ cũng rất cường, vì truyện hay ko nỡ spoil, nhưng chắc nhiêu đó khái quát được rồi. Truyện cũng ko phải dạng máu lửa gì đó mà chủ yếu là tâm lý, bình đạm, mấy chi tiết phụ đa số làm nền nha, tránh tự tưởng tượng ra truyện hay quá đến khi đọc lại thất vọng.

57. Yin (d*m) hành bổ cấp (QT)
Hiện đại, quân nhân, đồng chí văn nha. Truyện này H nhiều chi tiết, quá trình NP kết thúc 1×1. Thụ (theo ta mà nói) là tuyệt phẩm, cao lớn cường tráng, cơ bắp đầy đủ, to xác, nhiều thể mao, da ngăm nhưng thật ra trắng hồng… 37t, tính tình trầm mặc, uy vũ nghiêm nghị, nam tính,… nói chung cái gì cần có đều có, cúc cũng khiết, si tình công, ngượng ngùng mất tự nhiên các kiểu. Công thì mặt mày nhã nhặn, thân thể cường tráng có cơ bắp (ko phô trương), ngôi thứ 1 nên ít chi tiết. Truyện có vẻ hoàn hảo đáng yêu, công xxoo với mấy tên khác, sau đó thụ lấy hết can đảm tỏ tình. Mọi chuyện đều được cho đến giữa truyện trở đi =,= công YY thụ bị tập thể luân thượng, YY thì ai nói gì, nhưng sau đó hắn ko nhịn được đưa thụ cho thằng khác dùng. Thụ thì hễ công thích thì bị luân thượng cũng được, nên vừa ôm công vừa để thằng khác xxoo =,= về sau có đoạn thụ để tránh công đi hôn thằng khác, tự mình chạy tới hôn dùm. Về sau nữa có đoạn 4p (công-> thụ->thằng khác), sau nữa là xxoo tập thể (côngxthụ riêng tư). Cuối truyện thụ tặng nhẫn cho công, rồi HE. Thụ có vẻ độc chiếm, hung thần ác sát quản giáo công hay mấy tên dám bén mãn tới, vô cùng ôn nhu sủng công. Chỉ tiếc ta độc chiếm cao đọc ko trôi truyện này, chứ xây dựng theo hướng khác thì tuyệt rồi =,= dù chủ yếu thịt là chính nhưng xen tình cảm công thụ vào là khác rồi nha.

58. Lydia chuyện xưa (QT)
Tây phương cổ đại, H văn. Ờ chủ yếu là H thôi, thụ cao lớn rắn chắc cường tráng (tác giả chỉ tả vậy thôi, thêm cả mặt mày tuấn mỹ da dẻ mịn màng nữa), khi đọc ko có cảm giác cường tráng lắm. Ẻm toàn nằm trên giường, suy yếu, bị luân các thể loại. Công chính thì có cặp phụ tử quốc vương, sau ẻm yd quá đi dụ trai, sau bị mấy tên hầu dơ bẩn (nghĩa đen) luân bạo, sau nữa bị bắt cẩu giao, còn có luôn màn song long… (tổng cộng qua tay 6 người 1 cẩu) nhưng H ko chi tiết, nội dung ko đặc biệt nhưng cái kết đặc sắc :))) vì quá nhục và vì giải phóng chính mình, ẻm giết người mà ẻm thích(?), sau đó tự vẫn (cái này có đc coi như HE ko, chết mà sung sướng) Ẻm là con út quốc vương mà bi kịch ghê gớm.

59. Tráng hán sinh oa ký (QT)
Truyện này nghe review không tốt nên hơi chán đọc, nhưng hôm kia liều mình vì sản nhũ nên đọc luôn, ai dè chưa được đến khúc sản nhũ nữa là phải buông tay =,= Truyện cổ trang, sinh tử, công đẹp khá nam tính, thuộc dạng doanh nhân tài hoa gì đó, thụ là tướng quân bưu hãn nhưng không ai biết ẻm là nam có thể sinh tử. Sau đó công “gả” qua cho thụ, vì nhà thụ quá hiển hách, còn nhà công quá liêu xiêu, nhưng được cái vì một bảo vật buff kích thích cho hai bạn quá mãnh liệt, không thể không gần nhau xxoo (vì thể trạng quá hợp nhau, tình yêu, tình yêu là cái gì), sau nữa tác giả tội công quá buff thêm cho ẻm thân là cháu gì đó của vương gia, được vương gia ra mặt, được ở trong phủ… công là tá thi hoàn hồn, tình tiết truyện mỗi cái đều ngắn, qua loa và chán chán sao đó, giọng văn cũng dạng thuật lại không sinh động, H cũng chán luôn, không giống H văn cũng không giống truyện bình thường, nói chung là ta không đọc được hết nữa là drop rồi.

60. Khí nhi (QT)
Truyện của Tịch mịch dã yếu tiếu nên thụ bao chất lượng. Tương lai hậu mạt thế, dị năng, tu chân… Công trọng sinh vào một đứa bé bị bỏ rơi 200 năm sau mạt thế, đời trước của công không được nhắc tới nhiều lắm, ấn tượng nhất chỉ là suốt ngày nằm trên giường bệnh, trước đó sống cũng không dễ dàng, không có cha. Sau mang theo ký ức kiếp trước sống lại vào thân đứa trẻ bị bỏ rơi, xấu xí, được cái mang theo bảo vật đời trước (vốn ở trong linh hồn), gian khổ lớn lên. Thụ thì khốc suất cuồng bá duệ, đặc biệt nam tính đẹp trai, cao thủ, đứng đầu gia tộc lớn, quản lý cơ nghiệp vân vân mây mây, kiêu ngạo, tham vọng… Công gặp thụ lúc mới 13t, nhưng ẻm trưởng thành tốt nên nhìn như 15-16, công thiên phú cao, có bảo vật bàn tay vàng, anh tuấn đến gần như vạn người mê, lại dương quang, nên thụ gặp công không bao lâu là yêu công luôn, dù thụ lớn hơn công 18t =,= đã có 2 con. Thụ bắt đầu triển thế công, dụ hoặc ghê gớm, muộn tao, công thụ dần dần yêu nhau quên lối về, tự nhiên thụ phát hiện ra công là nhi tử thất lạc. Vốn truyện này là phụ tử văn, nhưng vì tác giả đứng trước nguy cơ truyện bị khóa, nên đành sửa lại là ngụy phụ tử. Thật chứ khúc đầu đọc rất hay, mãi tới lúc thụ phát hiện công là con trở đi thì tình tiết không hay lắm, nhưng sau mấy đợt lăn qua lộn lại, khẳng định tình cảm, thăng cấp, đối mặt kẻ địch, thi hành kế hoạch..v…v.. thì sau đó kết thúc khá mỹ mãn. Nhân vật phụ hơi mờ nhạt, công quá bàn tay vàng nhưng toàn được thụ bảo kê, thụ dần sủng công lên tận trời, hơi tí là nổi máu hoạn thư, và công rất thưởng thức điều đó. Trừ khúc giữa truyện không hay ra, công về sau hơi bánh bèo bàn tay vàng ra thì truyện khá ổn. Thật lòng mà nói ta chỉ thích mỗi khúc trước khi thụ phát hiện ra công là con với cái phiên ngoại cuối thôi =)) Có lúc ta muốn công bỏ thụ luôn đi cho rồi, nhưng sau đó cái lôi kéo ta đọc qua hết những tình tiết lộn xộn là thụ rất cường tráng kiẹn mỹ, vai rộng eo thon, rất nhiệt tình, dụ hoặc mà không tục tĩu, rất có phong cách =)) thụ là khốc suất cuồng bá duệ kể cả khi H nhé.

61. Tuệ nhãn thâu hương (QT)
Ban đầu đọc tóm tắt của tác giả với cả review, cứ tưởng truyện đơn giản là công có thể nhìn xuyên qua quần áo thụ YY gì đó thôi, đổ thạch gì đó là thứ yếu, chủ yếu toàn yd với H, cơ mà đọc rồi mới thấy ấn tượng sai lầm. Truyện hiện đại, trong lúc công vô tình bị đập, đập ra dị năng, có thể thấu thị. Thụ là cường tráng soái ca, bị buộc xuất ngũ trong khi đang là binh vương. Công thụ tìm được nhau là nhờ định mệnh hoàn hảo tác giả ban cho, vô cùng vừa ý nhau, đều là người đầu tiên của nhau, dần tiến tới bền chặt. Công (thanh tú, nhỏ người, lùn hơn thụ, không có sắc đảm) nhờ dị năng đi đổ thạch, cũng có va chạm người này người kia, gặp phải kẻ điên..v..v.. Sau một đợt trắc trở, công thụ ngọt ngào tiêu dao. Truyện đơn giản, ngắn, tình tiết vừa phải, có chút gây cấn, có cực phẩm (kẻ điên) vạn người hận, nói chung không sâu sắc nhưng vừa đủ vị.

62. Ngục hữu hung tàn (QT)
Hiện đại, 3p, ngục giam, điều tra phá án. Cốt truyện phân ra làm 2, vụ án giết người liên hoàn với thụ bị bắt oan vào tù, chuyện phá án chạy song song với phần thụ ở tù, và ngoại trừ thụ vì bị bắt oan hiểu lầm là hung thủ ra thì 2 mạch truyện này không dính gì nhau nữa hết. Về phần phá án ai thích thì đọc, ta chỉ lướt qua và chủ yếu là đọc phần đam mỹ~ thụ bộ dạng cường tráng cao lớn, gầy, vai rộng eo nhỏ, cơ bắp rắn chắc cường kiện. Vì vẻ mặt hung thần ác sát, nên từ nhỏ hay bị gây sự đáng nhau, đến lớn cũng biết đánh đấm kha khá, làm đủ mọi việc mưu sinh khó khăn. Công có hai tên, một là “chó điên” anh tuấn tà khí, một là “độc xà” tóc vàng mắt xanh, băng lãnh, tuấn mỹ không tỳ vết. Vừa gặp thụ là hai tên nhất kiến chung tình, xem thụ như đồ chơi giải trí, mới lạ, sau thì thích (mà ai biết thích cái gì). Thụ ngoài mạnh trong yếu, bị 2 thằng công đánh tả tơi, vì giữ mạng nên đành phục vụ bọn chúng, nói chung số thụ xui tận mạng. Lúc này điều tra ra hung thủ thì công đã lôi thụ vượt ngục tiêu dao, và kết truyện là màn song long =,= tác giả nói muốn viết để công thụ yêu nhau nữa thì phải viết mấy cảnh cẩu huyết nên không viết, còn bên vụ án thì số phận hung thủ cũng tùy đọc giả tưởng tượng, tác giả vốn định viết đoản văn, viết dài ra trung thiên thế này đã ngoài dự kiến rồi gì đó =,= thịt dù không nhiều nhưng ổn, còn lại thấy toàn nửa vời

63. Phiền não của Chung tiên sinh/Chung tiên sinh đích phiền não (QT)
Truyện hiện đại, bắt đầu từ việc công bị tra thụ quăng. Sau đó thụ 2 (thụ chính) vốn thầm mến và ngưỡng mộ công lâu rồi, bắt đầu truy công. Ban đầu đọc thấy thụ cường tráng cơ bắp, dương quang, đảm đang, cái gì cũng tốt, nhưng sau đó hình tượng sụp cmn đổ =,= Thụ chưa gặp lại công bao lâu thì tỏ tình nhưng công không thích loại hình của thụ, thế là thụ thừa cơ công say rượu hai người xxoo, xong thụ đăng tin đó lên trang cá nhân kèm ảnh hôn ngân, vốn thụ nổi tiếng nên có nhiều fan, thi nhau vào bình luận. Vốn chuyện này cũng không đến mức nghiêm trọng, nhưng tình tiết, hình tượng tác giả xây dựng làm cho nó rất phản cảm. Thụ ích kỷ ghê gớm, xem mà tức dùm cho công. Sau nữa ta đọc đến đoạn hai người xác định hẹn hò chưa đầy 5 ngày sau khi gặp nhau (1 phần vì công “chịu trách nhiệm”, thụ cũng lợi dụng <điểm này) ta bỏ cuộc, cái nết đè bẹp cái đẹp, dù thụ cường tráng điện nước đầy đủ, ngực to mông to, cơ bắp khỏi chê, ta vẫn thêm em ấy vào danh sách một trong những thụ phản cảm nhất. Vốn còn lại nhân vật chính công, thế nhưng ta thấy hắn quá nhu nhược, xuôi theo chiều gió, hết cả hứng đọc. Mới được 1/3 truyện nên không biết về sau thế nào nhé.

64. Quân giáo S cấp hùng tử hiệu trưởng (QT)
Lâu rồi không đọc nhất công đa thụ hay vậy. Tương lai tinh tế, nam nam thế giới, thư nhiều hùng ít, chiến tranh trùng tộc làm nền, cao H. Thật ra H cũng không hardcore, độ dày cũng không đến nỗi, nhưng có tình tiết biến thái ngầm, như thao ra laser, bùn, hoa, lửa, điện…(tùy theo thuộc tính của thụ) Truyện cũng có nội dung, khá ổn đối với một truyện cao H, nói chung cũng đủ vị. Thụ thì dàn diễn viên phụ không tráng lắm, chỉ ở mức cơ bắp mỏng, gầy, còn dàn diễn viên chính toàn cao lớn cường tráng, cơ bắp đầy đủ, lại thâm tình. Dù là hùng ít thư nhiều, hùng lại ở bên yếu thế, ở nước ngoài còn dùng làm tính nô, hạ đẳng, còn trong nước của công thụ thì khá bình đẳng, dù vậy công, là một S+ cấp hiếm thấy, cũng phải vì quốc gia phục vụ, tận lực xxoo làm công cụ cho thư tử thăng cấp, sẵng tiện giải quyết tin tức tố không khống chế được :v cơ mà kết thúc khá hay, công lấy dàn thụ chính về, nhưng ko rõ sau đó còn phải làm công cụ giúp thư tử khác không, khá ức chế chuyện này (dù sau này công có cách giúp thư tử không cần qua xxoo trực tiếp, nhưng là tác giả ko đề cập sau khi kết hôn, ai biết sẽ là tình huống gì a). Nói chung công cũng cường, thụ cũng thâm tình, yd, nội dung ổn, mọi thứ đều tốt đẹp, HE :))

65. Xâm chiếm thiên hạ (QT)
Truyện cổ trang, nhất công đa thụ, cao H. Chủ yếu không có nội dung, toàn là H, thụ não tàn yd, số ít là trắng trẻo gầy gầy, số đông là cao lớn cường tráng. Công có khả năng tăng thực lực của thụ khi xxoo, giống lính gác dẫn đường, có tinh thần hải. Công tuấn mỹ trắng trẻo, mới 14 (xuyên không), trẻ trâu ngông cuồng (dù tác giả miêu tả là khí phách, tiêu sái gì đó, chỉ là tô vẻ thôi). Truyện có incest huynh đệ, song tính, sinh tử… mọi thứ đều tốt đẹp, trừ nội dung, nhân vật công và thụ ra =))))

66. Động vật và con số (QT) (thật ra đây là tên hai tinh cầu)
Truyện tương lai tinh tế, sản nhũ, sinh tử. Thật ra ban đầu đọc văn án rất nản lòng, tưởng nhược công, ai ngờ hóa ra công không nhược nha, cũng không phải thỏ tinh. Chỉ là công biệt hiệu con thỏ, bề ngoài đẹp (không phải dạng âm nhu), da trắng, tóc trắng mắt đỏ, là quân nhân nha, cũng khá cường thế. Thật ra lớn hơn thụ 12t mà nhìn mặt non choẹt, lúc làm việc thì nghiêm túc, đúng vẻ thượng cấp, còn lúc riêng tư thì sắc lang, ôn nhu thâm tình. Hành tinh của thụ vốn xa xôi hẻo lánh, còn nguyên thủy, chỉ có nam nhân phân biệt ra a và b. Nam b có khả năng sinh sản, nam a rất quý hiếm, thường tạo thành một harem nhất công đa thụ. Hành tinh của thụ bị người địa cầu phát hiện, bắt nam b về làm nô lệ tính dục, lao động các kiểu, khá ác liệt. Thụ rất cao rất tráng, cơ bắp, cơ ngực cơ mông gì đầy đủ, tóc vàng mắt xanh, màu da khỏe mạnh, tính tình cũng vui vẻ, kỹ năng chiến đấu tốt. Thụ vừa trưởng thành thì bị bắt, cúc còn khiết, đương nhiên công cũng làm anh hùng hộ cúc hoa thành công nhiều lần, mới giữ được cúc khiết đến tay (vì ham mê riêng của tác giả, thụ bị sàm sỡ sờ soạng nhiều lần). Thể chất thụ trong đây khá đặc thù, nam b vốn yd, thể dịch có nhiều hương vị khác nhau, cái nào cũng thơm ngọt, của thụ là vị bơ sữa, mật ong :)) Cốt truyện thì không phức tạp lắm nhưng tình tiết vừa đủ, có đoạn hơi ngược. Thịt hầm thịt vụn hay canh thịt đều chất lượng mỹ vị, ngoài cp chính ra các cp phụ khác cũng hay hay. Tình tiết sinh tử chỉ nói tới thôi, không miêu tả chi tiết. À,  công lùn hơn thụ, có cảnh thụ bế công chúa công, nhưng công không nhược, chỉ là đáng yêu, làm tình cảm công thụ cũng đáng yêu luôn.

67. Võ lâm hào kiệt giai ngã nô (QT)
Trích series đạp nhầm lôi =,= Truyện cao H không tiết tháo, cổ trang, xuyên không (làm nền), điều giáo + ngược thụ. Công đang xxoo miệt mài thì oanh liệt qua đời, xuyên vào đứa bé 14 tuổi tuấn tú ốm gầy, là nô bộc chịu đủ ngược đãi. Một ngày đẹp trời sau khi bị thiếu gia đánh đập trút giận, công được một tên trong tà giáo thu làm đồ đệ, dùng bí kíp tà môn mỗi lần xxoo xong là thao túng được người khác, tăng công lực cho cả hai bên (nên thường là cao thủ sẽ là mục tiêu bị hại :v), đồng thời người khác càng ngày càng phụ thuộc mình, cam tâm làm nô lệ tình dục yd, mất hết tiết tháo, chủ nhân (vật chủ) mà chết là bị chết theo luôn. Công rất tra, sư phụ tặng cho công thụ 1, thụ 1 thon dài, cao lớn tuấn nhã, trắng trẻo, khá cường tráng (có tí cơ bắp). Thụ 1 cả gia đình tan nát, cha bị sư phụ công bắt đi làm nô lệ td, em trai thì như toilet công cộng, sau bị giết thì phải, bản thân thụ 1 thì đấu tranh dữ dội mà cơ thể không điều khiển được, dần dần luân hãm =,= thế là cả đời bị hủy, tiếp theo là thụ 2, cường tráng nam tính, da ngăm, rất mê thụ 1, sau bị công thừa cơ hắn trọng thương cường gian hắn luôn, sau đó công nhân từ để thụ 1 xxoo thụ 2, thụ 2 yyoo thụ 1. Cả 2 thụ dần thành chó, thụ 1 làm sai còn bị công tiểu vào người các kiểu. Công thì dần “võ công cao cường” nhờ hấp thu hai bạn thụ, và rất trẻ trâu, nóng nảy, ghét bị người đời xem nhẹ, đúng kiểu dạng mấy nhân vật phụ phản diện tôm tép trong phim truyền hình. Đang xem tới khúc các thụ dần bị ngược đãi, phá vỡ là ta không đọc nữa :v chừng nửa truyện, không rõ khúc sau nhé.

68. Vọng dương chi luyến (QT)
Truyện có 2 bản, 1 cũ 1 mới. Bối cảnh tá thi hoàn hồn, dị giới ma pháp, tây phương kỳ huyễn. Bộ mới nội dung sâu sắc hơn bộ cũ, viết mượt hơn, nhưng H toàn là kéo rèm =,= Công xuyên vào tên tuấn tú như thần, khá cường tráng rắn chắc, một đường phấn đấu biến cường, dù tác giả miêu tả hắn cường thế nhưng vẫn thấy hắn giãy giụa rất đáng thương. Công hay ra vẻ thanh cao, tiêu sái dương quang, nhưng cũng khá âm hiểm. Thụ lớn hơn công ~10t, xử nam, không anh tuấn nhưng nam tính cương nghị, năng lực cường hãn, dáng người cường tráng vai rộng eo thon, cơ bắp đầy đủ. Thụ truy công, công thụ bị bề ngoài của nhau hấp dẫn, đặc biệt là thụ bị công mê đến thần hồn điên đảo. Tình cảm của công thụ cũng hay, nội dung hay, nhân vật phụ cũng hay, cá nhân ta thấy công, dù tác giác miêu tả hắn như thần, nhưng thấy hắn đáng thương bất lực sao đó, thụ với sư phụ của công cũng thương công vì điều đó :v Công hơi bàn tay vàng, vì thân thể huyết mạch đặc biệt lại có thiên phú, còn được cao thủ nhận làm đồ đệ. Trước khi xuyên công bị bạn trai phản bội rồi chết. Bản cũ, công trước khi xuyên là xử nam không muốn thừa nhận mình là đồng tính luyến, sau khi xuyên quyết tâm tìm bạn trai cho không uổng cuộc đời. Công 15t, thụ 28-29t, công vẫn là anh tuấn như thần nhưng “mảnh khảnh” hơn bản mới một chút, biến cường chậm nhưng thành thật với năng lực và tình cảm bản thân mình hơn, dương quang tự nhiên hơn, còn hay mít ướt =,= sẵng tiện phúc hắc giả trư ăn lão hổ. Công thụ thích nhau, vì không hiểu lòng nhau nên cố gắng quyến rũ, tranh thủ tình cảm của nhau :)) nhiều lúc cũng đáng yêu lắm :)) H cũng ổn, chỗ tốt chỗ không. Công thụ ‘nhi nữ tình trường’ hơn bản mới, bản mới cứng cáp mạnh mẽ hơn. Tuyến nhân vật phụ bản cũ hơi bị mất hình tượng, nhưng không khí vui vẻ hơn nhiều, đọc thoải mái. Thụ bộ cũ “thô hán” hơn, thích uống rượu, tiền thì đem cho người nghèo, hay thẳng thắng mắng người, bộc lộ cảm xúc rõ ràng hơn (Bản mới thụ cương nghị bạo lực, mặt than). Nội dung hai bộ giống giống nhau thôi, chứ cũng khác nhau nhiều lắm, nội dung bộ cũ không bằng bộ mới nhưng không khí thì “trong lành” hơn nhiều, dù sao cũng cùng là biến cường, rước thụ về nhà, giải quyết vấn đề, tiêu dao.

69. Thiền (QT) (tác giả: Diễm Nô)
Truyện hiện đại, sản nhũ sinh tử, thúc chất, niên hạ. Thụ rất tráng, cơ thịt đầy đặn, run M, vô cùng yd, lớn hơn công 14t, đã có con, sủng công lên trời. Công mỹ nhân, thon gầy rắn chắc, đại ca hắc bang, hơi S. Truyện cao H khẩu vị nặng, chủ yếu tình tiết vì H nên nhân vật hành xử vô lý nhảm nhí, nội dung đơn giản là công khi trở nên cường đại về tỏ tình rồi ăn luôn thụ, sau đó lưỡng tình tương duyệt dẫn nhau đi kết hôn, công đầu tư nghiên cứu ra cải biến cơ thể thụ thành sản nhũ + có thể sinh con, bộ phận nam tính bị héo rũ luôn. Sau hai người có với nhau 5 đứa con (một cái sinh đôi, một cái sinh 3 lúc thụ 45t), hạnh phúc khiến thiên hạ ghen tị gì đó. Nói tới phần trọng khẩu, bản convert khá tục :)) đ*t, l*n, l* đ*t gì cũng có, thụ sướng quá đại tiểu tiện ko khống chế, ko thì công bắt thụ đi toilet nặng nhẹ trước mặt mình, uống nước tiểu, tiểu vào súc ruột phân đầy đất các kiểu, nói chung là tụi nó chơi bẩn lắm. Sau còn có vụ thụ có tử cung rồi còn có bầu, mặc váy các kiểu, cao trào yd + những đặc tính riêng của bpsd nữ..v..v.. còn kiểu mọi người nhìn thụ mặc váy ôm bụng bầu ghen tị hâm mộ, thụ công khai được gọi là phu nhân. Tính tình thì ta thấy thụ đáng yêu, công phúc hắc, cả hai vừa sủng nhau vừa có tí sm, bựa mỗi cái nó chơi bẩn quá

70. Trùng tộc quật khởi (QT)
Truyện tương lai tinh tế, sinh tử, công là quân nhân hy sinh lúc chiến đấu với trùng tộc, sau đó xuyên vào cơ thể ấu trùng bị vứt bỏ, lai lịch bất phàm. Công đẹp tinh xảo (về sau tuấn tú), trắng nõn, cao lớn, hơi rắn chắc, là hùng trùng bị ngụy trang thành nửa giống cái mà ko biết. Bề ngoài công cực kỳ lãnh đạm nhưng nội tâm thổ tào =,= vì thù trùng tộc + xem nam nhân đều giống nhau ko có cảm giác đực cái nên rất lạnh lùng với thụ. Thụ là quân nhân cao lớn tuấn tú cường hãn, trắng nõn thon dài rắn chắc, mặt than quanh năm. Vì công thân thế bất phàm nên năng lực nghịch thiên, bàn tay vàng, trời sinh đã cường, theo thời gian ngắn -> bá đạo. Công lãnh đạm với thụ cho tới khi bị xuân dược rồi áy náy chịu trách nhiệm các kiểu, với cả thụ rất dụ hoặc, độc chiếm cao nên khi biết công là hùng trùng thì ko tiếc chuyển thế tấn công (thật ra đã thích công từ khoảng thời gian đầu tưởng công là á thư giống cái). Phần đầu cốt truyện chính hay, nhưng triển khai lằng nhằng, nhiều tình tiết thừa, tác giả cứ giải thích lí do từng hành động, đọc mệt luôn, cả công thổ tào mãi đọc cũng chán. Có nhiều vấn đề công giải quyết khá tùy tiện nông cạn, nhưng vì quá cường + có chống lưng + tác giả phù hộ nên chẳng sao cả, toàn có kết quả tốt đẹp. Thụ về sau thấy dần nhược đi để tô vẻ cho công thôi. Dàn nhân vật phụ cũng chỉ để phụ trợ hào quang và hành trình của công, có vài nhân vật dùng xong thì biến đi luôn. Khoảng nửa truyện tập trung vào nội dung khác, về nhân loại, công vì hòa bình này nọ, ta đọc lướt luôn vì hết hứng đọc. Công bàn tay vàng, bá đạo mà nông cạn sao đó, đúng con ruột tác giả, mệt nhất là hắn cứ thổ tào dài dài, thụ lại ko tráng lắm, nói chung về sau bị hết động lực đọc 😛

71. Nhặt ngốc tử đương tức phụ nhi (QT)
Truyện hiện đại, bình dị. Thụ cao ~1m9, soái khí nam tính cường tráng, bị hại thành mất trí nhớ, quay về tuổi nhi đồng. Công ~1m8 mặt thanh tú trẻ con, vừa  gầy vừa trắng. Công nhặt thụ về, biết thụ là bị hại nhưng không đưa thụ đi khám hay gì cả, cố tình giậu đổ bìm leo, giữ thụ lại làm bạn bên cạnh. Công chăm sóc thụ như con nít, vô cùng nhân thê đảm đang, ôn hòa, đọc thấy sặc mùi luyến đồng. Sau một lần xuân dược (lại là xuân dược), công ăn luôn thụ, xem như thê tử (cảm thấy rất phức tạp, sao đâu á, khi dễ nhi đồng? lợi dụng người nhược trí?). Đừng cầu mong nhiều ở truyện này, rất pink, ko ngược, thụ khi đã nhớ ra tất cả vẫn yêu luôn công, còn sợ không được yêu nữa, mặt than hay thẹn thùng các kiểu. Truyện nhiều tình tiết thừa lan man, vô lý, miêu tả việc vặt vãnh rất chi tiết, H cũng chi tiết, nhiều tình tiết nhân vật phụ, nói chung là ta cố gắng lắm mới đọc được 1/2 truyện thôi 😛 Chủ yếu pink là chính, logic với tính thực tế là cái gì? Truyện rất dài, vì đã hy vọng tồi hụt hẫng nhiều lần nên ko đọc được hết truyện nha, ko biết có cái gì “kịch tính” về sau ko 😛

72. Ngưu nam (QT)
Truyện hiện đại, chủng điền, hỗ công, tùy thân không gian (nước suối tăng thể chất). Truyện đúng kiểu chủng-điền, đời thường, làm nông nuôi trâu nuôi gà, trồng trọt các thể loại. Nhờ có linh tuyền tùy thân mà công dựng cơ nghiệp từng bước lên cao, hoa màu gia súc khỏe mạnh ngon miệng, các bé trâu bé chó cũng dễ thương. Truyện siêu đời thường nhưng cũng hay, cơ mà siêu dài siêu chậm nhiệt, cứ tưởng không phải đam mỹ chứ. Mấy chục chương sau tự nhiên đùng một cái thụ nhận ra thụ yêu công, vậy là 2 người xác định cùng một chỗ, hầu như chuyện tình cảm nói tới khá ít, ko có H, chỉ nói đại khái. Hỗ công nên thụ cũng như công công cũng như thụ, ai thất thủ trước thì tạm kêu là thụ thôi. Công tráng nhưng thụ thì cao + tráng hơn công một chút. Công cơ trí mạnh mẽ, thụ soái, giỏi võ, là con trai ông trùm vùng đó nhưng chủ yếu là ổng quy ẩn rồi nên bình dị đáng yêu lắm, thụ tính tình không được tự nhiên nha 😛 Cũng đừng hy vọng cái gì cool ngầu chứng tỏ gì ở đây, mọi thứ đều rất bình dị. Ta mới đọc gần 65 chương thôi chưa được 1/3 truyện, lếch hết nỗi luôn, vì thấy tình tiết đam mỹ sao đâu á (công thụ ko có chemistry, dù về sau đỡ hơn), chứ truyện này chủng điền khá lắm.

73. Dân giáo trương đại xuyên (QT)
Hiện đại, ngược thân ngược tâm. Truyện này ta ko biết là ngược ;_; và tập 1 của nó là thủ phạm làm ta trắng đêm, đọc quên lối về, tới lúc phát hiện ra là gần 5h30 sáng rồi ;_; Truyện mô típ không mới nhưng cách hành văn làm câu truyện có vẻ chân thật, cốt truyện chính là “sự chạm tráng” của 1 tên vô cùng nghèo, vô cùng lạc hậu với 1 tên vô cùng giàu, vô cùng thời thượng, cũng là giữa 1 tên người lớn và 1 tên nhãi ranh :)) Thụ cao to đen không hôi, làm giáo viên dạy ở vùng quê, hằng ngày phải chạy xe đạp rất xa, rất yêu nghề, thành thật tốt bụng. Quê thụ rất nghèo rất nghèo vô cùng nghèo, thụ tráng cơ bắp đầy đủ, mặt thật thà, sống vất vả nhưng bình dị, chân chất ngây ngô. Nhưng một ngày nọ bị sư mội xinh đẹp lừa bán, mà thật ra thì ả chỉ là ko muốn đưa mĩ nữ cho công thôi, nghĩ là kéo đại tên nhà quê dơ bẩn này cho có chứ ko ngờ thụ bị công cường gian, hủy luôn cuộc đời =,= Công là hoàn khố đệ tử, mặt mang tính trẻ con, tuấn tú trắng trẻo, còn thích nhuộm tóc vàng đeo kính áp tròng màu mè (thật ra thì hắn cũng thuộc dạng cao, thân thể rắn chắc). Công bị chiều hư lại rất trẻ con, muốn cái gì phải được cái đó, lợi dụng lúc thụ say nói ra vết thương lòng, lại dùng vết thương lòng uy hiếp cường gian thụ. Sau đó việc đến tai người nhà công, công bị mắng là xem thường người nghèo, bị bắt về vùng quê chim ko thèm thả sht đó sống. Nhưng công yêu thụ (dương quang như ánh mặt trời sáng rực sáng rực :”>) mà hắn ko biết, muốn xxoo thụ lại lôi chuyện dân làng ra uy hiếp, thụ bất lực bị công hành chết đi sống lại, sau đó là đời thụ một phát rớt luôn xuống hố đen to bự :v thử nghĩ coi vùng quê nghèo đó còn ko có điện huống chi internet, gặp đồng tính y như gặp quái vật, xử theo kiểu y như phụ nữ ngoại tình, nhốt lồng heo thả trôi sông còn chưa hết tội. Thụ đã muốn tự tử rất nhiều lần, sau cùng thì hồi sau sẽ rõ, công rất si tình thụ nhé, dù ban đầu ta đọc chỉ muốn BE cho rồi, nhưng về sau chuyển biến đỡ hơn tẹo :3 công thụ đều rất yêu nhau, H muốn chùi máu mũi :3 :3 :3 thụ lại được sống bình dị, lo cho gia đình (?), công thì cũng lo sự nghiệp này nọ, còn có đứa con nuôi, nguyên gia đình hạnh phúc. Nhưng đến đó chỉ là hết quyển một, tuyệt vời ông mặt trời. Qua quyển 2, thụ ngốc ngố mềm lòng, mọi chuyện bắt đầu rắc rối bế tắc, chuyện cũ chưa giải quyết hiểu lầm là chuyện mới phát sinh, ngược thân tâm thụ, cuối quyển 2 tan rã trong không vui, công kiếm cớ + hành xử mất dạy bỏ rơi thụ. Đến quyển 3, chúc mừng ta, cuối cùng cũng tìm được một trong những tên công cặn bã đốn mạt ghê tởm nhất trong tất cả các truyện từng đọc =)) hắn hành hạ + phá hủy đời thụ, bỏ rơi thụ lấy vợ, yêu cô ta, sau bị cô ả bỏ thì lại tìm về thụ (bằng một giọng điệu khá ghê tởm). Ta đã N lần muốn truyện BE, đọc tụt hết cảm xúc. Thông thường tra công là từ xấu thành tốt, còn tên này là từ ngu học mất dạy thành tốt, tốt rồi lại thành mất dạy ngu học, sau đó thành ghê tởm gớm ghiếc :v Vâng, truyện HE, ko đáng HE. Thụ cũng xàm xàm, thần kinh thô khá cố chấp mềm lòng ngu ngốc, công vẫn tửng tửng, rất ít khi hiểu cho thụ, hở chút là nháo như trẻ nít, chán lắm, cảm thấy hai người khó bền, dù về sau có đỡ hơn, 36 tuổi rồi chắc cũng ổn định, nhưng với tính công chắc cũng có ngày dỗi dỗi bỏ đi =,= nhiều vấn đề  cảm thấy nhân vật xử lý “dở tệ”. Nếu có thể dừng ở quyển 1 là được, rất thích thụ và công cưỡi xe đạp dương quang ca bài hát “Hắn lại tráng lại mĩ…”, dừng ở cuốn 1 là hay rồi, cuốn 2 3 dở lắm, ngày càng dở.

74. Tìm tình một đêm tìm trúng thượng tướng làm sao đây (QT)
Truyện ngắn tương lai tinh tế, H hơi nhiều nhưng cũng có cốt truyện tình cảm. Công vô cùng tuấn mỹ, hình thể rắn chắc thon dài, thụ bị công làm mê mẩn nhất kiến chung tình luôn. Thụ thì cao lớn cường tráng, tóc vàng mắt xanh, cơ bắp đầy đủ, là thượng tướng uy quyền nhất, lạnh lùng nhất. Cơ mà đó chỉ là bố cục cho H văn, thụ lại khá yd :)) công thụ hẹn tình một đêm, do hiểu lầm nên thụ tưởng công là 0, sau đó bị công mê hoặc cam chịu bị ăn luôn. Công cũng thuộc diện có tài xuất sắc, hợp tác với thụ này nọ, sau đó mọi thứ đều tâm đầu ý hợp, tiến đến hôn nhân. Khuyết điểm duy nhất của truyện này là quá ngắn :v

75. Cùng ngươi đếm ngược chi tay trái tay phải (QT)   💘
Truyện hiện đại, hiện thực hướng, có ngược. Truyện hay lắm huhu, dù ban đầu ngại đọc vì tra công tra thụ, nhưng kể ra cũng không quá âm hiểm, không quá tra, đọc mới thấy không đọc là đáng tiếc a. Hiện thực hướng nhưng cũng không hiện thực máu lạnh lắm, mọi thứ đều kết thúc viên mãn. Công cao lớn, anh tuấn như người mẫu, cơ bắp khỏe mạnh vạm vỡ, là thị trưởng tuổi trẻ tài cao, dã tâm lớn. Hắn lạnh lùng, bá đạo uy nghiêm, thông minh cơ trí, đối với thụ cuồng dã tùy tính, si tính quên lối về. Thụ là thẳng nam, ngũ quan đoan chính anh tuấn, thân thể cao lớn, cơ bắp kiện mỹ có hình không thua gì công. Hắn tâm tư tỉ mỉ chu đáo, nấu ăn ngon, biết săn sóc. Ban đầu hắn dương quang vui vẻ, về sau dần hắc hóa, tâm loạn như ma. Công muốn bẻ cong thẳng nam, muốn giữ hắn bên mình, không gì không làm, làm đến mức độ ích kỷ tàn nhẫn. Thụ là nạn nhân, nhưng dần yêu phải công, yêu bao nhiêu hận bấy nhiêu, dần hắn biến công thành nạn nhân của mình. Ban đầu đọc thấy công không còn gì để nói, sau hắn yêu thụ điên rồi, nhưng thụ lại yêu hận hắn, làm nhưng chuyện ta thấy tâm ta như bị đọa hầm băng luôn, lạnh cả người. Nhưng sau nữa đọc mà tim như thắt lại, đau lòng cho đoạn tình cảm này, rồi hai người làm rõ tâm ý với nhau, hạnh phúc viên mãn, còn qua hình thức đẻ thay nuôi hai đứa con. Tác giả hành văn rất khéo, tả tình cảm đặc biệt hay, không có vẻ sến súa, nhân vật rất sống động chân thực, đọc đến cuối truyện còn ngại truyện ngắn. Toàn truyện mang nét “hiện thực” vì nhân vật sống động, tình tiết phát sinh tự nhiên, ám toán, thiếu tin tưởng, hiểu lầm, còn có đồng sinh cộng tử, che chắn cho nhau giữa tai nạn cát đá, nắm tay giữ chặt nhau giữa thời khắc giao thừa… có hận, có ghê tởm, có đau đớn, còn có tình sâu như biển, tất cả đều hòa hợp làm truyện này hay, “hiện thực”, muốn chê cũng chỉ chê được mỗi chỗ phiên ngoại ít quá haha, muốn đọc đến khi hai người nhắm mắt xuôi tay luôn :)) cơ mà một ít tiếc nuối nữa là truyện này viết ngay lúc cấm H nên ko có H được, phần phiên ngoại 20 câu hỏi có đề cập đến việc công cho thụ 2 lần phản công một năm nữa nha :))

76. Dư Vị (QT)
Truyện hiện đại, niên hạ. Công bĩ khí lưu manh, cao lớn cường tráng. Thụ là cấp trên của công, lớn hơn công 7t, soái như người mẫu, muộn tao, cao lớn rắn chắc vừa đủ, mông siêu to. Mạch truyện khá hấp dẫn, hai người trên đường tìm nửa kia của mình, dù đang ở gần nhau như vậy mà không biết, như định mệnh vậy. Vì tác giả là nam nên giọng văn “thẳng thắng”, tự nhiên hơn, đọc rất có cảm xúc. Văn này thịt vụn nhiều nhưng không có H a =)) thụ cũng không tráng lắm, ta đọc mới nửa truyện, nếu thụ tráng hơn hoặc có H chắc ta sẽ đọc tiếp vì mạch truyện khá hay 😛 À nghe nói truyện có nói tới biển nam thuộc về trung quốc như lẽ đương nhiên gì đó, ta không quan tâm tới chuyện này vì nhiều lí do, cơ mà ai kịch liệt phản đối thì cẩn thận coi chừng đang đọc đạp nhầm lôi 🙂

77. Tuần lang (QT)
Truyện hiện đại, song tính, sinh tử. Được rồi, có vẻ như cường tráng nam lại gắn thêm “song tính” nghe có vẻ khá kích thích, nhưng thực tế mà nói, đọc mù luôn mắt chó, nhất là mấy cảnh H có bpsd nữ a~ (thông cảm cho kẻ lần đầu đọc song tính). Thụ ban đầu là đầu trọc, cao lớn cường tráng, cơ bắp đầy đủ, mông lại đầy đặn, mặt thì anh tuấn, hung thần ác sát, da ngăm đen, đầy nam nhân vị. Hắn thô lỗ, hung hăng, bĩ bĩ, trong chuyện tình cảm ngượng ngùng không tự nhiên nên có vẻ đáng yêu. Cứ tưởng hắn khó khăn lại lăn lộn đi làm công, nhưng sau này thiên thời địa lợi nhân hoà, hắn mở một quán bar lên làm lão bản. Công thì tuấn mỹ môi hồng răng trắng, cao lớn rắn chắc không thua thụ là mấy, lại là cao thủ nên thụ đánh ko lại hắn. Hắn phong lưu thành thói, sau đó lỡ yêu phải thụ. Ban đầu công thừa cơ thụ uống rượu, hại thụ lên giường cường gian, sau đó chuyển thế truy thụ. Thụ ban đầu rất khuất nhục, nhưng sau đó lỡ yêu luôn công :v Sau này khi động tới chuyện gia đình phản đối, công kiên quyết không có thụ thì ở giá suốt đời, thụ vì bị uy hiếp muốn tốt cho công nên chia tay. Công giận lẫy nên bỏ lơ thụ luôn, thụ thì cũng đau lòng nhưng nghĩ muốn tốt cho công nên bỏ lơ công luôn :)) sau đó hết chịu nỗi câu công về, sau nữa là hiểu lầm được giải quyết. Thụ biết mình tự ý quyết định mà không nghĩ tới cảm nhận của công là sai, nên đàm phán lại lần nữa với cha công và nhờ ổng đã mềm lòng chuyện công nói với ổng, nên thụ đàm phán thắng lợi. Sau mấy năm thử thách tình yêu, công thụ HE. Kết truyện ngắn gọn, có cảm giác đầu voi đuôi chuột, nhưng hên là vẫn có đuôi chuột. H không nhiều lắm nhưng rất chi – tiết. Phiên ngoại đùng một cái có con, là thụ sinh =,= không hiểu mô tê gì luôn. Chắc đại ý là cả nhà hạnh phúc yêu thương nhau thôi, còn có thêm cả đuôi cún, thôi tình tề, vợ chồng thân thiết sau bao ngày cách biệt do thụ sau khi sinh các kiểu.

78. Dị loại (QT)
Truyện hiện đại, pink, niên hạ. Thụ gần 30, cao tráng, vẻ ngoài bá đạo tổng tài, thật ra rất nữ tính, mê hoa, màu hồng, dâu tây, thích lãng mạn, v..v.. Công đẹp âm nhu, mỹ nhân, nhưng cao lớn rắn chắc, trẻ con, bá đạo, phúc hắc. Truyện nữ tính mơ mộng pink y như thụ vậy, cơ mà nếu thụ là sinh viên các thể loại còn được, chứ cứ dán nhãn tổng tài uy áp cool ngầu ~30t, mà nội tâm mỏng manh thấy sao đâu í, nội tâm như thiếu nữ 13 có thể là tổng tài làm việc xuất sắc, cool ngầu được sao, huống chi hắn đã 30, cảm thấy nội tâm với vẻ ngoài loạn xạ thiếu thực tế. Nhưng trừ điểm đó ra truyện đọc được, ta ko nói dám nói thêm tại chưa đọc được 1/2 truyện nữa, cơ bản là nội dung khá ổn, nhưng không nuốt trôi giọng văn mơ mộng nữ tính pink pink a~ cảm giác như tác giả là thiếu nữ 13 làm sao được ;_;

79. Xuyên việt chi pháo hôi nam phối (Đang edit)
Truyện xuyên thư, tu chân, sinh tử. Công là thiên tài, đang đọc đam mẽo thì bị sét đánh, xuyên thư. Truyện ban đầu đọc giọng văn cứng ngắt máy móc, nhân vật công còn đỡ chứ nhân vật thụ như nữ hán thô bạo chanh chua, tsun không tự nhiên, nữ tính lỗ mãng. Thụ là song nhi, vừa có thể lấy vợ vừa có thể lấy chồng, cấu trúc cơ thể ko biết phải song tính không nhưng có thể sinh con. Truyện rất dài, nhưng chỉ có đoạn đầu là giọng văn lẫn nhân vật vậy thôi, chứ càng đọc về sau càng khác, mọi thứ đều sâu xa, có gì đó bí ẩn ghê rợn, có gì đó xảy ra thì đều có lí do, kể cả việc công xuyên không. Cốt truyện hay, thụ đáng yêu, công là tuyệt thế thiên tài, không gì không làm được, nhưng không phải đều suông sẻ. Công bay vào giành luôn vai nhân vật chính, gặp cơ duyên tốt đẹp cộng với đầu óc siêu cấp thiên tài mới hơn thụ, chứ tư chất thụ cao hơn công rất nhiều, tiếc là ẻm ko phải nhân vật chính nên chỉ nghịch thiên thôi chứ chưa có siêu cấp nghịch thiên như công. Giọng văn thì hài hài, hay lặp từ, nhưng cốt truyện hay, nhân vật phụ ít bị bỏ rơi dù rất nhiều. Truyện ko có H, muốn biết thụ có tráng hay ko chỉ có thể suy luận, công là thanh tú thư sinh, cơ thể rắn chắc, thụ anh tuấn trắng nõn, cả hai cùng luyện môn cường kiện thân thể, theo lý thuyết thụ sẽ tráng hơn công, nhưng tác giả ko miêu tả thụ gì nữa cả, chỉ có thể tự YY :v khoảng giữa truyện hơi chán, công có vẻ ko coi ai ra gì, nhưng từ từ hết, truyện đi từ tình tiết này tới tình tiết khác, nhân vật nghịch thiên bá đạo, người khác về sau toàn khúm núm lấy lòng. Ta thích thụ của nguyên tác hơn, vô sỉ, không biết xấu hổ, mặt dày, lại si tình bất chấp tất cả, hy sinh tính mạng. Còn thụ sau khi công xuyên qua, được công ôn nhu sủng vô pháp vô thiên, thấy thay ẻm bằng nữ chính cũng được, chẳng những ko nam tính còn ko thấy cơ bắp đâu, chỉ có dương quang, háo ăn, si hán :)) truyện kết như bao truyện tu chân khác, kết có lệ, đầy đủ thông tin chính nhưng thiếu chi tiết

80. Dược nhập cao hoang (QT)  💘
Truyện hiện đại, niên hạ. Ban đầu ta đọc văn án với đoạn đầu truyện thật sự nuốt không trôi, cũng may là giờ đem ra đọc tiếp a. Đoạn đầu không thu hút, giọng văn bình dị, đan xen cái nhìn của cả công thụ. Thoạt nhìn như cuộc sống đời thường, hơi hiện thực hướng, nhưng càng đọc về sau, truyện càng sâu sắc, giống như rượu phải ủ lâu mới ngon vậy. Tình tiết đơn giản ngắn gọn, chú trọng hành động cử chỉ bên ngoài, nhân vật sống động, có cảm giác như đang xem phim, xem hiểu được cả những sâu sắc mà không cần ai phải giải thích hay nói nhiều thêm. Ta thấy chỉ có khúc cuối là vụng về nhất, ba cái vụ bắt cóc, tai nạn này nọ, với cả, đang đọc cảm xúc dâng trào thì hết truyện, truyện kết hay nhưng bất ngờ ko kịp đề phòng, phải cho vài cái phiên ngoại là được rồi 😦 Nói tới công thụ, công hay bệnh vì sức đề kháng yếu, nhưng chăm tập thể thao, cơ thể rắn chắc, sức lực rất tốt, người cao ráo thanh nhã. Bình thường lễ nghĩa, ôn hòa, nhưng thật ra có chuyện khúc mắc, bạo lực. Thụ anh tuấn cường tráng, tổng tài khéo ăn nói, đó giờ làm 1 ko làm 0, bị ám ảnh thụ trước. Công thụ ko “truy” nhau, chỉ là mỗi người bồi một ít xúc tiến quan hệ. Công thụ có nhiều khó khăn, truyện càng đọc càng khó dừng  đến cuối truyện đọc xong, nhìn lại tên truyện mới thấy cảm xúc càng dạt dào a

81. Đô thị đức lỗ y (QT)
Truyện hiện đại đô thị, hệ thống thăng cấp, chủ công, thụ truy công. Có lẽ vì quen hiện thực hướng nên giờ gặp truyện vừa pink vừa bug thấy nuốt không trôi a. Công thanh lãnh, trắng nõn tuấn tú, cuồng nghiên cứu, siêu cấp lập dị. Được miêu tả kiểu như mỹ nhân lạnh lùng, mỹ lệ động nhân, cao gầy mảnh mai yếu ớt. Thụ cường tráng anh tuấn, là tổng tài âm trầm, ôn nhu sủng công vô biên. Có ba điểm trong truyện ta khó nuốt trôi, thứ nhất, thụ nhất kiến chung tình, ở đâu nhảy ra bị công mê hoặc, yêu vô điều kiện, vô cùng thâm tình dù công không nói chuyện không phản ứng trước những săn sóc ôn nhu của hắn trong cả một năm. Thụ thâm tình đến độ ta còn thấy ghê tởm, đến độ phi thực tế, giống như ở đâu hiện ra một người yêu đến điên cuồng không cần lí do :v rất tiện nghi đi =)) truy đến mức hèn mọn, tiện, vốn muốn thượng công nhưng chấp nhận làm thụ, được công thượng một lần máu me đầm đìa, lại hạnh phúc đến ngu ngốc. Hắn chắc chắn là tiện M đi, nếu là vậy thì ai nói gì, đằng này hắn không phải. Thứ 2, công không ra công, thụ không ra thụ, phải chi công nữ tính, yếu đuối, nhu nhược…. thì ai nói gì, đằng này công cũng tỏ ra công, lạnh lùng cool ngầu các kiểu, nhưng hắn yếu ớt toàn diện, lại lập dị, thấy dở dở ương ương sao đó, ko biết miêu tả sao. Thụ thì lại ổn trọng, thâm tình, trung khuyển, khí tràng lớn, trước khi nhượng bộ vẫn là công, nhưng giờ là tiện-đến-ko-thể-tiện-hơn thụ. Lại không biết nói sao, nói chung chủ công mà như vậy đọc thấy quái quái, không thoải mái. Thứ ba, mạch truyện pink hồng, mọi thứ đều có tác giả và thụ lo, công hầu như chỉ cần làm việc mình thích là được, đa số đều thuận lợi nghịch thiên, phi lý vô biên (dành cho các sủng công não tàn). Kết truyện tác giả còn viết trọng sinh, mới bắt đầu, tác giả tóm tắt đại ý là công sẽ nhớ lại lúc thành niên rồi cho truyện kết thúc luôn, còn định viết cái gì tang thi, xuyên việt..v..v.., cũng tự thừa nhận truyện này bug lộ liễu 😛 nói chung truyện cũng kết thúc HE, dành cho các bạn sủng công vô bờ + thích pink.

82. Mỹ nhân yêu tráng sĩ tiên (QT)
Truyện cổ trang, ngốc bạch ngọt. Công vạn nhân mê, mỹ nam tử như tiên trên trời, ngoài võ công cao cường ra thì rất đơn thuần, thiếu gia nhà giàu ko cần làm gì, trong nhà cũng xem như nuôi một con sâu gạo xinh đẹp. Thụ anh tuấn cường tráng, ngực to đầy đặn, là tên sai vặt trong kỹ viện. Mẹ hắn là kỹ nữ, cha ko biết là ai, từ nhỏ thành thật lớn lên, tự bôi xấu mặt để ko bị chú ý. Công thụ đều ngây ngô, thụ rất đáng yêu, công cũng ngố cute. Cuối truyện bó tay ở chỗ công vốn võ công cao cường mà nghe lời thụ bỏ chạy, để thụ ở lại chịu trận, mém nữa mất trinh :)) Công sau đó tới cứu, hai người cứ vậy tu thành chính quả. Công thụ dù IQ ko cao nhưng rất si tình nhau, truyện ngốc bạch ngọt là chính.

83. Ái thượng nhất khối đường (QT)
Phần 2 của truyện trên. Công của bộ này là em trai, ko đẹp cũng ko giỏi võ bằng thằng anh, nhưng được cái có IQ hơn, còn biết phúc hắc. Hắn từ nhỏ đến lớn chỉ biết sống và cố gắng vì anh hắn, cho tới khi gặp thụ. Thụ khá anh tuấn, cường tráng, số đo ba vòng đầy đặn. Thụ thích hành hiệp trượng nghĩa, điển hình của kiểu tốt bụng dến ngu ngốc, nhưng võ công thì giỏi. Thực tế mà nói trên đời ko có ai ngu như vậy, nhưng chúng ta đang đọc văn ngốc bạch ngọt. Vì tranh thủ tình cảm của thụ, công hết sàm sỡ rồi lại cố tình để thụ đánh mình trọng thương. Thụ vì quá áy náy, phục vụ công, phục vụ đến trên giường còn chưa biết mình yêu công. Thụ khá yd (công thì bị bệnh nên thể nhược, cơ mà dĩ nhiên ko vắng vẻ thụ =))) ) Đến cuối truyện cả bọn cùng mở võ quán, thằng anh cũng được có việc làm, cả đám vui vẻ an ổn sống. Cơ mà ta đọc thích nhất là cp sư phụ, cả hai đều giỏi a, thụ sư phụ giống như cường tráng nhất :3

84. Dựng phu khế ước (QT)
Hiện đại, khoa học giả tưởng, sinh tử. Công tuấn mỹ rạng ngời, lai tây, có gien biến dị hiếm gặp, ko thể có con với người thể trạng yếu, điển hình như nữ nhân :v hắn vô cùng lãnh đạm, gia đình giàu có nghịch thiên nên nghiên cứu khoa học ra cho nam nhân có thể mang thai. Thụ gia cảnh khốn khó, phải nuôi đám em nhỏ, lại phải lo nhà cửa, học phí đủ thứ trên trời dưới đất. Thụ cao lớn cường tráng, mặt thì hung thần ác sát, ai nhìn cũng sợ cũng ghét. Công mới đầu còn ghê tởm thụ, khinh thường thụ. Một hôm có một tên sứ giả do tác giả quăng vào giữa đường, lái xe đụng thụ lại ko có tiền đền, lấy cái phiếu đăng kí làm vật thí nghiệm ra cho thụ, nói chỉ cần đi làm thí nghiệm là được khoản tiền lớn. Thụ túng quá thấy tiền sáng mắt, quên luôn mạng, liều mình nhào vô dù méo biết đó là cái thí nghiệm chó má gì. Thế là từ đấy thụ một đi ko trở lại. Thí nghiệm là để thử độ thích hợp giữa t**h tr**** với nhau, sau đó nếu phù hợp thì tiến hành thụ tinh. Thụ may mắn là đứa duy nhất trúng giải, thế là thụ, trong một căn phòng tối tăm ko nhìn thấy gì, bị gây tê gây mê nằm ngay đơ như cá chết, bị công thượng luôn. Sau nữa là một chuỗi ngày dài thụ bị ngược thân ngược tâm. Công cũng ko phải hạn tra công xấu xa, dần dần yêu thụ rất nhanh, nhưng khẩu thị tâm phi, nói một đằng nghĩ một nẻo, ví dụ như thấy thụ che JJ, còn bày đặt ghét bỏ nói thứ đó ai thèm nhìn mà che, làm như bẩn mắt, để cho thụ tự thẹn bỏ tay ra, chứ thật lòng mà nói công chỉ chờ có nhiêu đó =))) nhưng mọi chuyện đã tốt đẹp nếu như công ko có những giây phút óc heo, à không, phải nói là óc quả nho. Tiểu tam xen vào, công nhìn thấy tiểu tam chịu thiệt, toàn lo cho tiểu tam, ko nghe thụ giải thích, bắt thụ xin lỗi người ta. Thụ xin lỗi xong, công lo cho “người ngoài” xong mới trở về an ủi răn dạy thụ =,= rồi dắt thụ đi chơi các kiểu. Công căn bản là chưa già mà hồ đồ, thụ bị thương nặng hơn còn ko biết, cũng ko nghe thụ giải thích. Chuyện lớn hơn nữa, chứng tỏ độ minh mẫn của công, giọng của thụ cũng nghe ko ra, để thằng tiểu tam hại tiếp. Thằng công ko thể ngu hơn được nữa, khi nó ko cần biết thực hư, tai nghe tiểu tam giả giọng thụ là nó đã tin ngay thụ là con người thế nào, còn thụ mang bụng lớn, đang đau, còn ráng kéo lên tên tiểu tam ngu ngốc bất cẩn mém té lầu, hai đứa mới nhào lên chưa vững thì nó thấy công tới, vội quá tự nó trợt té nữa, công cho là thụ xô tiểu tam, cũng ko nghe thụ giải thích một lời, sỉ vả thụ các kiểu rồi bỏ đi. Công sau đó méo bị ngược mẹ gì, thụ đã mềm lòng tha cho hắn :v truyện còn cho ta thấy sự vô tình của các nhân vật phụ, đứa thì hại, đứa thì ngăn cấm sỉ vả, đứa thì biết mà ko nói gì cả, cho công hiểu lầm thụ chơi. Sau cùng tiểu tam sau khi té lầu tỉnh lại, giải thích vài câu cho công biết thụ ko cố ý giết người, công mới về tìm thụ đó, kể ra thì nó là tốt nhất, nó còn biết nói vài câu. Không có ai đứng về phía thụ hay bất bình thụ hết, một đám tra tra, mấy đứa em cũng quá mất dạy vô tri, thằng anh khổ gần chết, đám nó không cần biết thực hư đã tiếp nhận ủng hộ công quay về với thụ, vô tri một cách làm cho người ta lạnh người. Nói chung thụ số khổ, chuyện thụ chịu khổ qua đi qua loa để còn HE, vì công vốn yêu thụ, chỉ vì hiểu lầm thụ thôi, chắc tương lai ko có hiểu lầm quá haha méo tin. Tác giả chỉ kết mấy câu kiểu như tình yêu tin tưởng lẫn nhau gì đó, ko thấy công tin tưởng thụ chỗ nào :v hoàn toàn không thấy. Ta chỉ thấy tương lai nếu gặp trường hợp tương tự, thụ ngươi hãy chờ bị ngược tiếp đi, sau đó lại tha thứ cho công =,= Công thụ đơn giản là ko có câu thông được với nhau, chỉ hạnh phúc khi mọi chuyện suôn sẻ, còn mà sóng to sóng nhỏ đánh vào đến là vỡ tan xác như con thuyền gỗ mục.

85. Sự kiện số 053 (QT)
Truyện hiện đại, niên hạ, đại thúc thụ, mạch truyện đi song song với những vụ giết người nhưng ko phải thể loại điều tra phá án. Công tinh xảo xinh đẹp, được cứu ra từ “địa ngục trần gian”, dù còn zin nhưng ko “sạch sẽ” nhé. Thụ nhận nuôi công, công do bị chấn thương đầu nên trí lực như đứa trẻ. Thụ thì cường tráng nam tính, diện mạo bình thường mắt một mí, ôn nhu sủng công. Truyện ngắn nên sự việc gì cũng ngắn gọn, những ký ức đen tối, những vụ giết người đẫm máu, những khoảnh khắc ấm áp của công thụ… Sau cùng công lấy lại ký ức hoàn chỉnh, hung thủ sa lưới, sau đó công lại hòa nhập vào cuộc sống bình thường. Truyện có cp phụ nhé, nhưng cảm giác chỉ ghép vào cho có. H cũng có nhưng ko nhiều, ko phải cao H (có miêu tả tí thể mao). Truyện đọc cũng hay nhưng rất ngắn gọn.

86. Phú nhị đại hòa đại đội trưởng (QT)
Truyện hiện đại, công trắng nõn tuấn tú, vì “tình thánh” quá nên quá quen thuộc với nữ nhân (+ bị lây nhiễm nữ tính) nên hết cả hứng thú với người khác phái. Công ngốc khờ xuẩn manh các kiểu, khá nương, rất bị động, dễ thẹn. Thụ 30t muộn tao, gay ngầm lâu năm, khá yd, nhất kiến chung tình công. Công nhược từ trong ra ngoài, H ko bằng thụ, hơi bất lực. Truyện giọng văn hài hài, ngắn, tình tiết đều đều, đến cuối mới H, thụ truy công, có cp phụ nữ x nữ.

87. Tráng sĩ, nê cấu (QT)
Truyện cổ trang, khá ngắn. Công lúc trước thể nhược toàn nằm trên giường bệnh. Sau khi chết đi đầu thai lại, công là hoàng tử (tính như xuyên việt hay sao, ko nói rõ lúc nào xuyên qua, chỉ nói là từ nhỏ đến lớn sống ở cổ đại nên giống đầu thai dị giới hơn). Vì mang kí ức kiếp trước nên công khá già dặn, ôn nhu văn nhã, cả người đều tuấn mỹ thanh lãnh. Công thích trồng hoa cỏ các kiểu, thích thưởng hoa, vẽ tranh, còn muốn kiếm một cô vợ ngoan hiền hồng tụ thiêm hương, qua một cuộc sống an nhàn. Thụ là siêu cấp mãnh nam, tướng mạo hung hãn, cường tráng vô cùng, cơ bắp cũng lớn, ngực to mông to, eo nhỏ. Công thụ đều là vương gia 2 nước khác nhau, có điều công thì thiên về năng lực trồng cây hoa cỏ, thụ thì là chiến thần người gặp người sợ, trên người vô số thương tích, trên mặt cũng có vết bỏng hình nhện nhỏ. Thụ thầm mến công 5 năm, hằng năm đều qua thăm công, hai người cũng là bạn hữu 5 năm, công thổi sáo thụ múa đao. Thụ lúc này 30t, biết công đến 20t làm lễ trưởng thành xong sẽ cưới vợ, nên gấp rút đi về mang quân sang hòa thân. Nước của thụ lớn, người người bưu hãn, quốc lực mạnh không cần nói, còn nước của công cảnh đẹp nên thơ, ai cũng tinh tế thích trồng trọt, mưa thuận gió hòa (giống như so sánh giữa người giang nam TQ với phương bắc, mông cổ vậy), nên thụ kéo quân sang hòa thân, vua buộc lòng phải gả công đi, đồng ý làm nước chư hầu, được nước của thụ bảo vệ. Công cũng biết vậy nên đành chấp nhận, bất quá cùng là nam nhân nên định tương kính như tân. Sau đó trước lúc bị gả đi, cả đám bạn của công kéo công đi xem múa kịch, thụ cũng đi cùng, thấy có người có ý với công mới chịu hết nỗi thổ lộ, thấy công có cảm giác bị bằng hữu lừa gạt, ngồi đó không vui, thụ còn quỳ xuống xin lỗi, còn hứa hẹn bản thân ngực cũng to còn có thể sinh con không thua nữ nhân. Vốn thế giới trong đây là nam nhiều nữ thiếu, nam có thể uống “thần dược” biến thành song tính nhân. Thụ hầu như không có quan niệm đè công, còn muốn sinh con cho công nên sẵng sàng uống thuốc, muốn mượn máu mũ ruột rà kéo công ở lại bên mình. Bất quá biến dị đâu không thấy, thụ không thành song tính nhân, ngược lại biến ra một số đặc điểm song tính nhân mới có, như mỗi lần động tình là tỏa ra mùi hương dương cương ngọt ngào hấp dẫn cùng giới, còn bị ngứa không chịu nỗi. Thụ không kịp chờ tới lúc động phòng, điểm huyệt bịt mắt đè công ra thịt luôn. Bất quá thụ rất chủ động, nhiệt tình như lửa, vốn nếu thụ không ép công phải gả mà tỏ tình, từ từ đến thì công cũng yêu thụ thôi, nhưng vì giận thụ bá đạo nên công dối mình dối người dằn mặt cho thụ biết, cũng sẵng cho bản thân dần chấp nhận thật ra mình yêu tráng nam khỏe mạnh nhiều hơn nữ nhân hiền thục. Sau nhiều lần thụ nhiệt tình phóng đãng, công hết chịu nỗi, không cho thụ bịt mắt, nhìn thụ mê người đến chảy cả máu mũi =)))  Thụ vô cùng sủng công, công cũng rất ôn nhu dung túng, hằng ngày chỉ việc hưởng thụ, càng ngày càng yêu thụ. Thụ biết mình không biến dị sinh tử được còn khổ sở một trận, chấp nhận công bỏ mình cũng được, tự biết lỗi do mình bá đạo ép buộc công các kiểu, mà giờ còn không sinh con được. Công thì biết thụ không sinh được từ lâu nên cố an ủi thụ, mọi chuyện đều hòa hợp tốt đẹp. Thụ độc chiếm siêu cao, cả với tờ giấy hay với đứa con nít mới sinh, với bà lão cũng ghen được. Sau hai người nhận con nuôi. Kết thúc công thụ hạnh phúc, toàn truyện suôn sẻ pink hồng ấm áp (nhưng ko phải não tàn, chỉ là cuộc sống vương gia của công thụ quá hưởng lạc thôi). Duy nhất mỗi điểm ta ghét nhất là KHÔNG CÓ H, thụ vô cùng đáng yêu, vô cùng ngon miệng, nhiệt tình như lửa, phóng đãng đa dạng, giống như món ăn hấp dẫn trưng bày để đó, mà KHÔNG CHO ĂN AAA~~~

88. Đoạt ái (QT)
Truyện xuyên việt, kiếp trước kiếp này, the mummy đồng nhân, truyện hài thổ tào, vô dụng công, ngược công, hơi chút ngược thụ. Thú thật, ta ít khi nào hối hận sau khi đọc truyện gì cả, và thật may mắn đây là một trong những truyện ấy, ta thật hối hận vì đã đọc. Vậy nên ta sẽ spoil càng nhiệt tình ;_; Đầu tiên, công là sinh viên vật lý học bên Mỹ, đã từng có giao ước qua với vị thần Anubis, nên khi thấy bức hình trong bảo tàng, công bị Anubis kéo vào không gian riêng của mình, yêu cầu công chơi một trò chơi, đó là nhập vào nhân vật Jonathan trong the mummy, anh của Evelyn. Bộ dạng của Jonathan thanh tú, anh khí, tuấn tú trắng trẻo, gầy gò. Tính tình của công thì thích thổ tào không tiết tháo, người gầy nhược, ngoài học vật lý ra thì chẳng làm được gì, mà sở học của công cũng không ứng dụng được bao nhiêu. Chủ yếu công vào thế giới đó là vì hoàn thành nhiệm vụ được Anubis giao cho. Kiếp trước công là Pharaoh Seti, anh tuấn bễ nghễ, sau đó thu nhận và yêu soái ca đầu trọc Imhotep. Imhotep lớn lên cao lớn, cơ bụng cơ ngực đầy đủ, số đo 3 vòng siêu chuẩn, và hắn cũng cuồng yêu công. Nhưng vì công, sợ công bị thần trách phạt ở địa ngục,, Imhotep nguyện đọc thần chú vong tình, quên đi công, cho đến khi gặp nữ nhân Anck Su Namun, thấy nàng cười giống công, gợi lên cho Imhotep kí ức bị phong bế sức sẹo, nên Imhotep tưởng Anck Su Namun là người mình cần tìm, là phần bị khuyết thiếu của mình. Sau đó, trong lúc đang hồng hạnh xuất tường bị công phát hiện, Imhotep hợp lực với Anck Su Namun đâm chết công, cũng là Pharaoh Seti. Nhiệm vụ của công khi đã vào thân xác Jonathan là tìm về Imhotep, hồi sinh hắn, sau đó lại giết chết hắn, lại làm hắn yêu công. Hết quyển một, công đâm Imhotep 1 đao, cho hắn vào địa ngục. Quyển 2, lúc này công đã sống ở thế giới đó đến lúc ~30t, có cháu trai là Alex, cũng dạy hư cháu trai Alex mấy kiểu thổ tào vô tiết tháo luôn :v Imhotep bị hồi sinh sống lại, gặp được Anck Su Namun, hai người nối lại tình xưa. Thế nhưng lúc này vì từng có nhiều tiếp xúc với công nên Imhotep cũng có lại tí ký ức sức sẹo, trái tim vô thức hướng về công. Sau đó xảy ra mấy cảnh H ít ỏi không full duy nhất trong truyện, chủ yếu là “giúp đỡ nhau” thôi :v Đến cuối quyển 2, lúc Imhotep thập tử nhất sinh, Anck Su Namun phủi mông bỏ chạy, công dưới sự trợ giúp của Anubis, mất hết mạng chơi trò chơi lại cuối cùng được khoan hồng cho thêm một mạng nữa mới cứu được Imhotep. Cũng nhờ cháu trai đọc thần chú, Imhotep nhớ lại thật ra mình là cuồng yêu Seti, giờ là Jonathan. Chuyện của công thụ miêu tả hơi đầu voi đuôi chuột. Bắt đầu từ đoạn này về sau, hết luôn cảm giác đọc truyện. Công không thể vô dụng hơn được nữa, không thể mất mặt hơn được nữa, đọc mà thấy mặt mũi không biết nên giấu đi đâu luôn, quá nhục nhã. Nên Imhotep có ý muốn làm công, nhưng bị công uy hiếp là Imhotep đã nợ công mấy đao chưa trả, nên Imhotep đổi sang kỵ thừa luôn, thể lực tốt đến mức công chỉ nằm hết thở lại rên =))) Imhotep gần như là hoàn mỹ thụ, chiến lực siêu cường, nấu ăn lo lắng việc nhà chu toàn, công chỉ việc hưởng thụ. Nhưng Imhotep là xác ướp, cả người lạnh lẽo, vì để phục vụ công tốt hơn, cả 2 bước sang nội dung chính của quyển 3, tìm nước suối Shangrila để Imhotep thành người. Quyển 3 nói nhiều đến cp phụ là Alex, cháu của công giờ đã lớn, với mỹ nhân trung quốc, rất tiếc, dù từ nhỏ Alex ước mơ tiểu cúc hoa, lớn lên hắn lại là tráng thụ một cây. Đáng mừng là mỹ nhân công của Alex khá cường :v không phải dạng bùn nhão đừng nghĩ tới việc trát tường Jonathan. Cp phụ 2, công là xác ướp vua Tần nhá, cũng có ngược sơ lược, kết HE, công cũng cực kỳ cool ngầu. Kết thúc chính văn công thụ hạnh phúc, tác giả hứa hẹn có H hay kể chuyện qua góc nhìn Imhotep ở phiên ngoại nên ta đâm đầu vô đọc ;_; và bi kịch phát sinh từ đây. Đoạn phiên ngoại nói về Imhotep có lẽ là đoạn hay nhất trong truyện. Toàn truyện là hài, thổ tào các kiểu, có ngược công, nhưng chỉ có đoạn phiên ngoại của Imhotep là sâu sắc nhất. Thế nhưng phiên ngoại cũng là hành trình sau khi Imhotep và công chết già. Bật mí ra là lúc ở quyển 2, khi Imhotep tưởng là mình sẽ chết, nên đã tự nguyện vĩnh viễn ở địa ngục sâu nhất, Anubis chớp lấy cơ hội này, nên đồng ý ngay. Sau đó khi Imhotep và công già chết đi, Imhotep xuống gặp Anubis (vốn yêu công) nói là Imhotep dám giành người yêu với thần, mà có kết cục như vậy là may mắn rồi, ít ra được ở bên chăm sóc cho công mấy chục năm, sau đó hắn tống Imhotep vào địa ngục vĩnh hằng. Còn Anubis lúc này trở về tìm công. Công hết một kiếp, uống nước sông Nile (như canh mạnh bà), quên hết chuyện xưa, giờ sống lại từ lúc là sinh viên, trước khi tham gia trò chơi của Anubis. Anubis theo đuổi công, và công hạnh phúc nhận. Anubis chỉ cho Imhotep coi cảnh này, Imhotep cũng mãn nguyện, nói là thà giữ lại ký ức không đi đầu thai, để mãi mãi được ở đó yêu công. Đó, đó là lí do vì sao ta hối hận khi đọc truyện này. Xong xuôi hết thảy, tác giả mới nói, thích công với Imhotep thì đừng đọc phiên ngoại, thích công với Anubis hãy đọc :v đâu là sự thật, ta dĩ nhiên đọc hết cho biết sự thật. Hóa ra sau khi công chết đi là như thế. Imhotep hoàn hảo của ta huhuhu, mặc dù lúc đọc ngược công rất ghét Imhotep ngu ngốc, nhưng càng ghét công quá mức vô dụng đến không còn gì để nói, lại thấy Imhotep sau khi có kí ức trở nên hèn mọn, cực sủng công. Nguyên cả quá trình thật nhìn khó chịu sao đâu, chỉ thích mỗi lúc Imhotep nhớ về đoạn tình cảm với vua Seti thôi (chứ với công sau này y như hoa nhài cắm bãi phưn trâu =,=). Sau lại thành ra Imhotep là tên nhọ nhất mọi thời đại, oan uổng giết người chí ái, tổn thương hắn, bị tra tấn nằm mộ 3000 năm, vừa đến với người yêu (bây giờ đã là tên không thể vô dụng hơn được nữa Jonathan) chừng mấy chục năm, lại phải ngồi đó nhìn hắn có người yêu mới, thật đáng buồn, đáng cười.

89. Mã xa (QT)
Truyện không dài lắm, cổ đại, giang hồ. Công tuấn tú lạnh lùng, bị hại vừa mù vừa trúng độc, võ công cao nhưng rất nhọ. Thụ tuấn lãng, cường tráng duơng quang, miệng lưỡi nhanh nhẹn, phong lưu tiêu sái. Công ẩn cư, lâu lâu đi ra ngoài, danh tiếng mã xa chủ nhân người gặp người sợ. Thụ là siêu trộm, được mỗi cái tay chân lanh lẹ. Ấn tượng ban đầu của ta về công vô cùng tệ, kiểu tái nhợt, trạch, tùy tiện, túng dục quá độ. Lần đầu công thụ gặp nhau, công nude luôn, còn ko cố kỵ xxoo lúc có thụ ở đó. Đọc đến nửa truyện mới có diễn biến hấp dẫn hơn, bớt đi mấy phần vô vị. Công mê đắm đuối sư đệ mình, mà nó hại chết sư phụ, hại mình te tua vẫn còn yêu. Nhưng sư đệ của công, vốn là tuyệt thế giai nhân, có tính tình quá tỉ lệ nghịch với ngoại hình, đến lúc hắn muốn xuống tay với công, công truyền võ công cho thụ rồi cả đám hỗ trợ thụ chạy thoát. Trong lúc công bị tra tấn sống dở chết dở, còn bị lột đồ cho mọi người tha hồ nhìn, thụ ở bên ngoài vừa học võ công, vừa tiêu dao hưởng thụ, rồi trả giá đắc để biết tin tức công ở đâu. Sau mấy phen bôn ba, cuối cùng thụ đánh thắng trùm cuối, nhưng vì công còn yêu sư đệ, ko đành lòng nên ra tay cản thụ, mém hại thụ chết. Cuối cùng hai thằng bị bắt nhốt, khá khen cho IQ và EQ tuyệt luân của công. Không hiểu thế méo nào và từ lúc nào, thụ yêu công, chấp nhận cho hắn bạo cúc trong nhà lao. Sau nữa thụ anh minh thần võ, lấy vũ khí dự trữ chặt xích, với sự trợ giúp của nữ phụ ngốc nghếch thoát ra ngoài. Tác giả thiết kế lí do của nữ phụ ngốc nghếch vô cùng sức sẹo, và thụ tự nhiên thâm tình với công vô điều kiện :v Đem cái thân bị tra tấn dở người của công ra ngoài chăm sóc, thụ lại tỏ tình thề non hẹn biển với công, nhiều khi vẫn bị công ghét bỏ, nhưng cô đơn lâu lắm mới có người chấp nhận trung tâm bầu bạn nên công rất vui :))) lúc này hẹn trùm cuối 1vs1, trùm cuối sư đệ tự nhiên chọc mù mắt mình, nhưng võ công kỳ tài nên đã thắng lại thụ, trong lúc yếu thế, thụ nhờ công gảy đàn, hai người phối hợp thắng trùm cuối sư đệ, lúc này hắn vì ép buộc bản thân quá nên đã nỏ mạnh hết đà, còn tên công thấy sư đệ thua, men lại gần, bất chấp thụ cản trở, sờ mặt sư đệ nói rõ ân oán kết thúc đi, mém bị nó vỗ cho một chưởng tắt thở, may là thụ chém luôn cái tay của nó. Sau cùng công thụ tiêu dao, công vẫn ghét bỏ thụ này nọ, hay tức giận, nhưng thụ mồm miệng lanh lẹ sinh động. Đọc truyện tiếc nuối ghê luôn, thụ vô cùng đáng yêu, tiêu sái, dương quang, nghịch ngợm, cơ mà vô điều kiện cặp với tên công như vậy đúng là hết chỗ nói. Cũng ko thấy công yêu thụ ở đâu luôn :v mọi thứ kể cả tình tiết lẫn quan hệ giữa nhân vật với nhau thấy bị gán ép sao đâu í, ko tự nhiên. Với cả mệt nhất là cứ tha cho kẻ cùng hung cực ác, còn men men tới gần nó, mém chết bao nhiêu lần, xem mà ngứa cả mắt.

90. Trực chí tẫn đầu (QT)
Truyện hiện đại, sm tình ái, chủ nô, ngọt. Công tuấn tú, cao tráng, là S, ôn nhu chu đáo. Thụ anh tuấn cường tráng, thông minh văn võ song toàn, là M. Công tổng tài thụ luật sư. Truyện sm bình đạm, kích thích, nhưng đọc chán chán sao đó, chắc là vì ko có kịch tính, H nhiều. Công là chủ nhân nhưng hay suy nghĩ cho thụ, luôn mát xa cho thụ, chú trọng làm cả 2 đều hưởng thụ. Thụ phục tùng công, làm nô lệ phục vụ công, nói chung cả hai đều hòa hợp. Có mấy tình tiết lặt vặt ko đáng nói, như tiểu tam sức chiến đấu -1, công gặp chuyện bận rộn, thụ gặp chuyện rối ren các kiểu. Sau hai người công khai sm, kí khế ước chủ nô trước mặt người khác như đăng kí kết hôn, sau nữa lại có màn phản công, trao nhẫn .v…v.. nói chung H tráng thụ kích thích, toàn truyện bình đạm ngọt ngào thôi, ko có gì đặc biệt nữa. Công hay lải nhải, đôi khi chuyện bé xé ra to giáo dục tư tưởng cho thụ, từ đó nhấn mạnh quan hệ sm lành mạnh trong truyện nữa :v ta lại thích sm kiểu như truyện giống cái phản công, sm tình ái nhưng ko phải dạng chủ nô, thấy vừa bình đẳng vừa khoái hoạt a, đọc chủ nô mà yêu nhau thấy sao đâu đó, dù sao thụ vẫn là một con người có quyền bình đẳng, dù thích làm nô nhưng ko phải cả đời và gần như mọi lúc đều làm nô a, huống chi có phần là công dạy thụ thành vậy, ban đầu thụ còn ko phải 100% nô lệ :v

91. Tra công dữ tra công đích điên phong đối quyết (edit hoàn)
Truyện cận đại, bối cảnh chiến tranh, tra công tra thụ. Chuyện nói về Tam gia và tiểu lão hổ của hắn. Tam gia, công, cao lớn, trắng trẻo anh tuấn, khí độ bề ngoài thì nho nhã, trầm ổn, là kì tài chính trị, tâm cơ âm trầm, không từ thủ đoạn. Thụ anh tuấn chính khí, mày rậm mắt to, cao lớn rắn chắc, vòng 3 đặc biệt vừa to tròn vừa rắn chắc :)) hắn xuất thân bần hàn, không giáo dưỡng. Về sau hắn cầm đầu đám quân phiệt gây hại cho dân chúng, cường thưởng dân nam nữ, bắt cóc trẻ con uy hiếp, thích bắt người nhốt là bắt. Thụ lần lượt bắt 2 người của công đem về cường gian, cũng không coi công ra gì. Vậy nên lúc thụ bị quần chúng lên án biểu tình, công động tay chân trả thù. Thụ phải đi trốn, vô tình gặp công, vốn từng bần hàn, thụ ghét mấy người ra vẻ đạo mạo trắng trẻo sạch sẽ như công, nên hai người ko nói vài câu, thụ bị khích, lấy ấm trà phang công chảy máu. Công bề ngoài bình tĩnh ôn nhu, bên trong đã ghi thêm hận. Sau này thụ rơi vào tay công, dùng tiền tàng trữ riêng để mua lại mạng từ tay công, thà chấp nhận sống mà để công thượng.

Sau đó công chấp nhận thả hổ về rừng, nhưng lại phế đi tay thụ, làm thụ chỉ còn đủ sức cầm đũa ăn cơm. Công cấp cho thụ một số tiền, một chỗ ở, nhưng kẻ thù kéo đến quá đông, thụ chật vật ko còn gì để nói, có lần xém bị cường gian giữa đường, trùng hợp xe công chạy ngang bị cản đường, vô tình đuổi kẻ thù của thụ đi. Công tưởng thụ đã bị người khác xxoo rồi nên ko còn hứng thú, chỉ cho thụ chút tiền. Lần sau gặp lại, công đưa thụ về dưỡng luôn, kim ốc tàng kiều. Sau công lại cho thụ một số tiền lớn rồi thả thụ đi, nhưng thụ một đường chiêu binh mãi mã, muốn đông sơn tái khởi trả thù công, bị công bắt về, rạch một đao phế đi một con mắt. Đây chỉ mới là khúc đầu truyện thôi, truyện đi vào sâu sắc lúc tình hình chính trị biến động, công bắt đầu yêu thụ, thụ vẫn căm thù, sợ hãi công. Trong lúc chiến tranh với Nhật bùng nổ, hai người một bên chiến tranh một bên diễn yêu hận tình thù, lúc này công càng yêu thụ, thụ thì vừa yêu vừa hận.

Chiến tranh thì luôn lo được lo mất nên hai người dần lưỡng tình tương duyệt, sau nữa hai người đang mặn nồng BJ thì bị cha công với cấp dưới bắt ngay tại trận. Thứ tự diễn biến ta có thể nhớ không chính xác, nhưng trong lúc công mất thanh danh, lòng quân tan rã, binh bại, thụ bỏ đi thăng chức vù vù, không biết gì hết. Công xém chết, mất nửa cái mạng, sau đó không bao lâu còn bị tập kích lưu lạc. Thụ biết thì bất chấp đi tìm công về. Công còn để thụ phản công 1 lần :v hai người triệt để yêu nhau thắm thiết. Sau thụ đi chiến trường trúng độc không nhìn thấy gì, công đưa thụ qua mỹ chữa bệnh, lành luôn 2 con mắt, nhưng 1 con thì vẫn mờ mờ ảo ảo. Tới đây tình hình chiến tranh chuyển biến tốt đẹp, hết chính văn.

Phiên ngoại nói về sau này, hai người bỏ xuống quê hương để bỏ chạy sang mỹ sống tiêu dao. Thụ vì chạy theo công cũng bỏ xuống cố hương, quyền chức với cái mỏ vàng. The end. Truyện nói về chiến tranh với chút chính trị nên máu me khói lửa là ko thiếu. Công giỏi chính trị nhưng dở quân sự, chiến tranh binh bại như núi, thụ thì giỏi quân sự nhưng không nắm quyền, mém vì ko được cưu viện mà chết. Tiểu lão hổ của Tam gia luôn tràn đầy sức sống, dữ dội, đơn giản, thô lỗ, không biết xấu hổ. Tam gia thì bề ngoài giáo dưỡng tốt, một thân ôn nhu gentleman, lịch thiệp, túc trí đa mưu. Hai người HE hạnh phúc. Lưu ý là công có đôi khi chấp nhận hy sinh, 2 lần để thỏa mãn dưa của thụ nên cho thụ xxoo nữ nhân khác =,= 1 lần sau này là khi thụ say quá, tại chỗ muốn đè công ra xxoo, nhưng biết là ko làm vậy được nên đè gái bán hoa ra làm trước mặt công luôn =,= xong về hôm sau tỉnh lại còn chê bả nữa =,= nhưng là vẫn bị công dạy dỗ cho một trận. Thật ra 2 lần hồng hạnh này ko chỉ để thỏa mãn nuông chiều dưa của thụ, mà công vì lung lạc để thụ ở bên mình, nhất là lần 2. Truyện kết lúc hai người đã lớn tuổi vẫn xxoo mặn nồng, đã làm 2-30 năm rồi, cũng đã 4-5x, chiến tranh kết thúc mới khăn gói sang mỹ tiêu dao.

92. Thượng tướng, ngài có rồi (QT)
Truyện tương lai tinh tế. Thụ cao lớn thị huyết, là thượng tướng cường nhất đế quốc, vốn là hùng nam, đã muốn 30 chưa kịp lấy vợ, tự nhiên biến dị thành thư nam. Công là vương tử của địch quốc trong thời kì ngưng chiến, vốn cũng cơ trí cường hãn nhưng vẫn không đánh lại thụ. Thụ mê thuần dưỡng, gặp kẻ thù năm xưa là công, giờ thần trí điên loạn như dã thú nên vui mừng xách về nuôi, còn công thì lúc nào cũng muốn thụ chú ý tới mình, triệt để khắc sâu “đánh là thương mắng là yêu”, nên hay chọc cho thụ đánh hắn bán sống bán chết. Cặp đôi SM, nội dung mở đầu hấp dẫn, nhưng truyện này đọc hơi khó :v Đoạn đầu rất dễ làm người ta nản chí vì nhân vật phụ toàn lấn sân nhân vật chính bằng mấy tình tiết nhảm nhí thổ tào. Lại đọc tiếp, toàn truyện không có chỗ nào nghiêm túc, mà cũng không có chỗ nào hài, mọi thứ đều có vẻ nhợt nhạt, về sau thêm pink hồng. Vẻ ngoài của thụ không được miêu tả nhiều, đa số là miêu tả công mỹ thế nào, tráng ra sao. SM thì cũng dở dở ương ương sao đó, vừa giống vừa không giống. Nói chung là không có cái gì tạo điểm nhấn. Một trong những tình tiết tụt mood là thụ ban đầu nói mình cơ hàn từ thấp lên cao, lấy chiến công hiển hách xưng bá. Sau lại thêm sự thật thụ vốn là con vua thất lạc. Tác giả ghép thẳng vào luôn, kiểu như ban đầu thụ và vua gặp nhau thì xa lạ như vua trọng hiền tài, khúc sau gặp lại đã kêu vua là cha, rồi có đoạn giải thích nói là hai người đã nhận lại nhau khi thụ quân hàm còn chưa cao gì đó. Nói chung vô cùng tụt mood, đây là đám cưới giữa hai vương tử, với nhiều tình tiết gán ghép, nội dung và giọng văn lại không đành lòng dùng từ thẳng thắng miêu tả luôn.

93. Thiếu gia cùng gia nô (QT)
Truyện này ta được giới thiệu, vì bệnh nghề nghiệp nên vẫn review. Sẽ cố gắng review sơ lượt siêu ít spoil 😛 Truyện ngắn cổ trang, công là công tử tuấn mỹ, có gia thế, quen thói muốn gì được đó. Thụ là nô tài, vẻ ngoài cao lớn thô kệch, ánh mắt hung ác, lại lớn tuổi, nhưng thật ra thụ vô cùng nhát gan, lòng dạ đàn bà, nên ánh mắt thường vừa hung ác vừa dịu ngoan. Vâng, thụ siêu cấp đáng yêu, nên công không nỡ xuống tay, nhất là nhìn thấy vẻ mặt khóc lóc mà công cho là vô cùng xấu xí, lại không đành lòng làm thụ tổn thương. Sau công thả thụ đi, thụ có vợ con, làm nông dân, công cũng quên thụ. Đoạn sau gặp lại, vẫn là ngược công, vì dù thế nào thụ cũng không có tình cảm với công. Cuối truyện công hạ quyết tâm, hủy đi thụ. Thụ vì hận thù nên học võ, không hiểu sao 2 năm là đã thành cao thủ, về tìm công trả thù. Công bắt thóp thụ, thụ chìm đắm thuận theo, kết thúc hẳn là cả nhà 3 người hạnh phúc ở bên nhau, nhưng không nói rõ thêm nên ta nghĩ là OE 😛

94. Đô thị chi khoác da lang/Đô thị chi phi trứ bì đích lang (QT)
Truyện hiện đại, chủ công, ngọt pink, bình dị, phiên ngoại có trùng sinh. Ta thấy điển hình giọng văn có 2 dạng nổi trội, 1 là đọc vào có cảm giác chân thực, 2 là đọc vào là thấy hư cấu, siêu ảo. Truyện này thuộc loại 2, tác giả còn không biết phải viết tiếp tình huống gì. Vì vậy nên tình tiết truyện tùy hứng, kiểu như nói xong rồi, về lâu sau mới giải thích thật ra nó là thế này thế kia, hay tự dưng phát sinh tình huống random nào đó. Nhân vật công cũng y như vậy, rất tùy hứng. công tuấn tú, thon dài, lười biếng, hay thổ tào, ngạo kiều, có vết sẹo tâm hồn nhưng luôn bi quan không đối mặt, không chữa bệnh. Nếu đào sâu tình tiết thì sẽ sâu sắc hơn, nhưng tiếc là cái đó do chúng ta suy đoán ra, công và tác giả vẫn cứ qua loa, vô tâm vô phế. Ban đầu tả công là nhược kê, một người dân bình thường, bị thụ dùng cúc cường bạo, khóc lóc thê thảm. Ta thấy buồn cười nên đọc tiếp, thấy tác giả tả công mỗi lần bị kích thích đều khóc, nội tâm cũng hài hài không nhược, còn biết cường thân kiện thể, luyện ra cơ bụng các kiểu. Nhưng sau đó tác giả ko miêu tả công khóc vì kích thích như thế nữa, giống như đó giờ công ko phải như vậy. Công trạch, lười chảy thây, tham ăn, được anh trai sủng nên ko cần lo gì, tìm công tác nhàn hạ làm. Sau lại nói công từng đi lính, quân hàm cao, lúc trước nhiệm vụ bị thương, lấy thân phận chiến hữu đã chết đi học tốt nghiệp đại học rồi ra làm. Giờ phục chức làm báo cáo hưu nhàn, nhàn đến ko thể nhàn hơn. Nói tới thụ, anh tuấn cao lớn, ít nói, cơ bắp gì cần có đều có. Lần đầu gặp công nhất kiến chung tình, dù ko thấy công nữa vẫn yêu =,= sau 5 năm gặp lại chặn đường lấy cúc cường gian. Sau hai năm mỗi năm gặp 1 lần, đều là tẩy sạch đưa tới miệng cho công ăn, sau đó theo đuổi công, chân tình bị công làm ngơ, ko quan tâm nhưng vẫn yêu. Toàn bộ quá trình là 8 năm, công thụ gặp nhau ko đến 10 lần. Công ban đầu yêu thụ nhưng ko thừa nhận, khi thụ thổ lộ theo đuổi thì ngược thụ, sau cả năm trời tự nhiên nói với thằng bạn là có khả năng yêu thụ, rồi về nhà đt kêu làm quen nhau, xong cúp máy. Lúc này 2 người vốn ăn ý tự bao giờ, phối hợp như lão phu lão thê (???). công giờ đã đè lại thụ thể hiện bản lĩnh :v Được dịp thụ trọng thương, 2 ng được ở bên nhau lâu chút, sau đó hài hòa theo kiểu nữ tính con nít, được rồi, thật ra ta thấy dàn nhân vật/giọng văn nữ tính quá, (làm hành động nhân vật đều nữ tính theo). Cp phụ còn hư cấu pink hơn nữa, công của cp phụ thì như tiểu thơ, dù hắn anh tuấn cao lớn. Công cp chính thì cũng nữ tính kiểu hay ỷ lại, thổ tào, ngạo kiều thôi rồi. Sau nữa mới nói thật ra công có bệnh luôn phải uống thuốc (???) mà đầu truyện tới giờ là do hắn bỏ ko uống thuốc =,= sau đó bệnh chuyển nặng đi giải phẩu, thế là hắn thành người thực vật, hết chính văn. Phiên ngoại chỉ kể vắn tắt là công trùng sinh về lúc vừa được cứu về từ chiến trường, tập trung chữa khỏi bệnh, lúc này công thành bá đạo trầm ổn, làm quân giáo huấn luyện viên gì đó (thay vì làm báo cáo hưu nhàn ở đời trước), gặp lại thụ vốn thầm mến mình, hai người nối lại tình xưa. Hết truyện…

95. Nam thần phòng lang nhật kí (QT)
Truyện cổ xuyên kim, tương lai viễn tưởng, giới giải trí, chủ công, không phải vạn nhân mê mà cả thế giới đều mê. Công là cao thủ lấy 1 địch 6 ngàn thì phải, sau đó anh dũng hy sinh, xuyên đến hiện đại, có cơ thể tốt nhất để luyện công. Ban đầu mập mạp ú ì, đầu không có tóc, nhưng vốn có cái mặt tuấn tú, soái xuyên lục địa, lại có giọng ca từ tính điên đảo chúng sinh. Công bình tĩnh đến nhàm chán, chỉ thấy diễn viên cũng thú vị, còn đặc biệt mê ca hát, sau đó thích được nhiều người mến mộ. Nên lấy nội lực + thiên phú âm nhạc, trí nhớ siêu tốt + ai cũng mê ai cũng giúp để dần dần nổi danh. Có màn múa công phu cường thân kiện thể giống với truyện khác, nhưng truyện này viết tự nhiên hợp lý hơm. Nửa truyện đầu bình dị, công từ từ đi lên, không có gì đặc biệt. Pháo hối thụ nhiều, ban đầu còn thấy hấp dẫn mỗi người mỗi vẻ, cơ mà nửa truyện về sau thụ chính thức ở bên công, mới thấy thụ đúng là lấy 1 địch 6000 cũng được. Ta ban đầu không thích gì thụ làm diễn viên, nhưng cái này ngoại lệ 😦 Thụ là ngôi sao võ thuật, nội công thâm hậu hơn công ở kiếp trước, anh tuấn sắc bén, cao 1m9, cơ bắp thì không còn chê vào đâu được, diễn xuất cũng tuyệt vời. Thụ đáng lẽ bằng tuổi công, nhưng công xuyên vào một tên 18 tuổi nên thành nhỏ hơn. Khi thụ quen công mới bộc lộ hết bản chất, vô cùng độc chiếm, vô cùng si mê, nơi nơi câu dẫn phát tao, còn rất chủ động. Lấy kinh nghiệm diễn xuất ra lừa công, giả đáng thương, giả oai phong các kiểu, đáng yêu chết. Công thì cổ hủ, luôn luôn kiên định trước khi kết hôn ra mắt cha mẹ hai bên thì không có H. Dù công thuộc hệ soái vạn nhân mê, thanh lãnh lại khí phách cool ngầu, nhưng cũng là hệ cấm dục, gặp thụ liền cấm không nỗi. Toàn truyện khúc đầu bình bình, khúc giữa trở đi một chút vì có thụ nên bao ngon cơm, nhưng sau đó đến khoảng 3/4 truyện đến hết thì lố không chịu nỗi. Công tẻ ngắt, lâu lâu OOC nháy mắt các kiểu, còn lại đơ như khúc gỗ. Càng ngày càng được mê thái quá. Thụ thì đi đầu công nghệ, tiền bạc đầu tư thả ga còn hơn Bill Gate, sau nữa được tác giả vinh hạnh trao thêm kĩ năng hacker, truy tung một hacker lừng danh siêu nổi tiếng. Công thì chế ra bài ca, chữa cho bệnh nhân ung thư gan chi còn chờ chết được khỏi bệnh, rung động giới y học. Sau nữa công thụ đạt giải oscar gì đó, nổi tiếng khắp địa cầu, người nước ngoài kéo đến tỏ tình, học tiếng trung,… hết vụ lố này qua vụ lố khác, đọc mà câm nín luôn.

96. Diện cụ hạ đích chân thực (QT)
Lâu lâu mới lại đọc được bộ tráng thụ hay hay. truyện tây phương cổ đại, ma pháp. Thụ da ngăm, cao lớn cường tráng, ban đầu nhìn dã tính nhưng thực ra là loại hình kiên nhẫn. Công cao lớn hơi gầy, da trắng mắt bạc, thoạt nhìn như quý tộc văn nhược, thật ra rất cường và dã tính. Công bị dính lời nguyền hóa thú, về sau hé lộ quá khứ thê lương. Nhưng truyện ngắn và nhẹ nhàng nên tình tiết chỉ thoáng qua thôi. Đầu truyện thụ là nô lệ được công mua, về ở trong tòa thành u ám, chỗ rừng thiêng nước độc ko ai dám vào. Sau này xảy ra nhiều chuyện nguy hiểm nhưng truyện vẫn là phong cách ngắn gọn nhẹ nhàng nên ko ngược hay thót tim gì cả. Công thụ H cũng dã tính, dù sao cả hai đều thích H, nhưng truyện lại ko có bao nhiêu cảnh H :)) công lại H theo mùa, nên cuối truyện vào mùa xuân mới tăng cường độ. Cũng từ chỗ H thú tính, thụ bị lây nhiễm lời nguyền từ công (tự thụ làm nhá, công vô tội), rồi thụ cũng có thể hóa thú luôn. Phiên ngoại có cảnh thú H gì đó haha. Vẫn là công thụ rất hợp nhau, thụ thích công bình thường ngây thơ, lúc H tà ác, công thích thụ kiên nhẫn, lúc H vừa thành thật vừa ẩn nhẫn.. [omg máu mũi của tớ]

97. Tọa hoài bất loạn (QT) Chuẩn bị sẵng tinh thần trước khi đọc truyện. Truyện dân quốc, đọc xong đầy nuối tiếc quắn quéo, ko biết đây là HE hay BE, HE thì cũng HE, BE cũng BE. Dù truyện hay, nhưng nếu thích tự ngược bản thân mời đọc truyện.

98. Sư tôn (QT)
Phải nói chi tiết rõ ràng để tránh lọt hố. Truyện trong giới tu tiên, có nói đến mỹ thực, ngược thân ngược tâm. Công anh tuấn lạnh lùng, thụ là ma thú cường tráng. Công van xin thụ nhận mình làm đồ đệ, thật ra hắn mang mục đích trả thù thụ. Thụ chủ yếu ham ăn háo uống, có danh là khát máu tàn bạo, thật ra chỉ có mỗi cái mặt dã tính tục tằng, còn lại đáng yêu gần chết. Thụ nuôi dạy công, sủng công, thụ có 9 cái đuôi, một mớ để làm đệm cho công, một mớ đắp lên làm chăn sưởi ấm cho công, nói chung là yêu sủng tha thiết. Công thì luôn ghi hận thụ giết cả nhà mình, nên khi hắn đã lớn lên thành tài, cấu kết người ngoài dồn thụ vào tuyệt cảnh, tới khi thụ sắp chạy thoát, hắn tống thụ một đao, mới biết thì ra hắn cũng yêu thụ. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Thụ là thượng cổ ma thú, có 9 đuổi, mỗi lần rụng một đuôi là hồi sinh một lần, vì vậy sau khi đâm thụ xong, hắn lăng trì thụ cho tới chết. Đợi 49 ngày sau thụ hồi sinh, hắn ngũ mã phanh thây thụ. Lại có lần thụ muốn chạy, hắn ép thụ về thú hình, tươi sống lột da cho thụ đau đớn tới chết. Trong suốt những lần trước khi giết thụ, hắn khóa thụ trên giường, r*pe, cho uống xuân dược sau đó cột jj thụ lại hành hạ, cho thụ nằm một mình với đám xuân dược :v Lần cuối, cũng là lần thứ 6 hắn giết thụ, hắn treo cổ thụ lên cây cho nghẹt thở, rồi rếp, thụ lại chết. Nội tâm hắn lại nghĩ là do hắn yêu hận đan xen, ai kêu thụ là cừu nhân của hắn đâu. Một khi thấy tội lỗi vì tình cảm của mình dành cho thụ, hay lúc nội tâm yếu ớt, hắn lại hành hạ thụ nhiều hơn để che dấu đi… (ta nôn) (cái này cũng nói đến yêu?). (Khúc này vẫn chưa lộ hết bản chất vừa ác vừa ngu của công, đúng là cái thứ súc sinh bạch nhãn lang, có thiếu cha gì cách để câu thông với thụ hay giải quyết vấn đề, hay thiếu gì thời gian để hỏi thăm thụ về sự kiện đó, thụ sẽ bộc bạch ra hết cho khỏi hiểu lầm, vậy mà hắn chỉ biết căm thù chất vấn, giết, hành hạ con người ta đến chết 6 lần mà vẫn tỏ ra bạch cmn liên hoa. Cái vụ được kẻ thù diệt môn nuôi lớn trong truyền hình văn chương vô số kể, nhưng chưa thấy ai ác độc với kẻ đã yêu thương mình tha thiết, dốc lòng nuôi dạy mình cho tới lớn như công.) Sau đó đến lúc thụ hồi sinh, nhưng đã quá suy yếu nên hồi sinh chậm, hắn tưởng thụ chết thật nên khóc rống, lấy jj rếp thụ khắp nơi =,= sau đó thụ tỉnh dậy, hắn không tàn độc với thụ như trước nữa. Hắn có một đồ đệ bị trúng hàn độc, nên hắn may bộ da lông của thụ thành áo cho tên đồ đệ mặc, rồi đem tên đồ đệ đến ở với thụ, ngay chỗ thụ đã tự tay chế tạo ra, nơi bí mật chỉ có người quan trọng nhất với thụ mới biết, trong lòng công lại nghĩ làm vậy tốt cho thụ, cho thụ chuộc bớt tội nghiệt bằng cách giúp đỡ người khác đi (nôn =,=) Thụ nhìn thấy tên đồ đệ mặc trên người bộ da lông của mình, cả người đâu đớn chết lặng, té ngã ra đất, nhớ tới cảnh bị lột da tới chết. Trong khi công đang nấu ăn cho đồ đệ của hắn, ăn xong còn một đám xương gà mới đem vào cho thụ ăn, sau đó thấy thụ té trên đất, hắn “quan tâm lo lắng” vô cùng, rếp trận nữa, thụ cắn đứt được một lóng tay ngón út của hắm, hắn cười khổ, bỏ lại thụ ăn đống xương gà. Truyện còn dài, hai người nối lại tình xưa(?), thụ vẫn còn ám ảnh, công vẫn “yêu” thụ (nôn), nhưng đã đỡ phần tra tấn. Lúc này tự dưng bắt đầu tả thêm là thân thể, khuôn mặt thụ “xinh đẹp  duyên dáng” gì đó, còn buff thêm thuộc tính mông siêu to. Sắp hết truyện thì mọi chuyện được phơi bày là năm xưa thụ và cha công yêu nhau, bị tên kia hại cha công mất kí ức, cưới em của hắn và sinh ra công. Thụ hay tin cha công phản bội, nhập ma, đến tàn sát nhà công (thật ra chỉ giết cha công và mấy đứa cản đường, chứ ko giết mẹ con công, mẹ công là tự sát chết theo). Sau đó tên kia cần nội đan ngàn năm của thụ, cũng định hại công mất kí ức, quay sang giết thụ lấy nội đan rồi đem thụ nấu ăn + làm quà tặng người khác luôn, nhưng thụ đem nội đan ra đánh vào cơ thể công, công thăng cấp nên tỉnh người ra, đâm chết tên kia. Lúc này nghe đoạn đối thoại, công đã biết ra chân tướng, ko thấy hối hận gì mấy, nhưng nhìn thấy thụ hấp hối thì đau đớn vô cùng. Thụ trở về nguyên hình là một tượng đá. Công ôm tượng đi khắp nơi, ôn nhu với tượng, nấu các loại mỹ thực cho tượng ăn, chỉ biết làm vậy để chuộc lỗi (quá phế, ngược người ta giờ người ta chết rồi thành bức tượng, chắc ăn được hay sao mà nấu, nấu beep). Thụ trong bức tượng biết việc công làm, ngay cả khi công lấy jj chây khắp tượng thụ =,= sau cùng thụ cũng tu lại được thân thể, mất gần 500 năm. Vậy là HE nhé =,=

99. Nghịch thế giới chi thi (QT) bộ 1
Truyện tây phương kỳ huyễn. Công là thiên tộc, đầu óc ngu si tứ chi phát triển, là chiến sĩ vô cùng cường tráng, tóc vàng ngắn, mắt xanh. Thụ da tím nhạt, mắt đỏ tóc trắng, tuấn mỹ cường tráng, là ma tộc, quý tộc nhỏ bé, từng đi làm lính đánh thuê, giờ thích nghiên cứu thảo dược, bùa chú. Truyện này H nhiều, chủ yếu để tiết độc, cốt truyện làm nền. Công trung thực ngốc nghếch, ban đầu vì “bất đắc dĩ” đè thụ lại cho đồng bọn hạ chú thuật biến thụ thành nô lệ phải nghe lệnh tất cả thiên tộc. Công cảm thấy có lỗi luôn muốn bảo vệ thụ nhưng ko thành công. Thụ bị lột đồ, bị nữ phụ thả dê xong đánh đập. Lần hai, thụ bị tên pháp sư đồng bọn của công dùng để thí nghiệm thực vật, trong lúc thụ bị thực vật hardcore n lần, tên pháp sư đứng nhìn ghi chép, còn thuận tay thí nghiệm abc. Thụ bị nhiều đêm như vậy, công ko biết, chỉ biết kêu thụ đánh lại mình cho hả giận. Sau nữa thụ mém bị hồn ma cường x, may mà công tới kịp, sau đó hai người bị kéo tách ra khỏi đội. Quá trình công thụ bên nhau và lần đầu xxoo nhau ko bao lâu sau, công vì cứu nữ phụ yd (cái tên nữ phụ thả dê đó) mà bị nó đâm cho một phát, công thụ đều bị khống chế. Thụ khỏa thân trước mặt nam phụ biến thái, nữ phụ yd và một đám nô lệ thường thấy trong truyện sm, thụ nằm đó bị bôi trơn dịch thông ass các kiểu cho bàn dân thiên hạ coi, sau đó công bị bịt mắt đưa vào, cho hắn xuân dược để hắn xxoo thụ đến tan rã thần trí, trở thành con rối của nam phụ, chỉ biết hưởng thụ mất hết suy nghĩ, rồi thụ bị súc ruột các kiểu, sau đó hắn còn in ký hiệu lên jj của thụ. Lúc hắn định đưa thụ vào phòng, công hóa thú, giết chết hết cứu thụ ôm đi, nhưng cũng ôm luôn nữ phụ đi. Công hóa thú không có trí nhớ, sau này được người của nữ phụ biến lại thành người, chưa vui được mấy phút, nữ phụ ra lệnh giết thụ, vì thụ là nô lệ của thiên tộc nên ko thể phản kháng, công giương cánh bảo vệ thụ nên sau này mất luôn đôi cánh. hai người về sống ở đất phong khô cằn nhỏ xíu hẻo lánh của thụ, thụ làm lính đánh thuê kiếm thêm chút thu nhập (chữa cánh cho công), công thương thế mới khỏi. the end. khúc cuối ko còn H nên tác giả kết lẹ ghê. Nghe nói bộ 2 hay hơn, nguồn gốc của công có vẻ thú vị, nhưng chưa tiết lộ gì mấy thì hết, bộ 3 chắc tác giả drop rồi…?

100. Phu cửu sinh tình (QT)
Truyện khoa học viễn tưởng, tương lai tinh tế, võng du. Truyện này thụ nhân loại, công là trí năng hệ thống, giống như nhân loại x robot mà “robot” này tân tiến hơn. Công tuấn mỹ trắng nõn, mảnh khảnh, đẹp như tơ lụa, có chút phúc hắc, độc chiếm cao, tinh trùng thượng não, rất thích làm nũng. Ban đầu công là NPC, là sủng vật trong game thụ chơi, được thụ cưng từ lúc còn trong trứng. Sau đó công từ con rắn nhỏ lớn lên, xxoo thụ từ game ra ngoài hiện thực luôn. Thụ thì kiểu hình ôn nhu đảm đang, nấu ăn may vá không gì không biết, nhưng cũng rất giỏi đánh nhau vì phải lăn lộn từ nhỏ, ngoài hiện thực làm bảo vệ. Công làm hệ thống tiền lương kết xù, mới tập tành yêu đương, toàn H với H. Toàn truyện chủ yếu nói về công thụ cùng đi làm nhiệm vụ, để công có thân thể thực bên ngoài. Ban đầu truyện đọc được, nhưng từ lúc công trong game từ rắn biến thành người sau toàn là H, cp phụ cũng toàn xuân sắc, về sau ngày càng thêm sến. Đến gần hết truyện, ta mất toàn bộ kiên nhẫn :v được rồi có lẽ do tâm trạng cá nhân ảnh hưởng, nhưng truyện này thấy nó cạn cạn sao đâu á.

101. Thái dương y cựu (QT)
Truyện dị thế ma pháp huyền huyễn (thời đại xe ngựa, tây trang, vua chúa). Niên hạ, tuấn mỹ công, thô tráng cực yd thụ. Lúc quen nhau công chưa 18 thụ đã 25 26, công còn đi học, thụ là chủ quán gay bar. Công phúc hắc âm trầm, bề ngoài ngây thơ trong sáng. Thụ ban đầu mê tiền, vì kiếm được nhiều hơn, thu hút khách, sẵng sàng múa thoát y diy trước bàn dân thiên hạ. Có tiền cũng có thể sờ sờ thụ, cái khiết duy nhất của thụ là cúc =))) Do vậy, những người độc chiếm cao như công rất dễ bất mãn và mất lòng tin, vì thụ quá yd, đến khi xuất hiện công 2 thì rõ ràng hơn. Công 2 nhìn giống công nhưng lớn tuổi và bi thương hơn. Thụ có lần sau khi xxoo với công xong, còn thừa tinh lực đi qua phòng công 2 ở sát vách, làm khô tóc, chữa thương cho công 2, còn hôn nhau vong tình luôn, nhũn chân mới chạy trở về. Công rất giận, sm thụ một tí, thụ vẫn quấn quýt công 2, chỉ trừ mỗi cái hiến cúc. Về sau công giận nói quen bạn gái thì thụ cũng thả ga, không còn gì với công nữa nên thụ hiến luôn cúc cho công 2, hai người ngọt ngào với nhau, công lại tới tìm thụ, thụ cho bảo vệ khiên công ra luôn. Sau công buồn khổ quá đi cưới vợ luôn. Truyện H rất rất nhiều, H mãi H quài, ko miêu tả tâm lý được bao nhiêu, nhưng ta vốn vô cùng sủng công thụ, chưa bao giờ đọc truyện mà muốn giết thụ như vậy :v sau đó… sau đó ta đọc đến kết truyện, công đi cầu xin nữ thần, nữ thần ban phép cho công “giành lại” được thụ, sau công 1 xuyên không, cũng chính là trở thành công 2. wtf, ta cũng ngờ ngợ mà tại vô lý quá nên ko xác định, nhưng wtf, cuộc đời của đứa nào nhọ hơn công nữa ko??? có thể vô lý hơn nữa ko??? còn thụ, chắc thụ vô tội ghê há??? Giờ nghĩ lại, vòng đi vòng lại cũng là công thụ HE ngọt ngào từ đầu đến cuối =,= có thể xàm hơn nữa ko, trả n phút cuộc đời lại cho taaaaa

102. Tư lan đế á đích thiếu niên (QT)
Xuyên việt, tây phương kì huyễn, nam nam thế giới, nhất công đa thụ. Công là sinh viên y khoa, xuyên dị thế, thành một thiếu niên đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Thế giới chia làm giống đực giống cái, giống cái cao lớn cường tráng, giống đực nhỏ xinh. Cho nên công là vạn nhân mê, mặt nhỏ cằm thon, đào hoa mắt, môi đỏ mọng. Công cũng cao, rắn chắc, học làm chiến sĩ, nhưng cũng có kiến thức ma pháp y dược. Dàn thụ toàn cao tráng, ai cũng bị công mê đến thần hồn điên đảo, từ trưởng dong binh đoàn (thụ1 lớn tuổi, là người bảo hộ công, rếp công, chăm lo cho công ăn học), con trai thành chủ (thụ2 tóc vàng mắt xanh, bạn học công, kiểu puppy cầu yêu thương) đến quý tộc thiên tài (thụ3 trầm ổn), ai cũng đi theo lấy lòng công. Vì là vạn nhân mê nên ta ngài ngại, ko đọc hết. Công là thẳng nam nên rất ghét bị một đám đàn ông mê mệt vì mình, bình thường là băng sơn mỹ nhân, ngạo kiều. Truyện ko hợp gu nên ta ko đọc hic hic, nhất là khúc đọc tới chỗ bạn cùng phòng công, giống đực lại ẻo lại xinh đẹp…. …. …. …. lại đến đoạn công vạn nhân mê … … … ko phải vì cái gì, chỉ vì ĐẸP, nên ai cũng bu theo công… … …

103. Thiên hạ đệ nhất xuẩn đồ (Đang edit)
Truyện hiện đại xuyên dị giới, tu chân, thụ từng là cảnh sát nằm vùng, cao lớn tráng kiện, sau đó tham gia vào nhiệm vụ đi vào trùng động, tỉ lệ chết 100%. Thụ nhờ lá bùa gia truyền của bạn thân nên linh hồn đi đầu thai qua dị giới. Ban đầu thụ chưa hoàn toàn điều khiển được cơ thể mới nên phản ứng trì độn, còn nói lắp, lão cha vừa chê con trai ngu ngốc làm nhục danh tiếng ổng, vừa nghi ngờ thụ là đoạt xá mà tới, nên hành thằng nhỏ gần chết. Sau đó công xuất hiện, bị mướn làm vệ sĩ cho thụ. Công cao lớn cường tráng, cả người cả mặt toàn là thẹo, nhìn ko ra dung mạo. Thụ biết công rất mạnh nên tìm cách giữ công bên cạnh, cuối cùng nghĩ ra cách bái sư. Sau này công và thụ trải qua rất nhiều chuyện + âm mưu, còn có các chiến hữu của thụ (lúc này cả đám toàn là con nít). Xuyên suốt truyện, công ko gì ko làm đc, nhưng cũng rất biết cách dạy đồ đệ :)) truyện hài hài, đọc khó dừng. Khúc đầu đến giữa truyện là phần hay nhất, sau này đến lúc quay về trái đất thấy bó tay hết sức. Cả đám toàn bá đạo, người địa cầu thấp bé bất lực gì đó, còn thụ thì được cống hiến hòn đảo nào đó cho đất nước, gặp các tướng lãnh gì đó. Trong quá trình có xen vào chút bí mật rợn người, hé lộ càng nhiều về thân thế thụ (thụ biết phun tơ từ rốn), cũng càng rõ ràng quá khứ cẩu huyết của thụ với bạn trai đời trước. (vâng, thụ đời trước cúc ko khiết, đời này đổi bộ thân thể mới nên khiết nhá =,=). Sau tác giả cho chuyển qua tình tiết khác, rời địa cầu, cũng thừa nhận là có rất nhiều người cũng ko đọc trôi cái đoạn địa cầu đó. Qua tình tiết mới cũng hấp dẫn, nhưng kết khá cụt, lại đến tình tiết khác. Nói chung về sau đọc cũng được. Kết thúc thì vẫn là đầu voi đuôi chuột, công vốn là thiên hạ vô địch, so với các đại năng thì thụ còn nhỏ bé nhưng đầy tiềm năng. Truyện ko phải tag tráng thụ, nhưng thụ cũng anh tuấn, cao lớn, cường tráng theo kiểu kiện mỹ thon dài, có nam nhân vị, dương quang. À, truyện thanh thủy văn, nếu có miêu tả 18+ thì toàn dùng từ ám chỉ, công biến thái nên cũng cân bằng tâm lý thèm thịt một chút :v ví dụ như hắn biến thành thú thân, lại biến nhỏ, chui vào làm ổ trong quần của thụ chẳng hạn =)))) truyện dài, nửa khúc đầu hay, 1/4 sau đó hơi tệ, còn lại đọc được, kết thúc có hơi lố :v đáng tiếc a, nhưng cũng đáng đọc, nhất là mấy khúc đầu. Sau 6 cái phiên ngoại thì truyện có vẻ hoàn chỉnh hơn chút dù toàn nói nhiều đến cp phụ, nhưng các cp phụ cũng rất hay, đều có tiềm lực phát triển thành hệ liệt, nguyên bộ truyền kỳ luôn :)))

104. Thú nhân chi dị thế xuyên công (QT)
Truyện xuyên việt, tương lai tinh tế xuyên về hoang dã thú nhân tinh cầu, bộ lạc các kiểu. Truyện chủ yếu nói về tình cảm công thụ, vướng mắc khó khăn trải qua để càng hiểu và hợp nhau hơn, chứ ko nói nhiều về làm ruộng gì nhé. Công tuấn mỹ, tóc vàng mắt xanh lục, là quốc vương của 1 đế quốc ở tương lai. Lúc xuyên qua có nhẫn không gian với giày phản lực, thêm cả công rất cường, nên ko gặp khó khắn gì cả, ngoại trừ bị 1 đám thú nhân xem là giống cái :)) công khá trầm tĩnh, biết thuận theo tự nhiên, đôi lúc hơi trẩu tre 1 chút nhưng xuất phát từ kiêu ngạo của đế vương nên miễn cưỡng chấp nhận. Thụ là thú nhân, sư tử bạc, cao lớn cường tráng, cơ bắp đầy đủ khỏe mạnh, anh tuấn dã tính, tóc bạc mắt bạc. Thụ rất thật thà đơn thuần, dễ xấu hổ, max đáng yêu. Thụ lại rất ít nói, đa số đều nhu thuận, nhưng tinh thần trách nhiệm cao, cũng ko tỏ vẻ nhược, chỉ là rất sủng công. Nhưng vì công quá nổi bật, vô cùng cường, nên thụ trở nên mờ nhạt, ít đất diễn võ. thụ là tộc trưởng, chăm lo bộ lạc theo cách của thụ, lại ko thể xa quê, công lo cho đất nước mình theo cách của công, cả hai đều ủng hộ, tôn trọng nhau, hầu như chưa từng cãi vã cái gì lớn. Truyện đọc được, tình tiết cũng ko chán, kết thúc thì khá đầu voi đuôi chuột, nhưng cũng là mỹ mãn. Quan điểm của truyện này rất hợp ý ta, ko phải xuyên qua rồi là cải thiện, đưa bộ lạc phát triển tiên tiến gì đó, rồi thành đối tượng được tôn sùng như thần linh các kiểu (có vài truyện khai thác vấn đề này thì hay, nhưng đại đa số truyện đều làm ko đc). Truyện này quan điểm thuận theo tự nhiên, ko tự cho mình là đúng, phải biết tự lực tự cường, ko quá phụ thuộc vào sản phẩm có sẵng mà ko biết tự mài mò, để rồi nền tảng của sự phát triển đó ko kiên cố, dễ phát sinh rất nhiều vấn đề về khả năng, nhân cách..v…v..

105. Ây, dao của ta đâu (QT)
Truyện hiện đại, bối cảnh là nam nam hay nam nữ kết hôn đều bình đẳng. Thụ tráng nam, anh tuấn vô cùng, mị lực vô biên, thoát áo khoe cơ bắp kiện mỹ + hoocmon nam tính là mê đảo 1 đống chúng sinh :)) Nói chung là thụ vô cùng đẹp trai. Truyện bắt đầu là lúc thụ đã kết hôn được ba năm, (tra) công là ca sĩ diễn viên. ban đầu lúc còn nghèo, thụ luôn ở bên cạnh tin tưởng tra công, thậm chí bán nhà góp tiền cho hắn. Sau này công nổi tiếng thì có đoạn thời gian ko chấp nhận thụ, rồi thụ chịu nhục ko đc nữa, bỏ đi. tra công hối hận thề với lòng sẽ ko làm thế nữa, hai ng gương vỡ lại lành. Nhưng 3 năm trôi qua, công vẫn hay dính vào mấy vụ lùm xùm, rồi đỉnh điểm là gặp lại mối tình đầu. Mối tình đầu là trai mà liễu yếu đào tơ (tạm xưng là ẻo nam), gặp lại công cũng rộn ràng thiếu nữ tâm, vậy là hai ng sáp lại với nhau, lên giường, rồi còn hứa hẹn, công đặt mua nhẫn các kiểu. Bạn trai của ẻo nam cũng nghi ngờ ẻo nam ngoại tình, nên tìm gặp thụ, kêu thụ quản tra công lại. Thụ vừa gặp bạn trai của ẻo nam (công thật của thụ đây), cũng phải công nhận đó là ng đẹp nhất thụ từng thấy, trắng trẻo, tuấn mỹ, cao lớn rắn chắc, mị lực vô biên, nhưng chỉ tiếc tính tình kì cục, cuồng theo dõi, thần kinh ko bình thường. Sau này hai người đồng hành với nhau trên con đường cố dành lại người yêu, cố chấp nhận tha thứ lỗi lầm, nhưng tra công vẫn là tra công, ẻo nam vẫn là vừa ẻo vừa dối trá vừa ngu ngốc, trời sinh một đôi. vậy nên thụ li dị. Tra công biết hỏng bét thật rồi, khóc thê thảm, bị kéo đi kí đơn. Sau li dị, vì dự án quay phim, tra công ko lưu luyến bay đi nước ngoài, thụ thì bị tai nạn thập tử nhất sinh, may mà có công chăm sóc. Truyện ta đọc thiếu một đoạn, 2 ng đi du thuyền, công bị thụ làm cảm động nên bắt đầu truy thụ, mới có vụ theo sát thụ chăm sóc. Công trước kia vì lời thề, dù ko còn yêu ẻo nam tới vậy, cũng muốn chăm sóc thương yêu ẻo nam cả đời, nhưng ẻo nam bị chiều riết quen, coi công như shit, nên công tái nhợt lảo đảo bỏ luôn. Nói chung công thụ trải qua nhiều chuyện mới đến với nhau. Sau khi chấp nhận nhau rồi thì sống vô cùng ngọt ngào. Tra công thì hối hận, như điên rồi, nhưng đã quá muộn. Ẻo nam thì đeo theo tra công, lâu lắm tra công mới chấp nhận, nhưng thấy rất nhạt, rất mệt mỏi vì tính thần kinh của ẻo nam nên bỏ luôn. Ẻo nam thì cũng hối hận chết, vì mất mới biết ko ai đối xử với mình tốt bằng công, nhưng cũng đã muộn. Tra công sau này sống rất đau khổ, ko thoát ra khỏi đc hình bóng của thụ, nhưng giờ thụ chỉ có công. Công hàng ngày nhân thê, đảm đang, yêu thụ vô cùng, sủng lên tận trời, bù lại thần kinh yếu ớt, sợ thụ bỏ hay chê hắn. Thụ thì thương còn ko kịp, luôn chiều ý công. Về nghề nghiệp, công là tổng tài game, có tra cha. Thụ thì có tra anh rể :)) nói tới nghề nghiệp của thụ, ban đầu tác giả miêu tả thụ mãng phu thô kệch, ko biết lãng mạn, cái gì cũng thẳng thừng, hành động cũng thô lỗ, cũng giữ nghề nghiệp của thụ cho thần bí. lâu sau này, mới hơi chút phong phanh, thụ lộ ra phong độ tinh anh tri thức, ko gì ko biết, rồi mới nói thụ là giáo sư dạy luật, tuổi trẻ tài cao, cũng ko miêu tả thụ hành động thô hán nữa. có cảm giác như ban đầu tác giả ko biết để thụ làm nghề gì, sau này mới nghĩ ra, ghép vô í. Tình tiết truyện hơi lộn xộn, hiệu ứng ko tốt lắm. truyện hơn 80 chương, sau khi công thụ xác định quan hệ thì hơi chán. Gần cuối thì lòng vòng, tai nạn, bắt cóc rồi bệnh tật, tra tra xuất hiện này nọ. Cuối truyện kết thúc trong ngọt ngào. Truyện cũng hài hài, thụ có biệt danh là gấu bảo bảo, rất đáng yêu. Tình cảm công thụ hơi sến, ủy mị, nói chung là hai trẻ vô cùng vô cùng thương nhau. Cũng tội nghiệp tra công, thật ra nếu ko gặp công, có lẽ thụ đã gương vỡ lại lành với hắn rồi, hắn rất yêu thụ. À thật ra truyện là thanh thủy văn nhé :))

106. Ngươi mang bầu con ta (ngươi hoài ta tế)(QT)
Hiện đại, nam nam sinh tử, bẻ thẳng thành cong, niên thượng. Thụ cao tráng, cơ bắp đầy đủ, da mạch sắc, mặt cũng thanh tú đoan chính, dương quang. Công cao lớn, rắn chắc, cơ bắp vừa vừa, đẹp kiện mỹ, trắng nõn, vô cùng anh tuấn. Thụ đơn thuần, trọng tình nghĩa, công sâu ko lường được, âm trầm, vô cùng ôn nhu sủng thụ, nhưng khống chế cuồng, độc chiếm cuồng. Thụ là nhân viên giỏi giang, công tổng tài (2 côngty khác nhau), nhưng công quen thụ hồi thụ còn là sinh viên. Thụ coi công như đại ca, sùng bái công, nhưng trong lúc thụ say, công vì ghen mất lí trí, cường gian thụ. Không ngờ thụ thể chất đặc thù, một lần dính luôn. Bối cảnh truyện mà nói, nam có thể sinh nhưng rất hiếm, nên ko ai tin là nam có thể sinh. Sau đó thụ vốn là thẳng nam, phải đi vác cái bầu, bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng. Chia tay bạn gái, sự nghiệp bị phá, cha và cháu bệnh nặng, thụ ko có tiền, còn phải chịu đủ thứ nhục nhã. Sau thụ đem con ra đòi tiền công, nhưng chỉ có mình thụ nghĩ vậy, còn công thì luôn sẵng sàng giúp thụ. Vậy là bắt đầu tiếp quá trình thụ mang thai, đi làm, đi bệnh viện thăm cha, rồi tiếp xúc với công…  đoạn đầu ngược công, ai yêu thẳng nam mà ko bị ngược, nhất là cường ngta xong, còn ko biết thế nào làm ngta dính bầu. nó mà ko đay nghiếng thì chắc là thánh mẫu hạ phàm. Sau vì hoàn cảnh, thụ cũng bị ngược. nhưng vì công ôn nhu kiên trì, thế công ko gì cản nỗi, gần hết truyện mới chính thức cảm hóa được thụ. Truyện bình dị, toàn đi tới đi lui trong nhà với bệnh viện, công thụ mỗi ngày cùng ăn cơm. Quá khứ của công đen tối hắc ám, thụ thì bình yên hơn, cũng ít tra tra. Công có tật xấu là ít nói, khi đụng chuyện là bỏ đi, còn chơi trò mất tích, thụ thì dương quang, phải làm ầm lên nói cho ra lẽ, bởi vậy có chuyện là đầu tiên thụ truy hỏi công, công lơ lơ im lặng, thụ làm ầm lên, công cuống quýt tay chân vỗ vỗ thụ =))))) truyện đọc cũng được, tình cảm công thụ hay, chua chua ngọt ngọt như vị kẹo ô mai trong truyện. tình tiết nhàm (toàn nhà với bệnh viện), nhưng cũng rất phù hợp cho công thụ phát triển tình cảm, chứ kịch liệt hơn nữa thì ko phải mô típ cũ cũng dễ làm công thụ đứt gánh. truyện thanh thủy văn, phiên ngoại có chút xíu thịt. Tình cảm công thụ về sau rất tốt, cuối truyện kết hay, rất ấn tượng.

107. Tế thần ký (QT)
Cổ trang huyền huyễn, sinh tử. Công tuấn mỹ tóc bạc mắt xanh, là hà bá thần sông. Thụ là tế phẩm, cường tráng thô kệch, da ngăm, ngũ quan đoan chính bình thường. Thụ mang thể âm, theo thủy tộc của công thì người mang thể âm đều là cơ thể mẹ, ko phân biệt nam nữ. Vừa gặp thụ tế phẩm, công vô cùng mừng, đè ra cường, cường nhiều cũng yêu luôn. Thụ hận công, sống ko bằng chết. Lúc sinh đứa nhỏ xong, thụ rách bụng máu và nội tạng đầm đìa, công toàn lo cho con =,= xong mới hốt hoảng chữa trị thụ. Thụ giả vờ giết con, dụ công giết mình (vì công hạ cấm chú thụ ko tự tử đc), rốt cuộc nhìn thấy đứa nhỏ đổ máu sắp chết, công đỏ mắt chưởng một phát chết thụ luôn, xong mới lại kiểm tra, biết là thụ gạt mình, đứa nhỏ ko chảy máu mà đó là máu thụ =.= rồi thì thụ chết, công đóng băng xác thụ. Sau này đứa nhỏ đã lớn hơn, công bắt đc thời cơ thi triển cấm thuật, hồi sinh thụ, cái giá phải trả là bị tước tư cách làm thần, đày xuống trần gian, cả đời cũng ko đc phong thần nữa. Xong thụ lơ mơ tỉnh lại, thấy con nhỏ đã lớn thì ân hận vô cùng, dặn con nhớ ghé thăm (do công xuống trần gian rồi), rồi tự nhiên thụ yêu công luôn ??? từ khi nào??? Sau đó công thụ sống hạnh phúc ở làng chài, công đẹp quá nên ngta tưởng đó là vợ thụ, thụ thì hàng ngày đánh cá, ko nỡ để công làm việc, kết HE. Truyện này rất ngắn, kết rất qua loa (thụ tỉnh lại xong auto yêu công luôn, auto biết hết những gì đã đang và sẽ xảy ra luôn). Đọc cũng đc nhưng đừng mong chờ gì nhiều.

108. Đệ nhất niên đích kiến dị tư thiên (QT)
Tương lai, lính gác dẫn đường, sinh tử, ngược công thụ. thụ tóc đen mắt đen, cao tráng kiện mỹ, anh tuấn cuốn hút, trầm mặc siêng năng, nghiêm túc thành thục, học quân giáo, là tình nhân trong mộng, thần tượng của mọi người. Công cao lớn rắn chắc, tóc vàng mắt xanh, đa tình, tuấn mỹ, khi đã yêu thụ rồi thì cũng trở thành mẫu người hoàn mỹ lý tưởng. công thụ đều là lính gác, mối quan hệ yêu đương ko đc pháp luật thừa nhận, nhưng yêu nhau rất nhiều. Sau 7 năm, hai người đều thành công, thụ sắp tiến tới làm tướng, công thì mở viện nghiên cứu. Dù bận rộn nhưng trân trọng thời gian cho nhau, vẫn đều rất ngọt ngào. Thế nhưng vì thiếu đứa nhỏ, gia đình ân ẩn nguy cơ, thụ muốn làm công hạnh phúc, làm gia đình càng bền vững, nên âm thầm thí nghiệm cải tạo thể chất, năng lực giảm mạnh, thụ cũng nuốn từ chức, từ bỏ ước mơ làm tướng. Khi đứa nhỏ ổn định, khả năng mang thai thành công, thụ định nói cho công, ko ngờ lúc này công dẫn bánh bèo về tú ân ái trước mặt thụ, còn nói là nhỏ đó là dẫn đường, độ phù hợp 100%, công ko kháng cự đc, rồi đòi chia tay thụ, mặc sức bánh bèo diễu võ giương oai. Sau đó bánh bèo bị tập kích sinh non, công ko rõ đầu đuôi tát thụ một bạt tay, ném nhẫn thụ tặng công như ném rác, quăng đại vô gái làng chơi như boa. Thụ chịu thua rồi, dọn đồ đi. Nhưng rốt cuộc vẫn là sống ko yên, phải nhìn cẩu nam nữ tú ân ái, rồi sau bị hại hư thai luôn. Phải nói thụ toàn gặp loài rắn rết, xin nhấn mạnh chỗ này nhé, trừ Alice, bạn thanh mai trúc mã của thụ ra, những nhân vật xuất hiện nhiều bên cạnh thụ toàn là rắn với rết. Thụ mất con rồi ko thiết sống nữa, bị trùm cuối ôm nhau đồng quy vu tận. Sau chỉ tìm đc mảnh tro tàn có dna thụ và trùm cuối, công lúc này điên rồi. Hắn tự chích thuốc mê huyễn, tìm tới cái chết, nhưng Alice nói hắn phải sống để chịu dày vò trừng phạt, vậy nên hắn sống. Hắn tự hủy hoại thân mình, mất đi năng lực lính gác, trở thành người bình thường, lại nghèo lại bệnh. Tới đây là hết quyển 1, tác giả viết rất hay, tình tiết lôi cuốn, mô típ ko mới, nhưng lối kể truyện cũng cuốn hút, dù có chỗ dài vòng, nhưng vẫn là đọc ko ngừng được. chỉ tiếc là có quyển 2. Kết ở q1 là BE, ok, BE bởi vì công thụ dù cường, nhưng chuyện ai nấy lo, bên nào bên đấy gánh vác, ko biết hợp tác san sẻ, thiếu cảm giác an toàn, tự phụ, tự ngã, tự ti, hay tự tin quá lớn, nên kết cục thất bại thảm hại, quan hệ nứt vỡ, chuyện đương nhiên. Nhưng quyển 2 gương vỡ lại lành, tình tiết ko hay lắm, ngược lại với quyển trước. Phải nói thằng công chịu vậy đáng đời nó, tính sai một ly đi một dậm, nhưng tình cảm công thụ cũng ko còn như trước nữa. Vốn chỉ mất đứa con, còn có thể có lại đứa khác, nhưng công thì nhớ thụ đến bị tâm thần, gặp lại thụ cũng ko nhớ ra thụ là ai, thụ thì ko thể tha thứ cho công dù biết hắn làm vậy cũng ko sai =,= công thụ đều ko đúng, hành động và kế hoạch của công cũng vô lý ở q1, qua q2 thụ cũng ko có lý đến đâu, với cả mô típ cũ, qua loa. Về sau công là người thường, nhân viên kinh doanh quản lý cửa hàng tiện lợi (trên đầu còn có boss của boss của boss nhé), thụ ko hồi phục thân phận, cũng ko có tiền, đi làm công cho công. Kết miễn cưỡng HE, thanh thủy văn, tuy có đề là phản công nhưng đọc ko thấy, ít nhất bản ta đọc là vậy. Công thụ sống bình đạm qua ngày, một thân tài hoa thì sao chứ.

109. Đem đệ đệ dưỡng sai lệch làm sao bây giờ (hay Đem nhân vật phản diện dưỡng sai lệch làm sao bây giờ) (Đang edit)
Xuyên thư, tu chân, ngụy huynh đệ, ngụy dưỡng thành. Thụ cao lớn anh tuấn, nam tính dương quang, ko miêu tả H nhưng qua sơ bộ cũng đoán đc thụ là dạng kiện mỹ vừa đủ, ko tráng lắm. Thụ xuyên thư, bàn tay vàng khá lớn, vì có em trai là gay nên khi xuyên qua, quyết tâm nuôi em trai mới thẳng tắp. Đệ khống lv max, cưng sủng vô hạn. Nguyên văn công bị nhân vật mà thụ xuyên vào ngược đãi, đánh đập, sau mới chật vật trốn ra ngoài còn suýt bị đưa vô kỹ viện, nhiều lần bị mấy tên biến thái háo sắc mơ ước, công tâm lý vô cùng vặn vẹo, học ma công làm đại ma đầu (thật ra toàn trạch ở trong cung) nhưng bị tiện nhân và 3 đứa tiểu công của nó đánh bại, nướng linh hồn và tra tấn hắn cả trăm năm. Sau đó tiện nhân (nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết đó) chiếm cung của công và chơi 4p với đám tiểu công của hắn, nhân vật mà thụ xuyên vào cũng là một trong số đó. Thụ xuyên vào khi nhân vật đó mới 12t, lần đầu lúc gặp đệ đệ(công) cùng cha khác mẹ mới đc đón về. Vì biết tình tiết truyện, thụ vô cùng thương tiếc đệ đệ số khổ, bị bức thành đại ma đầu tâm lý vặn vẹo, lại thêm nhìn đứa nhỏ ngây thơ đáng yêu, thụ đi lên con đường sủng đệ ko lối về. Thiên tính vạn tính nuôi dạy, cũng ko nghĩ tới công là trọng sinh, nên căn bản thụ chỉ ngày càng sưởi ấm cho công, làm hắn càng thêm yêu và độc chiếm thụ =)))) Truyện hài hài, tình tiết nhẹ nhàng. Khúc đầu đọc khá hay và cuốn hút, nhưng truyện đã nhạt đi rất nhiều sau tình tiết thụ bế quan 5 năm (tu vi thì ko tăng bao nhiêu, ta chỉ cảm giác tác giả nôn nóng cho công lớn lên để xxoo thụ thôi). Sau khi thụ tỉnh dậy thì công từ đứa bé 12t trong trí nhớ giờ đã trưởng thành và quyết tâm thay đổi hình tượng em trai bé nhỏ sang người yêu của thụ. Sau nhiều tình tiết, trải qua trận chiến khó khăn, với thuộc tính sủng đệ vô hạn, công thành công ăn luôn thụ. Trong khi chưa biết hai người vốn ko phải anh em ruột, thụ cũng chấp nhận loạn luân với công. Hai người lúc nào cũng bên nhau như hình với bóng. Nội dung tu chân thì cũng được, có lẽ vì từng đọc truyện cùng thể loại hay hơn, nên ta thấy cốt truyện chính khá mờ nhạt, ko rõ ràng chi tiết, còn lấy tình tiết hài bổ khuyết vào. Tiện nhân (vốn là nhân vật chính trong tiểu thuyết) thì đúng như tác giả nói, như ất giáp qua đường, toàn bị hại, bị cướp cơ duyên, mà lúc nào thụ cũng vừa sợ vừa hại hắn, còn tác giả miêu tả về hắn thì tiện ko nói nỗi. Đến giữa truyện (200 chương) thụ mới thoát khỏi bóng ma của hắn và cuốn tiểu thuyết, có cái nhìn rộng mở và tự do hơn, mới thật sự “sống” trong thế giới tu chân. Đến đây thì trù bị cho tình tiết mới, về chiến tranh ma tộc. Ban tay vàng của thụ rất lớn nên ko lo gì nhiều rồi. Căn bản ta ngưng đọc nên ko review hoàn chỉnh được. Vì như đã nói, sau 5 năm thụ tỉnh dậy, truyện nhạt đi nhiều và ngày càng nhạt. Công tinh trùng thượng não, sau khi ăn được thụ thì nhân vật công cũng chỉ còn 3 thuộc tính: đẹp lãnh diễm (gần như vạn nhân mê, mảnh mai mỹ nhân =_=), độc chiếm rất cuồng và vô lí (xà tinh bệnh), đại đa số thời gian đều muốn ăn thụ, ăn ko ngừng, tìm mọi lí do để ăn. Thụ thì lo xã giao chính sự, công chỉ muốn ăn ăn, thật sự rất chán. Cảm thấy nhân vật ko thực tế, ko chiều sâu (dù ban đầu rất sâu sắc), nhưng càng về sau càng nhạt như tượng gỗ. Cp phụ 2 còn đẹp đôi hơn, một bên tuấn mỹ, chân long huyết mạch, thực lực cường, xuất thân hoàng cung nên ko bị mê hoặc lại có kiến thức, tài phú pháp bảo thì ko cần nói. Một bên xuất thân man tộc, rèn luyện trên chiến trường, cao lớn cường tráng, dã tính tục tằng, nhưng ngây ngô dễ thẹn (lúc nào cũng lỏa thân trên, bên dưới quấn da thú =))) ). Hai bên quá khác biệt nên gặp là cãi, đánh thì ngang tay, mãi cho tới khi yêu luôn lúc nào ko hay =))) vì cứu thụ công bất chấp mất hết tu vi địa vị, nguy cơ xuống cấp linh chủng, vì cứu công nên thụ xả thân xxoo song tu, xong rồi chối ko thừa nhận. Công gầm lên riếng rồng, ngực trái của thụ dần hình thành ấn rồng đỏ rực lau mãi ko đi, chứng tỏ cái gì thì ai cũng biết rồi đó =))) thụ hết đường chối. Cp phụ 2 là vậy, nếu đây là cp chính ta còn coi tiếp truyện đc. Chỉ là ko chịu nỗi công trong cp chính thôi, cốt truyện cũng ko cuốn hút ta, nói chung là ta hết động lực với hưng trí tiếp tục :v

110. Thập hoang tiểu phân đội (QT)
Vì bị phone phản bội, phần review của ta mất hết rồi :v giờ ta chỉ nhớ truyện này là tương lai viễn tưởng, tận thế, thụ cũng nam tính cao lớn, ko nhớ rõ độ tráng của thụ hay miêu tả chi tiết nhưng cũng tráng. Công bí ẩn và rất mạnh, nhưng bề ngoài cao lớn ốm yếu, anh tuấn. Truyện có hệ thống nhưng cũng rất sáng tạo. Ban đầu thụ rất quằn quại chịu khổ, nhưng sau đó cũng đồng dạng có năng lực khá nghịch thiên (chữa khỏi và huỷ diệt). Thụ khá gà mẹ, nếu trong khả năng đều muốn giúp người khác (theo lương tâm của một người bình thường chứ cũng ko đến mức bao đồng), nhưng cũng nhờ công nên cũng dứt khoát. Nếu công chiến lực hay IQ rất cường thì thụ đứng phía sau hỗ trợ cực tốt, một công một thủ. Về sau truyện muốn trở thành huyền huyễn siêu nhiên luôn (không gian gì đó). Chi tiết thêm ta sẽ cập nhật khi đọc lại truyện.

111. Linh thú thụ công lược (QT)
Truyện tu chân, xuyên thư, hài hước thoải mái. Có chen nhan tự emoji nhưng cũng vừa phải, ko lố. Thụ là hlv thể hình nên đẹp miễn bàn, cao lớn tráng kiện, anh tuấn nam tính, kiên định đi tìm chân ái nên chỉ chơi với toy :v rất mê một truyện tu chân là “từng bước thăng tiên”, có nam chính hoàn mỹ (lùn hơn thụ, rắn chắc thon dài, đẹp trai vạn nhân mê, thiên tư trát tuyệt) và nữ chính tài năng xinh đẹp, hai người thân tiên quyến lữ. Vì mê truyện nên đọc đi đọc lại 3 lần, sau đó nằm xuống ngủ, xuyên thư :v nhưng bi kịch ở chỗ, thụ xuyên vô… một con chó. Đang lúc công chuẩn bị mần thịt thụ, thụ lăn lộn bán manh cầu sinh, chấp nhận làm pet của công. Công thấy thụ rất dị thường như chó thành tinh, nhưng vì thụ luôn ủng hộ và muốn tốt cho công nên công cũng dần thích thụ (như một con pet ngạo kiều và khá bitchy). Nhưng vì thụ vốn là người, nên bao gồm công, ai cũng nghĩ tới khả năng ai đó đoạt xá sống lại, nhưng ko ai dám nghĩ tới tu sĩ nào dám đoạt xá một con chó… … nên đành bỏ qua. Thụ nhặt được không gian bàn tay vàng, học nhầm công pháp song tu, sau đó dần dần quen với giới tu chân. Ban đầu thụ cũng nghĩ cáp đôi nhân vật chính với nhau, nghĩ công là thẳng nam nên cũng ko ước mơ nhiều :))) lại ko dám đi sai nguyên tác huỷ cuộc đời người ta :)) nhưng vô tình vì các loại lí do bỏ lỡ tình tiết truyện, làm nam chính nữ chính như người xa lạ. Sau đó dứt khoát lấy nguyên tác tham khảo, vì vốn đã sai một li đi một dậm rồi. Truyện đỡ chán ở điểm này, không hẳn lấy xuyên thư làm lí do để cái gì cũng biết trước, mà khám phá từng bước đi mới trong hành trình tu chân. Thụ trước thời hạn biến ra nhân thể (vì thụ vốn là người, lại uống được viên thuốc ko đáng tin cho mấy, những vẫn thành công), trừ vẫn còn tai thú và đuôi chó (sói) ra. Thụ ko dám để lộ chuyện mình có thể thành người, nên vẫn giấu diếm làm pet cạnh công. Nhưng công lúc này đã thích thụ, chỉ chờ thụ tu luyện thành người (vì thật sự mà nói thụ cũng ko phải chó thật nên rất nhân tính, ko trách công thích thụ tới mức nghĩ tới việc chờ thụ thành người). Sau đó tới tình tiết công trúng xuân dược, nguyên tác xxoo với nữ chính, nhưng nữ chính thì ko có, chỉ có thụ rối rắm vì công pháp song tu thụ học khá đặc biệt, chuyện đưa đẩy công thụ song tu luôn :v nhưng công ko biết thụ là ai. Công nghi ngờ nên dần buộc thụ hiện nguyên hình, hai người bắt đầu quan hệ đạo lữ. Cũng ko lạm dụng xxoo như những truyện khác, truyện này thịt khá vừa phải, tập trung tu luyện biến cường. Tình tiết khá hấp dẫn, đọc khó dừng, lại hài hước vui vẻ. Vì bàn tay vàng, aura nhân vật chính các kiểu, công thụ gặp khá nhiều cơ duyên này nọ nhưng cũng đỡ ở chỗ ngoại trừ vài bảo vật nghịch thiên ra thì mấy cái khác cũng thường thường, ko đến mức cái gì cũng nghịch thiên, thậm chí có cũng thuộc dạng vô dụng, công thụ ít dùng. Truyện viết càng dài càng dễ có chỗ thiếu hụt, truyện này cũng vậy, về sau giống như tác giả mệt mỏi, toàn thoải mái là chính, lười miêu tả thêm bảo vật hay cơ duyên, toàn qua loa, canh thịt thì bưng ngập mặt, tình tiết gì đó nêu ra xong bỏ luôn. Ngoài đó ra thì 2 tình tiết ta ngứa mắt nhất, 1 là thụ nói vì công, nhưng thực chất ỷ lại công, tuỳ tiện vào chỗ hiểm vì lấy bảo vật cho mình, làm công trầy trật bảo kê hai đứa. 2, công thụ từng được người ta giúp đỡ rất lớn, cho đại cơ duyên, chỉ cầu khi có dịp nhớ hỗ trợ con cháu của lão, sau đó phần thần thức còn lại của lão cũng lụi tàn vì đã kiệt lực. Sau đó công thụ vô tình gặp con cháu lão nhưng ko biết, miễn cưỡng giúp nó, xong mới biết con cháu lão, rồi tuỳ tiện tiễn về làng, cả đám con cháu lão ngược lại hoang nghênh, rồi thiết đãi công thụ ở đó một thời gian, công thụ ở đó tìm được chí bảo rồi từ biệt đi luôn @(:@&$%* vô ơn ích kỉ thấy sợ. Cũng may tình tiết sau đó hấp dẫn nên cứu vớt được tí, vì chiến tranh tới. Đoạn này khá hấp dẫn, gay cấn, cũng là lần đầu công thụ xa nhau lại ko rõ an nguy. Sau đó thụ chết, tài sản đều gắn với linh hồn. Tỉnh dậy lần nữa thì thụ quay về hiện đại, tỉnh dậy trên giường như một giấc mơ (nếu nói tài sản đều gắn với linh hồn thì sao thụ ko phát hiện?), thụ khóc cả buổi vì nghĩ đó là mơ, ko tìm lại được công, sau đó ngày hôm sau, công xuất hiện, lúc này công đã tu đến cảnh giới xé ra lỗ hỏng thời không để tìm thấy thụ và mang thụ đi. Sau đó truyện kết với đoạn văn ngắn miêu tả thụ cũng tu đến cảnh giới đó và xé ra lỗ hỏng thời không nhìn xuống bạn thân ở trái đất của mình.. @&(/)?^{+$ cái gì vậy trời viết thêm mấy chữ nữa cũng ko được hay sao đó, kết rất ngắn gọn nhưng ko hàm súc đâu, đoạn trên ta viết lại là đã giải thích thêm nhiều rồi đó, còn tác giả viết rất rất ngắn gọn thôi là cho kết rồi, bó tay toàn tập, ta phải tự suy luận tổng kết lại, tác giả kiểu như, công xuất hiện, mang thụ đi, thụ xé rách không gian, the end. Rất uổng cho một cái kết.

112. Hòe quỷ chi gia hữu ác phu (QT)
Truyện kinh dị, thần tiên ma quái, hiện đại. Thụ là lưu manh, cầm đầu hắc bang, bưu hãn thô lỗ, nam tính cường tráng, việc xấu gì cũng làm giết người không chớp mắt. Công là cây hòe thành tinh, pháp lực cao cường, rất đẹp nhưng tàn nhẫn âm trầm. Mở truyện là thụ đi lạc vào thôn quỷ, bị công cường x tàn nhẫn, không hiểu cách gì mà truyện HE nên ta tiếp tục đọc. Thụ rất tra, công cũng rất tra. Làng quỷ không ai đi ra khỏi, diễn biến dần dần hé mở từ giữa truyện trở đi, bắt đầu nguy hiểm kịch tính hơn. Toàn truyện cảm thấy công thụ rất tàn nhẫn với nhau, nhưng xen lẫn chút ngọt ngọt khó tả. Nhưng cho đến khi đọc đến cuối cùng, mới thấy truyện ngoài ý muốn rất hay, công thụ tương ái tương sát và ngọt ngào theo kiểu rất nam tính tự nhiên (này là do ta ko biết dùng từ diễn tả, ý là nó ko ngọt theo kiểu ủy mị moe moe). Dù truyện có bug, công có thể còn tốt hơn thụ vì thụ quá tàn nhẫn vô tình, nhưng ai cũng chuyển biến theo hướng tốt hơn, rất hay. Không tưởng được có một cái kết đẹp vậy luôn. (tỉnh lượt một đống tình tiết máu tanh, địa ngục, phản bội, ma quái, tàn nhẫn lãnh huyết…). Cá nhân thấy truyện hay theo một cách rất khác biệt, mới mẻ, ko muốn spoil trước sợ mất hay, nhưng đừng quá xem nhẹ thụ hehe…

113. Mãnh nam cường công biến tao thụ (QT)
Lâu không đọc truyện cao H hấp dẫn vậy(cốt truyện ko tồi và là 1×1, H cũng ko ngán), truyện hiện đại, thụ là sinh viên, rất cao, ngực to mông to, cơ bụng 8 múi rõ ràng, anh tuấn mạnh mẽ, nói chung không chỗ để chê. Hắn đó giờ chỉ nằm trên ko nằm dưới, đầu truyện là đang có bạn trai, nhưng bị người ta hãm hại nên phát sinh quan hệ với anh bác sĩ lạ mặt. Cụ thể là người ta thuốc hắn, làm cúc hắn vừa ngứa vừa ra nước :v nước đó lại có mùi giống như Omega phát tình, vậy nên theo logic alpha omega, công thụ không ai chịu nỗi. Nói tới công, 33t, tuấn tú nho nhã, đã kết hôn nhưng vợ ngoại tình nên hôn nhân tan vỡ. Hắn bề ngoài trầm ổn dịu dàng, nhưng lên giường thú tính văng tục. Sau lần thụ và công phát sinh quan hệ ngoài ý muốn, thụ cũng không muốn chấp nhận công vì đã có bạn trai, chỉ là mỗi lần bị “bệnh” tra tấn ko thể ko nghĩ tới công :v nhưng vẫn là ráng chịu đựng. Truyện ko phản cảm chỗ này, vì tác giả đã hint bạn trai thụ ngoại tình, hư thân mất nết rồi, chỉ có mình thụ ráng kiên trì mối quan hệ với hắn. Nhưng thật ra bạn trai của thụ tiện không chịu nỗi, ngoại tình mà còn yd ko coi thụ ra gì. Thụ biết được, tức quá gây sự đánh nhau với đám ất giáp, bị tiễn vô viện nằm, nhờ công cứu. Lúc này thụ cũng chưa yêu gì công, cũng chưa muốn chấp nhận công tỏ tình, nhưng vẫn là H rồi yêu nhau, yêu cuồng nhiệt :v còn bạn trai cũ của thụ thì bị người ta chơi chán nên quăng, mới lếch về giả bộ ngây thơ với thụ, bị thụ lôi bằng chứng ra xong câm nín luôn, thụ dọn nhà ở với công, còn bạn trai cũ khóc rống la hét :))) Sau này mới biết do bạn trai cũ của thụ ngoại tình, giựt người yêu của người ta, nên người ta báo thù lên đầu thụ luôn, mới hạ dược thụ. (cũng nhờ vậy thụ thoát khỏi thằng bạn trai rẻ rách và gặp công, nên thật cảm ơn nó đã thuốc thụ). Truyện còn có tí sản nhũ, công thụ HE hạnh phúc quấn quít nhau, cp phụ là incest phụ tử ta lướt ko đọc kĩ, nhưng ai ko thích cũng có thể ko đọc vì nó nằm ở 2 PN đầu, PN cuối mới nói về cp chính

114. Đông lăng văn ngôn(QT)
Cổ trang, công giống như đầu thai mà còn giữ kí ức, sống đến 26t thời hiện đại, đầu thai về thời không khác, cổ đại. Công tuấn mỹ thon dài, cao gầy, đẹp trai như tiên. Đầu truyện là chiến thần của đất nước, thống lĩnh đại quân bình ổn biên cương, được vua phong là vương gia khác họ. Thụ là quân nô, bị đối xử như heo chó không bằng, dĩ nhiên là cúc không khiết, hay bị cho cắn thuốc để làm public toilet, bị đánh đập bóc lột, nói chung là hạ tiện của hạ tiện :v công gặp vô cùng xót xa, với cả ngoại hình giống giống người công từng yêu, nên cứu đem về. Thụ cao lớn cường tráng, cơ bắp cân xứng, anh tuấn nam tính vô cùng, nhưng một bộ nhân thê như vợ mới cưới về. Thụ ngốc nên nhiều khi cũng thấy phiền phiền (làm phiền công quá :v), nhưng một lòng một dạ rất đáng yêu. Tác giả nâng giá trị của thụ lên bằng cách làm cho hắn thành cao thủ, được truyền thụ võ nghệ từ bé :v nhưng thụ cũng dùng võ để giết 1 kẻ cường x mình, chạy trốn ko thành, bị tra tấn còn ghê rợn hơn, nói chung dù võ giỏi, nhưng “nô tính” quá cao, bi quan quá sâu, tự cho mình ko bằng súc vật nên có võ cũng như ko. Công rước thụ về không bao lâu thì truyện hoàn toàn chuyển sang hướng khác, giống như tu tiên =)))) nói về giang hồ, lại hé lộ thật ra công là âm dương sư tài giỏi, đi khám phá cái chết của người yêu cũ và tìm lại “đồng bạn” hồi xưa. Truyện bắt đầu nói tới ma quái, trận pháp, v..v.. nên khá tụt mood (tướng thì là tướng, ma pháp sư thì ma pháp sư, ban đầu miêu tả công tướng quân tài giỏi cho nhiều vào rồi giờ như đọc truyện khác vậy). Tình cảm công thụ phát triển chầm chậm, đáng yêu, gần giữa truyện thì bỏ qua hết chuyện triều đình toàn chú tâm vào giang hồ nên có vẻ mạch lạc hơn. Đến ~3/4 truyện, có cảnh thụ sợ công bị thương, ôm công chúa công, làm công tức quá đánh lên đầu hắn mấy phát =))) cũng vì sỉ diện..(hỗ thẹn cho người ~50 tuổi tính cả 2 kiếp như công, thấy còn trẻ con lắm, suốt ngày chỉ biết tỏ ra nguy hiểm) nói chung là thụ số khổ, vẫn chưa thật sự mở lòng, hỏi ko thèm trả lời nên thấy khá mệt, công thì rất phúc hắc, chuyện ân oán điều tra gì đó ko đủ hấp dẫn với ta… ta… ta ngưng đọc TvT 1/4 truyện còn lại ta không biết, nhưng kết HE ngọt ngào

115. Băng phong chích dục(QT)  💘
Hiện đại, hắc bang, ngược. Thụ cúc ko khiết từng bị luân gian. Công mặt than tuấn mỹ, đại ca hắc bang, vì có điểm yếu là thụ nên bị bắt thóp, đánh cho tan tác ko còn. Thụ cao tráng, một lòng trung thành với công, vì công liều mạng. Truyện có phản công vì tình tiết cẩu huyết. Công thụ trải qua nhiều sóng gió tình cảm lẫn giang hồ, sau cùng may mắn HE. Truyện này ko đơn giản như văn án, ban đầu ta đọc văn án còn ko muốn đọc truyện, nhưng truyện thật sự hay hơn nhiều, đọc khó dừng. Công thụ nói sâu sắc cũng ko sâu sắc, thụ được cái trung tâm, vì công liều mạng, cái gì cũng dám làm. Công vì thụ đại giới gì cũng hy sinh. Có lẽ hấp dẫn là khi nó đan xen với tình tiết giang hồ, cá lớn nuốt cá bé, với những bất lực đấu tranh sinh tồn. Truyện đọc mạch lạc đến độ bỏ qua luôn bug :)))

116. Khế hợp ma pháp luyến nhân (QT)
Truyện xuyên không dị giới, tây phương kỳ huyễn, thực chất là tu tiên phiên bản tây phương với nhiều chức nghiệp như cung thủ, kiếm sĩ, ma pháp sư… Truyện mở đầu hơi chậm (lòng vòng), thụ là bộ đội đặc chủng anh tuấn cao tráng, bị một con mèo ko tầm thường tính kế, mở ra kết giới xuyên không. Xuyên đến vào học viện học tập thường thức, sau đó gặp công. Công mắt tím tóc bạc, tuấn tú, nhưng bị xem như phế vật trong một gia đình truyền thống ma pháp sư, vì công dù tinh thần lực rất biến thái, nhưng ko thể điều động nguyên tố các hệ (ma pháp). Công bị ngược bị hất hủi nhưng ko mất cốt khí, sau gặp rồi yêu thụ, vì chỉ có thụ tốt với hắn. Gia tộc công định tặng hắn cho tên biến thái sm làm lễ vật, nên công với thụ bỏ đi, từ đây hành trình bắt đầu. Vì hào quang nhân vật chính, công thụ toàn gặp kì ngộ, được thần chứng hôn, kí kết hôn nhân (lúc này thụ chưa yêu công, bị tính kế mà ko biết), làm linh hồn hai người hoà hợp. Thông qua thụ, công có thể điều động ma pháp cả 4 hệ. Hai người trải qua nhiều chuyện, gặp nhiều bạn bè. Nội dung truyện hay, lôi cuốn, nhất là phần  Odin thành và thần khí chi địa, công thụ bị truyền tống tới lục địa bị xem như nhà tù chung thân, rồi đến bị bắt làm đại diện tham gia mê cung tử thần. Dù cũng khá bàn tay vàng nhưng nội dung chính cũng hay. Mỗi tội tình tiết thừa nhiều (tác giả viết lan man), vậy nên chỗ cần miêu tả chi tiết thì ko miêu tả, chỗ ko cần nói thì nói rất nhiều. Truyện bắt đầu ko hay là ở quyển cuối nói về huyết long. Trước đó thụ kiêu ngạo khinh địch, team bị vây công, công vì cứu thụ mà chết (cũng đáng đời cho thụ bớt kiêu ngạo). Sau công được thần cứu, rồi hai đứa cùng được bổ dưỡng tăng mấy cấp thành cường giả, ko có tí phấn đấu. Rồi lúc đại chiến ko phát huy được gì, toàn lo núp, khá phế, sau đó chỉ việc lấy thân phận là người phát ngôn của thần ra đè áp, trận chiến kết thúc rồi bỏ chạy :v hết truyện. Phiên ngoại thì cũng ko nói công thụ làm gì với nhiệm vụ được thần giao phó, để xứng đáng với thân phận của mình, mà nói về việc quay về quê của công. Cũng hay đi, nhưng hình tượng công thụ mất hết rồi :v ra oai cường giả, thần bí gì đó cũng vẫn phế phế sao đó, được cái danh ra oai để đè ép những người từng khinh thị công. Giống như ban đầu tác giả còn miêu tả kỹ năng của công thụ nhiều, cho thấy chi tiết là cường lên bao nhiêu, sau đó mệt hay sao, cho tăng mấy cấp rồi thành cường giả :v (trước cấp 8 còn miêu tả, sau đó lên mấy cấp sau toàn qua loa, ko thấy cường chỗ nào, ăn hiếp kẻ yếu còn được, gặp đại chiến rồi toàn lo núp với triệu hồi người khác đánh dùm). Nhân vật tiểu hắc là báo đen hắc ám cường tráng, một bộ biếng nhác uy nghi, cả hình tượng kéo dài mấy quyển đầu, tự nhiên quyển cuối biến thành mỹ nhân vạn nhân mê =_= để cặp với hắc long cường tráng. cảm thấy gượng ép, các cp mĩ cường khác cũng rất tự nhiên, chỉ có cặp này tác giả cho tiểu hắc ooc là khó chịu nhất thôi. Kết thúc sum vầy HE, cp chính và một đống cp phụ ở cùng nhau. Truyện bung ra rất nhiều nên có quá nhiều tình tiết, nhân vật bị bỏ đi luôn mà ko triển khai, ta thấy khá mất mác vì cũng toàn bạn bè vào sinh ra tử, ko thì cũng là nhân vật mấu chốt. Nói chung, cảm thấy đọc quyển cuối xong hình tượng nhân vật mất hết, dừng ở trước đó thì vẫn còn hay và chấp nhận được. Truyện rất dài, rất bàn tay vàng, nội dung phiêu lưu và thịt đan xen khá cân bằng. Nổi bật và đặc biệt nhất là mối quan hệ công thụ, linh hồn hoà hợp như một thể, tình yêu xuyên màn hình đập thẳng vô mặt, 100% nguyên chất, ko để người khác nghi ngờ tình cảm giữa hai chúng nó. Vì linh hồn hoà hợp nhau nên như 2 mà 1. Nói chung truyện đọc được nếu có kiên nhẫn.

117. Đa dạng sủng lão công (QT)
Tận thế tang thi, tương lai kỹ thuật, trọng sinh. Thụ cao lớn anh tuấn, cơ bắp hoàn mỹ j đó, công thì thể nhược tuấn mỹ, tóc bạc mắt bạc, tinh thần lực rất cường. Truyện khá đơn giản, đầu truyện thụ sống lại trước tận thế, nhớ tới kiếp trước, công thích thụ truy thụ, bị thụ từ chối, sau đó công bị huỷ dung, phế tứ chi, móc mắt, đến bước đường cùng công tự lấy tinh hạch cho thụ, xong chết. Thụ thấy vậy mới biết thụ yêu công, sao đó tự bạo chết theo công. Sống lại thụ truy phủng công. trù bị tận thế. Công có năng lực là biến thành nhân vật trong game mà công đã từng chế tạo :v thụ thì kiếp trước chỉ là hệ kim, giờ thêm hệ thuỷ.  Tận thế tới công thụ và các bạn sống khoẻ phây phây, thụ sủng công vô tận, tối ngày ko để công động một căn ngón tay. Công thì thể nhược  lại đẹp. Vì ám ảnh kiếp trước, thụ như bệnh thần kinh, độc chiếm siêu cường, thiếu công thì thụ như cá thiếu nước, mất công thì thụ chết. Có đoạn công thụ lên núi, xuyên “kết giới” thấy tảng đá tạo ra nạn tang thi, tảng đá tự động biến thành vòng tay của công, có khả năng hấp thụ sát thương (ủa ko phải tu tiên hả, hay võng du). Hai người vẫn êm đẹp cho tới khi cha thụ và đám tra tra tìm tới. Cha thụ rất tra, đám tra râu ria cũng vô sỉ, sau thụ giết 1 thằng em cùng cha khác mẹ, cha thụ lại muốn giết thụ nhưng chưa kịp làm gì nhiều thì cả đám bị thụ cho nổ tan xác chết hết. Tra thì tra, đó cũng là cha ruột, tác giả có thể cho tra cha chết hay bị phế cách khác hay ko :v mà nhân vật tra cha giống như ko có não, ko phù hợp thiết kế nhân vật (là tổng tài giàu có nhờ lừa gạt mẹ thụ, nhưng cũng giữ vững cơ nghiệp đồ sộ chục năm, sao ko có não vậy được).  Truyện chương 35 thì bị cắt mất, chỉ ám chỉ ở chương sau là công thụ đã xxoo và phân trần với nhau rồi, công cũng có lại kí ức, và thụ thích đè công ra xxoo. Đến đây thì truyện lên tàu xe lửa max tốc độ, vèo một cái đi tìm kẻ thù (cũng có kí ức kiếp trước), xong hai bên dùng tinh thần lực, dòm chằm chằm chằm chằm…, xong kẻ thù té ngửa, rồi bị thụ chọc tức cho hộc máu, hắn tấn công lại để chọc giận công, công bước tới gần bắt lấy cơ hội ít ỏi phát huy chút công khí cool ngầu, nhưng rơi vô kế của kẻ thù, hắn định tự bạo để công chết chung, ai dè công có siêu năng lực, à nhầm, dị năng :)))) công biến mất, rồi biến thành mèo, cả công thụ đều an toàn, kẻ thù chết, the end :)))) phiên ngoại nói về sau này all cp sống hạnh phúc quây quần, đã thu thập đủ hết đá tảng tang thi(?), thụ là chủ căn cứ, trồng rừng hoa quả cho công, còn tiểu tam tiểu tứ muốn câu dẫn thụ, bị thụ phế đi ko kịp ngoi đầu, rồi công thể hiện mình ko phải là yếu đuối tiểu bạch kiểm mà là satan, rồi tự nhiên thụ có một ngày bị biến thành chó, rồi hôm sao tỉnh dậy lại thành người…

118. Tiểu tướng quân (QT) (edit hoàn rồi)
Truyện truyền kiếp từ cổ trang đến hiện đại. Thụ anh tuấn nam tính, cao lớn cường tráng, là sói thành tinh. Công đẹp khuynh quốc, dụ hoặc nhưng cũng ko nữ tính :v Truyện mở đầu lôi cuốn, diễn biến hơi chậm nhiệt lại, nhưng kết thúc rất giàu cảm xúc. Giọng văn tình cảm, nhưng ko phải kiểu não tàn thê lương, mà rất thâm tình lãng mạn. Vì truyện hay nên spoil hết sẽ mất luôn giá trị, tóm tắt sơ lượt là, thụ rất cưng chiều và yêu công, nhưng trong kiếp đó, công là con người, tuổi thọ có hạn, hai người vẫn đang hạnh phúc thì công dần già đi. Công bất an, tìm mọi cách dưỡng nhan, trở nên điên loạn. Thụ vẫn mãi tuổi trẻ anh tuấn, vẫn ôn nhu sủng công, nhưng công ko còn cảm giác an toàn. Công dùng cổ trùng, thấy người đẹp là giết để lấy máu nuôi trùng, để trùng dưỡng nhan cho mình. Sau công lại như ma quỷ, rồi lại sợ thụ chán ghét. Công ngưng giết người, ko còn máu nuôi trùng, bị trùng ăn đến chết, đau đớn chết thảm, chỉ còn lại bộ xương trắng. Thụ mất công cũng như điên rồi, nhưng là công đã chết. Kiếp sau thụ đi tìm công, mỗi lần gặp thì công đã có gia đình, thụ chỉ biết âm thầm bảo vệ, đem đồ quý tới cho công. Thụ cái gì cũng muốn tốt cho công, tự ngược chính mình, tự biết vì thụ mà công phải chết thảm.(chiêm tinh nói thụ cải mệnh công). Sau đó là 10 kiếp thụ và công cứ như vậy, cho đến kiếp này, công thụ gặp nhau giữa thành thị, thụ dưới hình dáng là chó hoang bẩn thỉu, sau cùng cũng tìm được công trước khi công kết hôn. Khúc này khá bình yên, nhưng mọi chuyện lại thay đổi khi thụ biến thành người. Công dần mơ hồ nhớ lại kiếp trước, rồi vô tình bị thức tỉnh, nhớ lại toàn bộ kí ức, kể cả trước khi công làm người. Công thức tỉnh, đưa tới kiếp nạn, huyết chiến máu tanh. Công thụ bị đánh tới chết, rồi được bạn tốt giữ hồn phách, chục năm sau sống lại, yên lặng nằm bên nhau cười. Kết thúc viên mãn nhưng ko hoàn mỹ, rất tội cho công thụ 😦 nhưng cũng có thể hiểu kể từ đây là ko còn sóng gió gì nữa, bất quá nhân vật cũng ko được phát triển (thụ vẫn mãi dung túng, ko biết ngăn cản công, công vẫn mãi ko đủ tự tin, cũng ko đủ tin tình yêu của thụ, bất quá tác giả giải quyết vấn đề bằng cách ko cho nguy cơ này xảy ra, công sẽ ko già nữa). Truyện hay, nói ngắn gọn vậy, chứ đọc thâm tình lắm, ngay cả tên truyện thôi cũng yêu ko chịu nỗi.

119. Ma giáo giáo chủ là tráng nam (QT)
Cổ trang giang hồ, sinh tử sản nhũ. Thụ cao lớn, cơ bắp to khoẻ, ngực to mông to, mặt mày nam tính. Vì tu luyện võ công ma giáo, cải biến thể chất, trưởng thành tới kì động dục, chảy nước, tản hương thơm như omega :v cũng có thể sinh con nhưng rất hiếm. Thông thường tới kì là uống thuốc ức chế, nên thụ cúc khiết. Thụ sắp kế nhiệm ma giáo giáo chủ, bị người hãm hại phải lưu lạc chạy trốn, giữa đường tới kì thì gặp công. Công tuấn mỹ như con gái, mới lớn, võ công trát tuyệt hay hành hiệp trượng nghĩa, là công tử nhà võ có tiếng. Gặp thụ mặc đồ như ko mặc đồ, hình thể cường tráng gợi cảm, thêm tác dụng mùi hương v..v.., công hoàn toàn ko có sức chống cự, đè ra xxoo tại chỗ, rồi đem thụ về giấu ở nhà. Công yêu người đầu tiên của mình, yêu đến mê mẫn đầu óc. Thụ rất yd lại ko lúc nào mặc đồ đàng hoàng, nên công nghĩ thụ đã qua tay nhiều người, phóng đãng miễn bàn, nhưng công vẫn yêu thụ. Thụ muốn đi nhưng công ko cho, giữ thụ lại bằng được. Hai người trải qua ngày tháng xxoo, yêu qua H, H rồi yêu. Chuyện đến tai cha mẹ công, công cũng bất chấp cãi lời, bị la còn tức run người, làm cha mẹ vốn rất sủng công đau lòng. Hai người bỏ nhà đi, chưa bao lâu thì nhà công bị cháy, trở về thì thấy tàn sát sạch sẽ, thảm trạng kinh hoàng. Khúc này ko phải ngược công, mà là ngược đọc giả, vì chuyện quá bất ngờ, tự nhiên chết hết -_- công ko thấy hối hận đã đối xử với cha mẹ bao nhiêu, nhưng quyết tâm trả thù. Sau hắn thi đỗ võ trạng nguyên, danh chính ngôn thuận tróc nã ma giáo mà hắn tình nghi nhất. Sau nữa hắn phát hiện thụ cũng là người ma giáo, vì thụ cả nhà hắn chết, nên hắn bắt thụ lại tra tấn hằng ngày (lúc trước thụ muốn đi, ai ko cùng đi với thụ, ai bắt thụ ở lại? tự tin nói thụ ở nhà hắn ko ai biết, bao che thụ?). Lúc này thụ đã mang thai. Thụ đến lúc sắp tàn rồi thì công cho hay tin hắn sắp lấy tiểu thư con thừa tướng. Trong đêm tân hôn, thụ được bạn cứu ra, khuyên thụ ko nên tự trách mà phải nghĩ cho đứa nhỏ, nó được sinh ra ở đây thì đừng hòng sống được (công sắp có vợ con của mình). Công hay tin thụ chạy nhưng vẫn làm đám cưới với bánh bèo, trong lúc bôn ba tìm tin tức ma giáo, vẫn ở cạnh bánh bèo, cùng đi chỗ này chỗ nọ. Thụ bất chấp mang thai, đi vạch trần kẻ thù thật sự, thì ra là người trà trộn vào nhà công, muốn đốt nhà giết người, thủ tiêu thụ để lên vị trí giáo chủ (tính chất vẫn ko thay đổi, thụ vẫn là 1 phần hại cả nhà công), công theo thụ nên nghe hết, quay sang căm giận thằng kia, tự trách đã làm thụ chịu oan ức (thụ cũng ko 100% vô tội, tội lớn nhất có lẽ là gạt công nói hắn là thường dân ko phải ma giáo, làm công chủ quan bao che hắn trong nhà ko cho hắn đi, rồi 2 người sống thế giới của 2 người, rước hoạ diệt môn, nhưng lúc này trong mắt công, thụ ko có lỗi… cũng ko phải công hiểu ra cái gì, chỉ là tiềm chất não tàn của hắn thôi). Sau việc thụ chưa kịp đánh chết thằng kia thì bị thanh mai trúc mã của công chích một châm lật ngang luôn, võ công thua đứa mới luyện (nhân vật thanh mai trúc mã này cũng não tàn lắm). Rồi thụ lên vị trí giáo chủ, sinh xong con thì bay tới kinh thành cứu bạn. Rơi vào kế(?) của công, công vừa gặp đã ôm liếm thụ, đè ra xxoo, giải thích là hắn bỏ vợ rồi sẽ truy thụ, mặt đầy tình yêu. Thụ ko muốn tha thứ nhưng thâm tâm đã tha thứ, thụ bị xxoo, rồi lại nghĩ ko biết công biết mình có con thì sẽ như thế nào. Hết truyện. Truyện có tình tiết ko tìm được thi thể cha mẹ công nên ai cũng an ủi biết đâu còn sống, nhưng có vẻ như tác giả mặc kệ chi tiết này (giống như tác giả tự an ủi mình sao đó :)) ko cần viết thêm thực hư). Vợ công cũng bị dùng xong rồi vứt như một công cụ, chỉ một câu đơn giản là “bỏ rồi”, xong một nhân vật(ta thay nàng căm phẫn). Truyện này rất đơn giản, nhân vật IQ ko cao, H rất ngon và chi tiết nhưng ko dày, về sau ít H, H nhiều ở đầu truyện thôi. Thụ rất ngon nhưng công rất… 🙂 à mà thôi.

120. Thả tuý phi thương (QT)
Cổ trang, sinh tử. Thụ nam tính, (xem như) anh tuấn, tinh tráng cường kiện. Thụ là tổng tài, 25t, thương nhân nổi tiếng, biệt danh hồ ly keo kiệt. Công là vương gia, em ruột hoàng thượng, được sủng vô cùng. Công mới 16, tuấn mỹ trắng nõn, võ công cao cường. Công thông minh giảo hoạt, có thể giúp xử lý tấu chương, đối phó quần thần, nhưng đối với tình cảm vô cùng ấu trĩ. Thụ bệnh sắp chết, dùng thời gian còn lại bung lụa tận hưởng trong thanh lâu, nhưng bị công bắt gặp. Công thấy thụ có tí xíu giống với người mình yêu thầm, nên ôn nhu nói yêu thụ, 2 người xxoo. Công dụ thụ về nhà, cho uống thuốc mang thai, ngoài mặt tình ý, trong lòng khinh thường ghét bỏ thụ. Thụ ôm tâm lý yolo, còn cảm thấy may mắn vì trước khi chết được người ôn nhu bồi bên cạnh. Sau thụ phát hiện hắn mang thai, sau lại phát hiện công vốn ko yêu hắn. Chuyện xưa ngược thụ, tra công yêu thụ lúc nào ko hay, đến khi mất rồi mới biết nổi điên là gì. Thụ ôm bụng to bỏ đi chờ chết, công đọc thư nói là thụ chết rồi, tẩu hoả nhập ma điên luôn. Không ngờ thụ số chưa tận, trong cái rủi có cái may, nhờ thuốc mang thai của công mà tìm đc giải dược. Thụ sinh xong về tìm công, bao nhiêu ôn nhu yêu thương. Sau hai người ở cùng nhau, rồi thụ mới biết là công giả điên để ngày qua bớt đau khổ =_= Rồi thụ về nhà báo thù, muốn giết mẹ kế nhưng công sẵng tay xử luôn để thụ ko mang tội bất hiếu. Thụ tuyệt tình với gia đình dù ta thấy tình tiết khá gượng ép. Sau cùng vẫn là kết thúc HE sến súa tình chàng ý thiếp. Cá nhân ta cảm thấy nguyên truyện chỉ có đoạn cuối là viết tuỳ tiện nhất thôi, chứ xuyên suốt truyện đọc vẫn thấy hay.

121. Một nồi thịt kho tàu (Hàng VN)
Tác giả viết giải trí, mới ra được 2 chương và giờ chưa có chap mới. Thụ tráng, rất yd, công (muốn) cấm dục (cũng không được), là tổng tài. Nguỵ phụ tử, ngôi thứ nhất thụ. Tình tiết đơn giản, H là chính, tả khá hấp dẫn.

122. Hợp đồng tiêu ký (QT)
ABO, thụ 30t tổng tài giàu có tài năng, nam tính anh tuấn, cao lớn cường tráng. Vốn tưởng là Alpha, gần 30 mới biết là omega, bạn gái cũng bỏ luôn. Thụ cứ dùng ức chế tề, đến ngày lờn thuốc, hẹn 419 an toàn từ câu lạc bộ của bạn thân. Không ngờ bạn thân cũng dùng câu lạc bộ mai mối hôn nhân, nên sẵng kết hợp, tiến cử công cho thụ. Môt bên thụ lập quy định 419, 1 bên công xem xét có vừa ý ko để cưới/dấu hiệu thụ. Theo miêu tả có vẻ công đã biết thụ từ trước, còn cố tình dùng khuôn mặt khuynh quốc ra vẻ thẹn thùng, nói năng như con gái các kiểu. Công cũng dạng rắn chắc, lúc xxoo hiện rõ nguyên hình, giọng cũng từ tính, ko thèm giả bộ nữa, 2 người hợp phách xxoo quên lối về. Công cũng nói yêu thụ, tắm tắc 2 người là trời sinh 1 đôi. Hắn còn nghĩ, một omega cường như thụ, phải là một alpha cường thế như hắn mới xứng đáng với thụ, nhưng tác giả cũng ko nói rõ thân phận của công là gì. Sau thụ biết bị bạn thân gạt, cũng đánh công, nhưng hai người cũng đã gạo nấu thành cơm, thụ sau này cũng theo công luôn, kiểu, nắm đầu công giận dữ nói, phải phục vụ ông cho tốt, công thì cười tuân mệnh :))) cuối truyện có nói công là con của bạn của mẹ thụ :v ko nói gì thêm. đoản văn, H ngon.

123. Người điên (QT)
Hiện đại, công 27t, tuấn mỹ lạnh lùng, là thiên tài, bác sĩ tâm lý/hệ thần kinh, có cơ sở riêng. Thụ đại thúc 30, anh tuấn, dáng người thon dài trắng nõn, cơ bắp đầy đủ. Truyện bắt đầu là thụ thần kinh ko bình thường, vừa thấy công là bám theo kêu “lão bà”, công cũng kiên nhẫn, dẫn thụ đi, lại hẹn xe bệnh viện tâm thần tới đón, nhưng mãi ko thấy, công chở thụ trên xe của mình. Không ngờ bạn gái cũ của công chơi ác, cài mảnh nhọn vào băng ghế sau để trả thù “người mới” của công. Thụ lãnh đủ, ngực bị đâm, tay cũng bị đâm, mất máu nhiều ngất đi. Vì nhà công cách đó gần hơn bệnh viện, công trực tiếp chở thụ về nhà trị, cũng may trị kịp thời. Không ngờ công cũng ko phải dạng vừa, mà là dạng tra cặn bã, lúc lau người cho thụ không kìm được thú tính, đè thụ ra cường gian, làm vết thương thụ rách ra, cúc nát, tay thụ nếu xử lý ko tốt là tàn luôn rồi. Ta rất phản cảm vụ xxoo với người có vấn đề tâm lý, họ còn ko rõ mình là ai, chuyện gì đang xảy ra, công còn cường x người ta. Nhưng truyện về sau khá hay, chuyện cổ tích một tráng thụ thiện lương chinh phục trái tim tra hắc lang :))))) Công xem thụ như chuột bạch, vật mẫu thí nghiệm, như pet ngoan ngoãn, lại như búp bê s*x toy. Thụ lúc nào cũng hạnh phúc kêu “lão bà”, không bao giờ giận công, luôn dịu ngoan làm đồ ăn, dọn dẹp, yêu sủng công. Công một bên trị liệu cho thụ, một bên ghen tị với người thụ kêu là “lão bà”. Công ích kỷ, lạnh lùng, đối xử với thụ ko ôn nhu, nhưng đã ngày càng yêu thụ, đến lúc thụ bỏ đi rồi mới biết khổ là gì. Truyện hay, đoạn hay và mấu chốt nhất ta sẽ ko spoil. Thụ sau này cũng nhận ra trong lòng có công, lúc hai người xác định bên nhau, H cũng vừa nhiệt liệt vừa ngọt ngào, kết thúc mỹ mãn, nếu có phiên ngoại càng hoàn mỹ. Truyện mở đầu hơi khó đọc vì độ tàn nhẫn vô tình của công, nhưng kết thúc rất hay, dù hơi thiếu thiếu… T-T

124. Nhặt được một cái bụng lớn nam nhân (QT)
Truyện (ở thời điểm ta đọc) đang bị tạm ngưng, trước khi đọc nhớ check xem hoàn chưa nhé, vì truyện đang khúc mấu chốt :)))) đoản văn, H, song tính, sản nhũ. Thụ cao lớn rắn chắc vạm vỡ, nhưng vào truyện là ngay thời điểm thụ mang thai dù còn zin (?), thụ mông rất mềm rất to, cơ ngực vì sản nhũ nên ko còn rắn chắc mà cũng to + mềm hơn. Thụ da trắng cao khoảng 1m9, thời đi học từng là học bá. Thụ mang thai bị công nghi ngờ nên theo dõi, công dí dao vô người đe doạ, muốn tìm hiểu về bụng thụ, nhưng thấy thụ ngon quá nên muốn cường x luôn, đang lúc thụ vểnh mông nhận mệnh thì hết truyện :))))

125. Đoản văn của Dục Trục Khinh Kỵ (QT)

Nhân x thú (công là linh thú hiểu tiếng người (sắp nói chuyện được luôn..), cường tráng to lớn uy phong, thụ cao tráng yd, công thụ cứu nhau, H cũng vừa, HE).

Quỷ quái cùng nông phu (công là yêu quái tuấn mỹ, tóc bạc, mắt đỏ, sừng đen, móng tay đỏ. Thụ là nông phu cơ bắp khoẻ mạnh, dù cao tráng nhưng vẫn lùn hơn công. Công nhất kiến chung tình, bắt thụ về làm vợ, rất ôn nhu sủng thụ. Thụ tưởng công là yêu quái ăn thịt người, sợ công gần chết. Ngôn ngữ bất đồng, cũng may cuối cùng có thông dịch viên. Truyện ấm áp dễ thương, công thụ sau cùng cũng học xong ngôn ngữ của nhau, H ít, HE)

Kỹ (ngôi thứ nhất thụ, thụ cao lớn, tráng gấp 2 3 lần công, từng là quân nhân Ý, nhưng người yêu chết trận, sau đó có người yêu mới tưởng yên bình, ai ngờ bị nó đưa đi cho quân Đức chơi, xong rồi về làm kỹ luôn, nhưng là kỹ cao cấp. Công trắng nõn tuấn mỹ đáng yêu, là quân cấp thấp, rất yêu thụ nhưng ko chạm được thụ, rình coi thụ suốt 2 năm. Công phản quốc, đơn vị cũ chết hết, chỉ còn mình công được phong quân hàm, còn giữ địa vị. Thụ là quân kỹ bại binh, bị đem ra đánh đập xé áo rếp giữa quân doanh, cho tới khi mưa xuống, chỉ còn đám lính cấp thấp cũng đem thụ rếp, thụ thoi thóp, được công trùm áo đưa về dưỡng thương. Công đem đám lính cấp thấp từng rếp thụ, giết trước mặt thụ rất thần kinh tàn nhẫn, sau còn kể tên từng người từng thượng qua thụ, muốn đều giết. Công thần kinh nhưng đối mặt với thụ thì đều là vẻ sủng nịch ngượng ngùng, lo được lo mất. Còn đẩy xe lăn của thụ ra cho cả quân doanh nhìn, đầy kiêu ngạo, tự hào, chăm sóc cho thụ. Thụ dần bị cảm động yêu công. Nói chung khá ngọt ngào, HE)

Đối mông sẽ chảy nước nam nhân quan sát nhật kí (truyện kết khá nhàm. Thụ có thể mang thai sinh con, có động dục kỳ, mông chảy nước các kiểu, bị bắt vô viện nghiên cứu. Thụ tuấn lãng nhìn hung ác, cao lớn cường tráng, yd vô cùng. Lúc cơ khát bắt nghiên cứu viên đến xxoo, sau chồng con tìm tới cửa xxoo, sau nữ nghiên cứu viên đeo xx giả đến xxoo thụ luôn. Rồi tiến sĩ quản lý viện vốn lãnh cảm cũng xxoo kịch liệt. Toàn dàn np trai xinh gái đẹp nhé :v kết thúc xuất hiện ngôi thứ nhất là người viết nhật kí, vốn yêu thụ từ day 1, dùng 20 ngày hack hệ thống, bỏ thuốc tiến sĩ rồi khống chế dẫn thụ đi, dù khúc cuối có vẻ như thụ yêu tiến sĩ rồi (vì H kịch kiệt ngay lúc hắn cơ khát nhất). the end. Kết thúc ver 2 đầy bug hơn, là người viết nhật kí cũng chính là chúa sáng thế, tiến sĩ vốn là người máy hắn nghiên cứu ra, thể chất của thụ cũng do hắn cải biến, nhưng do lỗi gì đó của hắn làm thụ mất kí ức, đi xxoo tùm lum, sinh con cho kẻ khác, hắn nói thụ cho hắn đội nón xanh, rồi như thụ nhớ ra cái gì, nhìn hắn đầy khiếp sợ, the end. Ko biết xem như HE ko :))) botay)

Một túi bánh kem dẫn phát bạo cúc thú sự (Hiện đại, cường tráng hiền hậu đại thúc thụ. Thụ mở tiệm bánh kem, vui vẻ nhiệt tình, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, để chút xíu hồ tra. Ký túc xá học sinh có 4 đứa tiểu công a b c d, đoán là thụ muốn np, là cơ khát nam nhân. Nhưng kết 1×1, truyệt rất đáng yêu nhé, ko có H)

Vì cái gì mỹ nhược công nhất định là pháp sư, cường tráng thụ nhất định là chiến sĩ (truyện cũng như tên, chỉ để nói rõ quan điểm này thôi, ko hẳn là có nội dung, cũng ko có H)

Hắn khi dễ ta thời điểm ngươi không ở (Hiện đại, cũng có chút bí ẩn nhưng rất dễ đoán ra, cụ thể là thụ bị chơi sm nặng, thân tàn ma dại, tối bị xxoo, sáng bị đánh. Công thần kinh ko bình thường, nhưng thụ chấp nhận)

Nhà ta cường đại giáo chủ biến thành ngốc tử (cổ trang, hài hài, giáo chủ mặt lạnh cường tráng người gặp người yêu, hai đứa tả sứ hữu sứ mê mẩn, một tên theo dõi cuồng kiên trì thủ trên nóc nhà rình coi, một đứa tiểu tư cũng mê tới trình độ ngày đêm ám ảnh, dánh hình giáo chủ đầy phòng. Truyện ngôi thứ 1 tiểu tư, kết đc xem như HE 1×1 nhưng np OE)

Ta sẽ ái ngươi (tây phương kỳ huyễn (?), bại lộ, OE nhưng chắc theo hướng HE. Truyện lấy cảm hứng từ bài ca, công vào tửu quán, thụ là chủ quầy, công đè thụ lên bàn, lột đồ thụ ra xxoo thụ giữa quán, vừa xxoo vừa độc thoại nói hắn sẽ yêu thụ thế nào thế nào, sao đó hỏi thụ lần này là quầy bar, tiếp theo thụ muốn thay đổi thân phận j? dù sao hắn cũng sẽ tiếp tục truy. Thụ hưởng thụ công xxoo nhưng ko chịu theo công về, the end.)

Một cái tuyệt thế hảo công sau lưng (hiện đại, nói về công muốn là hoàn mỹ trong mắt thụ, thì trước đó đã tra như thế nào để đi tới vị trí hiện tại, lợi dụng phản bội để lên làm tổng tài, vì chung tình với thụ đã chia tay hết nyc, dù nyc có bệnh sắp chết cũng tuyệt tình, ko muốn có gì đó phản bội thụ, trong mắt thụ thì hoàn mỹ, trong mắt nyc thì công tra)

Lý tưởng ái nhân (thụ hoạ sĩ, đc công mướn về để vẽ người yêu lý tưởng trong mắt công, vẽ bao nhiêu tấm, đến cuối cùng thụ vẽ ra chính bản thân mình, HE)

Một bức thư tình (truyện như tên, là một bức thư gửi tỏ tình, nên kết OE)

Ta nhất tình cảm chân thành (huyền huyễn, khá hay, kết hơi bó tay nhưng HE, rất đúng với tên truyện)

Cứu vớt thịt chậu hành động (thụ cả người ko khiết, là public toilet, bị fck đến điên khùng ko nhớ j cả. nhiệm vụ của 2 công là đưa thụ về, chữa trị cho thụ trở nên vui vẻ ngây thơ, quên hết chuyện trc kia, sau đó đưa vô tổ chức để tiếp tục làm public toilet, cứ thế tuần hoàn, nhưng lần 2 khi thụ được đưa về để “chữa trị” thì 2 công đưa thụ đi luôn, 3 người HE)

Thân ái quốc vương bệ hạ (tây phương, loạn luân. Thụ là quốc vương, thích nằm dưới cho vạn người đè, cả vương quốc ai đè cũng đc, chỉ có công là con thụ nên ko đc. Công lập mưu xxoo thụ xong lên cầm quyền luôn, sau đó thụ chỉ có thể là của công)

126. Pháp ngoại tình duyên(QT)
Hiện đại, thụ cao tráng, anh tuấn nam tính, ngây thơ hiền hậu, nhút nhát, ngốc nghếch. Công là luật sư tuấn mỹ thanh lãnh. Thụ bị vu oan là tội phạm giết người máu lạnh, bị quần chúng khủng bố, tới ở nhà công. Công từ từ “dạy dỗ” thụ thành 1 bộ nhân thê đảm đang (cũng ko phải dạy dỗ gì, công chỉ là mặt lạnh nói phải làm thế nào để vừa lòng hắn, thụ vội vàng làm). Thụ rất ngây thơ đơn thuần, sau cùng bị ăn luôn, rồi cũng ngộ ra công thích thụ nên sau khi án kiện giải quyết, thụ ở lại nhà công luôn :/ công biết được cảm nhận của thụ nhờ đọc nhật kí của thụ, chứ hắn ko trao đổi với thụ được gì, hai người theo kiểu cổ điển. 1 bên gia trưởng 1 bên nhân thê.

127. Hữu nghị dạy học (QT)
Hiện đại vườn trường dễ thương ấm áp. Công tuấn mỹ kiểu thanh tú con gái, học bá, idol trong trường. Thụ anh tuấn cường tráng, học tra nhưng vui vẻ dương quang. Gia cảnh thụ không tốt, gia cảnh công rất tốt :v công nửa dụ dỗ nửa giả danh tri thức, thụ ngốc ngốc không phản ứng kịp. Truyện cũng có chút sóng gió.. công thụ quýnh lộn giận nhau các kiểu. Quan hệ của công thụ sau cùng được công nhận, thụ làm con dâu sống HE trong nhà cha mẹ chồng :))) Truyện độ dài vừa phải, đọc khá ok

128. Xuân thu thừa quy (QT)
Cổ trang giang hồ. Công đẹp lãnh diễm, y thuật cao, võ công giỏi, bề ngoài lạnh lùng nhưng thật ra ôn nhu. Thụ anh tuấn, tướng quân, bề ngoài chính trực nội tâm tính kế. Truyện bắt đầu hay, khai thác hết cái “mỹ” trong đam mỹ. Miêu tả nhân vật, khung cảnh nên thơ, nhưng cũng ko uỷ mị ướt át. Nhưng càng về sau, càng có xu hướng như tiên hiệp =))) nói chung xem vẫn hay. Cho đến khi công thụ quá yêu nhau, bị kẹt dưới hang(giếng) mà còn xxoo (lần đầu). Tụt mood là vì thụ đang ko khoẻ, công còn xxoo ko lựa thời điểm, nên khi xong việc thụ còn mệt hơn cả mệt, xong còn phải lê thân chèo chống cứu người, còn công thì ko làm được gì nhiều, chỉ cần vung tay điều khiển trùng (nói chung số lượng công việc của công =1/3 thụ). Đã vậy thụ còn vì công ăn thêm một mũi tên độc. Khi thụ khoẻ chút là công lại muốn xxoo. Công như con ruột tác giả, thụ như con riêng của chồng. Tình tiết tiếp diễn cũng ok, nhưng ta thấy càng về sau càng mất hay, nói chung nó ko đc như lúc đầu nữa, phong cách của tác giả ko ổn định sao đó :/ công lộ rõ bản chất trẻ con, tự kỷ, thiếu an toàn. Nhưng cái kết pink hồng nhẹ nhàng như gió xuân, rất tình cảm. Cá nhân ta thấy truyện lúc hay lúc dở, lúc vầy lúc khác, giọng văn cũng ko nhất quán. Nhân vật ban đầu rất cuốn hút, về sau thấy nhàm hơn, phát triển nhân vật ko hấp dẫn. Tình tiết ban đầu hay, kịch tính, về sau cũng nhàm đi.

trở lại list đầu trang

Other:

Thụ thì tráng thật nhưng…:

Dục hải trầm luân (QT, thụ tráng thật, ngực cũng to, vô cùng yd. Truyện hiện đại cao H, hơi SM, song tính sinh tử, cũng có nhãn sản nhũ mà ta chưa check. Công thụ đều tổng tài, thụ hơi cởi mở về vấn đề song tính của mình, vừa gặp nhau công thụ đã kéo nhau làm bạn giường. Thụ thích công nhưng công chưa yêu thụ, hai người vẫn duy trì ở mức nhu cầu sinh lý thôi. Quá nhiều H nên ta lười đọc, không biết tiếp theo sẽ thế nào)

Phản công vi thủ (QT, ABO, tinh tế. Thụ lúc chưa xác định là Alpha hay Omega, thì đã rất cường như alpha, cao lớn cường tráng, ko anh tuấn nhưng phong cách nam tính. Công lúc chưa xác định là A hay O, đã vô cùng xinh đẹp mảnh mai. Thụ luôn độc chiếm công, vì vốn có hôn ước, một bộ mãng phu, hay đánh ghen, có lần còn cường hôn công trước chỗ đông người, đè công lên bàn xé áo các kiểu. Công rất ghét thụ, lại thích đi học mấy việc quân sự mà omega ko đc phép học. Sau này tốt nghiệp đi làm, thụ mới thức tỉnh giới tính, thì ra là một omega, còn có vị mật đào alpha nào cũng mê. còn công cũng thức tỉnh là alpha, sau đó thần tốc trở nên cao lớn tuấn mỹ. Đầu truyện tả công ghét thụ ghê lắm, nhưng ko hiểu sao ko hủy hôn ước giữa hai nhà khi đc hỏi ý kiến lần nữa (khi phát hiện hai đứa đảo lộn giới tính :v). Cưới thụ về mà công ko thèm gặp, đám cưới cũng đăng kí cho có. Thụ cũng ghét cái thể chất omega của mình, còn cố ý che đi. Sau đó trong một lần uống say, công gặp thụ đang phát tình, vậy là đè ra xxoo xong dấu hiệu. Hai người xxoo quên cả trời đất vì thể chất AxO, sau đó công bỏ thụ đi công tác, ko thèm quan tâm tới nữa, trong khi thụ liệt giường vì đau nhức và sốt. Tác giả hay đan xen giữa hiện tại và quá khứ, thấy thụ truy và độc chiếm công rất đơn phương, ngược lại bạn thân của thụ luôn ở bên trong lúc yếu đuối nhất, máu tanh sinh tử nhất. Bạn thân thụ cũng thích thụ, về sau thấy càng sâu sắc. Nói về thụ với công, sau khi thụ hết bệnh đi làm hậu cần, vẫn ko ức chế đc phát tình, đến chiến hạm của công thì té luôn ra đất, công phải bế vào phòng xxoo vì hai người cùng phát tình =))) sau đó lại tạm biệt nhau, thụ về nhà, sẵng dịp đi chơi với bạn thân, nhưng đã có thai mà ko biết. Đến đây thì ta đã muốn bỏ truyện, vì thấy thụ và bạn thân quá đẹp đôi. Công vừa H vừa ghét bỏ, trong khi bạn thân hé lộ quá khứ ngày càng sâu sắc. Có đoạn kể về thụ đánh ghen một tra beta, thụ bị đâm mấy đao suýt chết mà công ko biết, toàn lo cho tra beta, hè nhau chán ghét thụ, lúc đó chỉ có bạn thân theo lo, âm thầm làm theo lời thụ, còn bảo hộ công mà công ko biết. Công ngoài chán ghét thụ ra thì cũng méo có vai trò gì đặc biệt, về tình về lý kém xa bạn thân thụ. Chắc tác giả cũng biết vậy, cho nên đùng một cái công thay đổi thành người khác. Tự nhiên hé lộ ra là công lúc trước có biết là thụ bị thương, chỉ vì ngại nên tránh mặt thụ luôn. Về sau thầm oán sao thụ ko đi tìm mình các kiểu, rồi tự nhiên tra beta lại xuất hiện, công đập và khử luôn hắn. Sau đó tự nhiên quay sang điện thoại cho thụ, hai người ngọt ngọt ngào ngào (???) tác giả còn viết là thụ thắc mắc đó có phải là công ko nữa, huống chi đọc giả. Nghe công nch mà lạnh cả người, muốn nổi da gà luôn vì quá OOC. Dù tác giả có chen cái tình tiết công là ng tốt ngang xương đó vô, cũng ko giải thích được hết hành động lúc trước của công. Não tàn quá, ta ko đọc nữa. Điểm tốt nhất của truyện là thụ rất hay ướt quần =))) cp phụ cũng có vẻ thú vị)

Đại thúc đích hạnh phúc nhân thê sinh hoạt (truyện edit hoàn, hiện đại, ấm áp, niên hạ. Công perfect, phúc hắc, thụ là tổng giám đốc, nhưng tề gia nội trợ như vợ hiền. Thụ si tình công chung tình. Truyện này ta chỉ liệt kê thôi, thiên hạ bảo hay lắm, nhưng ta đã cố đọc  nhiều lần rồi, vẫn ko sao đọc vô vì ko hợp gu T_T dù có mê tráng thụ cách mấy cũng ko thể nào đọc vô)

Tức phụ ngận hung tàn (QT, xuyên việt, linh hồn chuyển hoán, công soái khí rắn chắc vào xác một tên tuấn mỹ trắng nõn gầy gò ở dị giới, còn tên đó xuyên vào công vốn là sinh viên thời hiện đại. Nam nam thế giới, thụ là vợ của cái xác, có con với nhau luôn rồi, nhưng vì công trước chân ngoài dài hơn chân trong, hay sỉ diện, vợ con ko lo, tống hết tiền bạc thực phẩm của cải cho cha mẹ và các anh :v Có hôm dọa giết con mình, thấy hắn bóp cổ đứa nhỏ (muốn nó ngưng khóc), thụ tưởng chồng muốn giết con nên quơ một chưởng qua-> ngộ sát chồng luôn. Xong đến đây thì công nhập vào, như con nai vàng ngơ ngác ngây thơ. Đúng vậy, công là kiểu dương quang ngây thơ. Thụ thì ngược lại, vô cùng giỏi giang lãnh tĩnh, thậm chí âm ngoan, lạnh lùng. Giết chồng xong tỉnh bơ tạo hiện trường giả, tính toán chi ly. Hắn chỉ muốn tìm người ở chung, cũng méo thấy tình yêu. Ta đọc đến đoạn công làm giàu toàn nhờ thụ mạo hiểm, thụ nhờ mối quan hệ với cao nhân, công chỉ việc đi xã giao, ép giá, mua đồ này nọ thôi là ta hết động lực đọc luôn. À nghe đồn là thanh thủy văn. Thụ lại tráng, lại cao lại soái nhé, nhưng thật sự ko tình yêu thì đọc cái gì, hai huynh đệ với 1 đứa nhỏ phấn đấu à? Với cả công hơi phế)

Dữ bạo táo công tương xử đích 99 chủng phương pháp (QT, hiện đại, np, một công 3 thụ. Ta đọc lại thích truyện này 1×1 hơn nên nản quá lướt luôn, nhờ vậy đỡ mất thời gian biết bao. Giọng văn hài hài, công anh tuấn cao lớn, đẹp uy phong lẫm lẫm, nhưng tính tình phong kiến cổ hủ, bài ngoại, sống như quý tộc hồi xưa, được mỗi cái tay nghề viết thư pháp. Thụ 1 cao lớn cường tráng anh tuấn, âm hiểm, giá trị vũ lực cao, nhưng tất cả tính toán đều chỉ để công yêu mình hơn, luôn âm thầm bồi bên cạnh công. Vì bạn này quá đáng yêu nên ta ko thích luôn cái np trong truyện. Thụ 2 mỹ nhân dụ hoặc, tử triền lạn đánh quấn lên. Thụ 3 thanh tú, nhưng vô cùng âm hiểm thâm độc, bắt nhốt công luôn, còn không tiếc lợi dụng cháu công ..v.v.v. Ta lướt thấy truyện ko có H, về sau cả 3 thụ cùng chung mái nhà, chỉ thấy công thương yêu thụ 1 như nhi tử, ngoài ra…. :v ko có gì đặc biệt nữa hết. )

Xao động (truyện edit hoàn, hiện đại, cao H, không hợp gu nên ta ko đọc. Thụ là họa sĩ, cũng tráng, nhưng bị tâm thần, âm u, không bình thường. Công tuấn tú trắng trẻo gầy gầy, là nghiên cứu sinh. Trong lúc tình cờ công thấy thụ bị thương nên gọi xe cứu thương cho thụ, từ đó thụ cuồng yêu công, theo dõi, dán hình công đầy phòng. Sau đó thụ bắt công về, trong lúc bí bách dùng cúc cưỡng dưa. Tâm lý mà nói, ta ko thích tình cảm giữa công thụ lắm nên ko đọc)

Bỉ mông vương triều (QT, cổ trang, thú nhân, nam nam thế giới, truyện này nhất công đa thụ, thịt đầy đủ, tráng nam cũng có, nhưng ta đọc review thấy công chỉ yêu một người, ta sẵng tiện lướt lướt xem, thấy người công yêu là kiểu cao gầy, tráng kiện gì đó, hết cả hứng đọc. Vả lại theo review mà nói chuyện tình cảm có vẻ khá tụt mood, đa thụ mà công chỉ yêu 1 người nên cô phụ những người còn lại, sau cùng dàn nhân vật dần lớn tuổi, công lao lực rồi chết, nhận ra là ko biết  bao nhiêu cố gắng còn có ý nghĩa gì, đại loại vậy, ta ko ngại đọc truyện kể về cuộc đời của một người từ bé cho tới chết, nhưng ta rất ngứa mắt cái vụ trong 1 dàn harem đa thụ chỉ yêu một người, còn những người kia ra đi, hoặc là âm thầm âm thầm ở bên, rất wtf#@^&$, chịu không nỗi tráng thụ bị ngược..)

Giang hồ huynh quý (QT, cổ trang, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, thụ là rồng cường tráng yd, công là thượng tiên mỹ nhân phong lưu khắp nơi, 2 người yêu nhau mà ko biết, sau đó thụ bị thiên kiếp đánh về luân hồi, làm bảo chủ, công vừa tìm gặp thụ xong xxoo luôn. Truyện cao H nên lười đọc, H là chính nha)

Hồ ly cùng thợ săn (QT, cổ trang, huyền huyễn, sản nhũ. Công là hồ ly, thụ là thợ săn cường tráng. Truyện này review thụ đơ ngốc, hay bị sàm sỡ lắm. Ta vào đọc đoạn đầu truyện đã thấy thụ cho công (trực tiếp) uống sữa của mình rồi (thể dịch của thụ là thần dược) sau đó còn vắt sữa cho cả làng của công giải độc nữa. Dù có được cảnh báo qua nhưng khi đọc tình tiết rõ ràng vẫn là ăn ko tiêu, thấy thụ mất giá quá 😛 )

Thiên vô ngự hiên (QT, truyện xuyên thư, dạo trước không tìm được truyện tráng thụ nào hay, đọc bừa truyện này dù đã có cảnh báo, cơ mà định lực kém quá, mới đọc đến đoạn công đạp văng cái tên cung cấp thuốc cho thụ xả giận, dùng thân phận uy quyền với hiệu trưởng là hết đọc nỗi =,= trẻ trâu chứng tỏ thế là cùng. Với cả văn án là “Vốn là tưởng cấp nam chủ tìm càng tốt muội tử, không biết nơi nào ra sai lầm, muội tử bị tra mất, chính mình thượng vị ” làm mình tưởng thụ thế nào, hóa ra đọc mới thấy thụ đeo theo “dụ” nam chính không thua kém nữ chính nguyên tác, thậm chí có phần hơn thế nữa, đọc mà câm nín luôn =,=)

Kim ngư đích báo ân (QT, cảm thấy vì phép màu mà làm người khác yêu mình rất gian lận, bất công, một sự xem thường người khác í :v)

Tướng sư tái lâm (QT, cái kết rất… =,= ta chỉ biết câm nín, cái kia, thụ sau cùng là 2 linh hồn nhập chung 1 thể xác)

Mạt thế chi huề thủ cộng độ (QT, truyện đọc được, mạt thế hành động, công sát thủ vừa rửa tay gác súng thì mạt thế tới phải giết quái, thụ là tổng tài, cả hai thanh mai trúc mã, vào truyện đã là một cặp nên đọc hơi chán phần tình cảm. Ta đọc đến đoạn tận thế, cả hai dùng tiền và tùy thân không gian siêu cường siêu nghịch thiên chứa đồ, tha hồ vơ vét là hết cả hứng đọc, quá ích kỷ cầu toàn, quá mức phóng đại, trữ cả một kho hàng lớn không biết người khác lấy gì mà xài, tiền công kiếm lúc làm sát thủ với tiền của thụ nhiều như nước xài không hết, số hàng công thụ có thể gom về trữ chắc đủ cả tỉnh xài quá? Còn chưa tính tới khu vườn trong không gian của công. Mạt thế, từ tình cảm, chiến lực cái gì cũng hoàn mỹ, không biết đọc làm chi luôn)

Đến từ dị tinh (Truyện chưa hoàn, QT, công là người ngoài hành tinh, nhỏ con gầy gò, da dẻ thô ráp xấu xí như người bị bỏng, thụ cường tráng đúng chuẩn, làm nghiên cứu, ~30t, được công cứu một lần sau đó đối xử rất tốt với công. Công sau có biện pháp biến đổi ngoại hình, thành thiếu niên tóc vàng mắt xanh. Thụ mê công, chấp nhận cả ngoại hình thật của công…)

Tối đại đích thác ngộ/Sai lầm lớn nhất (QT, thiết lập abo, thụ là omega cao tráng thô kệch không ai thèm, bị đám hồ bằng cẩu hữu của công thuốc rồi đem lên giường cho công giải sầu. Công rất ghét bỏ món hàng này nhưng thôi kệ xài đỡ, tưởng là beta, ai dè xxoo xong mới biết là omega, thôi kệ lỡ làm rồi nên dấu hiệu hắn luôn. Xong sáng hôm sau công vô cùng miễn cưỡng chịu trách nhiệm, nói cưới thụ về nhà nhưng trên danh nghĩa thôi, thụ biết công không ưa nhưng im lặng chịu đựng luôn. Tra công kiểu này ta ko đọc vô nên thôi :P)

Âm thai (Truyện này ta đọc lâu rồi nên không nhớ rõ lắm, hình như thụ ở thời hiện đại, công thời cận đại (đã chết). Thụ cao to đen không hôi, lúc thì miêu tả cường tráng, lúc thì nói là cao gầy, thụ dương khí rất nặng, làm âm hôn với công rồi hoài thai đứa nhỏ, cơ mà thai là đưa vào chứ ko phải xxoo gì đâu nhé. công thì dạng tuấn tú văn nhã, đứa nhỏ thì nghịch ngợm quỷ quyệt đáng yêu. Truyện kinh tủng huyền nghi, có nhiều tình tiết ma quái, ta đọc đến khúc thụ mém nữa vô cõi âm một đi không trở lại, rồi miêu tả cảnh cõi âm các kiểu này nọ kia là ta nghỉ đọc luôn :v hại não sao đó, ai thích thì đọc nha, truyện đã edit hoàn)

Xuyên việt chi gia hữu hiền thê (chủ công, xuyên không, nam nam thế giới, sinh tử. Truyện này ta đọc chừng mười chương đầu, nghe spoil ghê quá nên ngưng. Thụ khỏe mạnh trụ cột gia đình, công bệnh tật yếu ớt, yếu từ thể xác lẫn tâm hồn. Sau có vụ để con mình là 2 ca nhi phản công trượng phu của chúng nó, sau nữa có người bệnh chết rồi có người tuẫn tình, cả hai xuyên việt gì đó :v chủng điền mà nghe loạn xà ngầu. Với cả công quá yếu đuối mọi mặt thì ko có hứng đọc luôn, truyện đã edit hoàn nhé)

Hùng thụ la bảo xuân (QT, hiện đại, giới giải trí, thụ là lính sau làm vệ sĩ cho công. Thụ vốn yêu một người diện mạo giống công, nhưng người đó đã chết, ko ngờ gặp công giống hệt người đó… truyện chỉ là ko hợp gu ta thôi)

Hôi (QT, song tính, ta nhớ ko lầm hình như thụ làm vú em, lấy sữa nuôi con công, thành thành thật thật. Thật ra nếu đổi thụ thành bánh bèo sau đó tiến luôn đến H ta còn thiện cảm hơn, chỉ là truyện ko hợp gu thôi, sữa của thụ ko thể mất giá như vậyyy)

Ký nhiên như thử (thụ đúng tráng, công rất đẹp, đẹp kiểu giống con gái. Truyện hiện đại, công là rắn tinh, vừa gặp thụ là mê ẻm, rồi cường x. Thụ thì công tử phong lưu nam nữ đều ăn nhưng cúc khiết. xong 2 đứa bị xuyên qua tinh cầu thú nhân vốn là quê hương công, nhân loại bị xuyên tới đây rất nhiều. Thụ như bao người trái đất khác, “rất thơm”. Công ở tinh cầu này có cha là nhân vật tầm cỡ, vô cùng giàu có. Truyện H trước yêu sau, cao H, công lúc nào cũng tinh trùng thượng não, thụ bị xxoo dần xiêu lòng. Ta thấy tình tiết ổn, H cũng nhiều mà ko đến mức lúc nào cũng H, nhưng chưa đọc được 1/2 truyện nên ko review đc, liệt kê ra đây thôi 😉 thấy đúng như đa số truyện H, tình cảm gì đó ko quan trọng lắm, chỉ lo xxoo)

Hồ ly tinh (Cổ trang, thần tiên yêu quái. Thực chất ra xem như luyến đồng trá hình. Hai anh em thụ là hồ ly tinh, vì sinh ra màu lông khác biệt mà bị xa lánh, bỏ rơi, tự dựa vào nhau sống, ngày qua vất vả. Đến lúc tu luyện biến được nhân hình thì hai hồ ly vẫn còn nhỏ, nhất là thụ rất vô tri, nhìn thấy nhân loại rồi bắt chước biến theo. Thụ biến ra nam nhân cường tráng, tóc bạc mắt xanh, da trắng nõn thượng đẳng. Hình thể thon dài rắn chắc, vai rộng eo thon mông cong, cơ bụng 6 múi. Công là vương gia, nổi tiếng đệ nhị mỹ nam tử (sau hoàng thượng), suốt ngày chơi bời lêu lỏng nhưng rất được sủng ái. Một lần đi săn nhìn thấy thụ là mê ngay, cảm thấy thụ rất mới mẻ, cũng biết thụ là hồ ly tinh. Công đốt pháo cứu viện để lấy lòng thụ, lại cho thụ ăn, nên thụ tin hắn. Sau một toán lính tới “cứu giá”, thụ hoảng sợ biến thành hồ ly chui vô lòng công trốn (ban đầu miêu tả hồ ly cao lớn, công còn nhìn lầm là sói, nhưng nhỏ hơn chút, giờ thì tả thành size bỏ túi luôn :))) ). Công giấu thụ vào áo, qua tiếp xúc không bao lâu, bị mê tính hồn nhiên trẻ con của thụ, dụ về phủ, tức giận ngó lơ mấy đứa thị thiếp hầu hạ bấy lâu nay, đem thụ vô phòng dụ xxoo các kiểu. Thật ra theo lời thụ thì hồ ly tuổi thụ như em bé mới tập đi của loài người. Có thể hiểu, hồ ly bé, biết thuật huyễn hoá, biến ra giống như người lớn, cũng không phải thụ đã lớn :v Thụ 100% là con nít, khóc nhè, giận dỗi, thiếu thường thức.v.v.v. Công thì theo miêu tả rất phế. Lúc đã xxoo xong, dụ dỗ thụ lấy hắn rồi, sau đó xoay người xem bàn đồ ăn thì 2 con thị thiếp vô phòng. Vậy mà công cũng ôm hai con đó luôn, thụ buồn giận lắm, xong cắn tay công, hai con đó kêu gào thị vệ bắt thụ lại, thụ bị kiếm để lên cổ, uất ức sợ hãi khóc, công mới… hoàn hồn :))) rồi tức quá vận công như bom nổ, người xung quanh ngã quỵ, có người chịu không được hộc máu :v công dỗ thụ, rồi cho người đập 2 con thị thiếp xong cấm túc. Vốn công giấu chuyện mình biết võ công thượng thừa :v nên truyền lệnh cho thị vệ theo dõi, đứa nào nói ra giết đứa đó :v  sau đó hé lộ công là cao thủ võ lâm cool ngầu, võ lâm minh chủ khen ko dứt miệng, chuyên kiềm chế giang hồ giúp vua :v ta ngưng đọc, nếu đọc tiếp ta có cảm giác như IQ của ta sẽ bị ảnh hưởng…)

trở lại list đầu trang


Nghe nói là tráng thụ nhưng không đủ can đảm đọc:

Tướng quân vương phi (QT, truyện cổ trang, ta chỉ liệt kê ra đây vì ta đã đọc Tướng quân vương phi chi hoa chúc, giọng văn mỹ/đẫm lệ, ướt át, lâm ly bi đát, nói chung ko hợp gu nên ko dám đọc bộ này luôn, ko rõ công thụ thế nào)

Thất lưu tả thủ (QT, hồn xuyên, tương lai tinh tế, tướng quân thụ. Ta mới đọc đoạn đầu, công là tay viết văn hạng 3, còn đi đạo văn, nói chung là công rất phế về mọi mặt, chỉ nhờ tiền cha mẹ của cái xác mà công nhập vào để lại, nên công tiếp tục viết văn ko lo cơm áo gạo tiền. Thụ tướng quân. Ta nghe nói công vẫn phế đến cuối đời, và thụ ko hiểu sao tự nhiên yêu công, nên ta ngập ngừng ko dám đọc nữa 😦 nghe nói thụ rất giỏi nên cân luôn công phế vật)

Mạt thế trùng kiến (QT, truyện tương lai tinh tế, tận thế, trùng sinh, thú nhân. Ta đọc review của truyện này thấy công quá phế nhưng vẫn quyết định đọc một chút. Nhưng thật sự là giọng văn rất không hợp gu ta, không hài, không bình dị, không kịch tính… :v Ta đọc đoạn đầu, công nhờ hệ thống quang não nghịch thiên huyền huyễn, khiến công được đầu thai sống qua hơn mười kiếp rồi, lần nào cũng chết non. Ta không đọc được giọng văn nên lướt, đến cuối thì thấy nội dung là con người cao tầng sống ở trên chiến hạm, đuổi xuống dưới mặt đất một đám người, bắt đám người đó tự mưu sinh, còn nhờ thịt thú mà người mặt đất săn được để sinh tồn. Còn người dưới mặt đất thì biến dị sao đó thành thú nhân, sống như nguyên thủy, toàn bộ lạc không đủ ăn không đủ mặc. Công xuống cải tạo gì đó, gặp thụ là tộc trưởng kế nhiệm =,= mô típ cổ tích xưa cũ, thụ 1m9, là báo, cũng không có H, chỉ miêu tả sơ lượt là công cái gì cũng thua thụ, giá trị vũ lực lẫn hình thể, nhưng “vẫn ăn được thịt”, vậy thôi, ta còn nghi ngờ hắn ăn được thịt nhưng hắn là ở trên hay ở dưới nữa =,= Sau cùng nghe nói công cải tạo chiến hạm hay gì đó rời đi thì phải, ta không đọc kỹ, nhưng không nuốt trôi cái giọng văn, với cả thằng công như thế, thụ thì vẫn cổ tích theo kiểu tiểu công của các truyện thú nhân, mô típ là giống vậy, nhưng cũng không rõ ràng lắm sao mà đi làm thụ(?), ta thường khó chịu với cái kiểu đem công truyện khác ghép qua làm thụ truyện này, nhưng không miêu tả thêm gì để hợp lý nữa nên đọc thấy gai gai sao đó, thụ mà không có chất thụ gì hết, toàn có khí tràng muốn đè, nhưng cũng không phải là cái kiểu cuồng nhiệt gì, sao sao đó 😦  )

Phi thành vật nhiễu (QT, hiện đại, ngắn, nghe spoil ghê quá ko dám nhảy vào, đại khái là thụ trước kia đã có bf, ko rõ nằm trên hay dưới nên cúc khiết hay không, sau khi vào truyện không bao lâu thì kéo công đi H, H nhiều mà tình tiết nhạt, truyện lại ngắn… đại khái nghe spoil thấy ko tin tưởng nhân phẩm của thụ chút nào :))) )

Cũng không tráng mấy:

(anh tuấn/nam tính/gì đó nói chung ko phải cơ bắp tráng thụ 👌🏻)

Mại ngư đích hắc bang tình nhân (QT, truyện hiện đại, cao H, nghe recommend là tráng thụ, nhưng theo văn án mà nói, thụ dương quang, mày rậm mắt to, ko gầy cũng ko tráng, chỉ được cái rắn chắc :v)

Gia hữu hãn thê (QT, xuyên việt, công đi qua dị giới với một thân ba lô dã ngoại, được thụ cứu mạng. Thụ là mẫu người công thích, anh tuấn nam tính, mới đi lính về, trên người trên mặt có sẹo, là ca nhi quá tuổi ko ai thèm, nhưng giỏi giang mạnh mẽ. Hai người gần như vừa gặp đã yêu. Đáng tiếc a, đọc đến đoạn miêu tả thụ, ko có tráng, chỉ rắn chắc hữu lực, ko có cơ bắp gì sấc. Truyện chủng điền bình đạm)

Đế quốc thượng tướng công phòng chiến (QT, tương lai, cơ giáp, ABO, AlphaxAlpha, chủ công, phiên ngoại hình như có hỗ công. Công thụ là oan gia từ nhỏ, thụ mệnh danh bạo lực sát thần, công anh tuấn trầm tĩnh, hắn giả dạng beta nhé. Công thụ đều cao lớn, thụ cơ bắp kiện mỹ rắn chắc nhưng cơ bắp thuộc dạng mỏng, không dầy, tứ chi thon dài, đối với ta ko đủ tráng a, hắn lại tóc bạc mắt bạc. Truyện cũng thổ tào nhiều)

Trùng sinh chi mạt thế tân kỷ nguyên (QT, Trùng sinh, tương lai, tận thế, tu chân…., khúc đầu đọc hay, cuốn hút, nhưng về sau tình tiết tha ra chậm chạp chủng điền, sau đó lại biết thụ là kiểu vạn nhân mê trắng trẻo, tuấn lãng vô đối, bo đỳ thì cao lớn rắn chắc, cơ bắp mỏng, ko tráng lắm. Công cũng anh tuấn dương quang, kiếp trước tin lầm người nhà mà bị phế, bị móc mắt, nhưng sau đó được thụ nhặt về, bảo vệ yêu sủng, nhưng hắn hoàn toàn bất lực, để thụ chết mà còn không hay biết gì, đời này quay về quá khứ tìm và truy thụ, biến cường, chuẩn bị cho tận thế. Nếu thụ tráng hơn + đừng có kiểu yêu nghiệt mỹ nhân là tốt rồi :v)

Chuyển công thành thủ (edit hoàn, dù tag tráng thụ nhưng thấy thụ không tráng lắm, tự nhận là công nhưng không đủ “công”, nội tâm thật ra chấp nhận việc mình làm thụ rất dễ dàng, vì bị gãy dưa mà trước khi gặp công đã muốn đi cưỡi “bẽ dưa” người khác, sau gặp công quá perfect yêu luôn, trọng điểm là: thụ quá dễ dãi, công quá perfect. Hai đứa đều 419 nhiều lần trước khi đến với nhau… ờ cái này ko phải vấn đề, đơn giản là truyện ko hợp gu thui..)

Thú nhân chi dị thế khai hoang (QT, công ban đầu công tử, tag tráng thụ nhưng không thấy thụ tráng lắm, dạng anh tuấn cao lớn thon gầy rắn chắc có hình, tình tiết khá nhàm, truyện rất dài :v)

Vu y phấn khởi (QT, cổ đại hoang sơ, làm ruộng, tag tráng thụ nhưng thụ không tráng lắm, nhân vật phụ ngon miệng hơn nhiều :v)

Tướng quân vương phi chi hoa chúc (QT, cổ trang, nam nam nữ nữ được kết hôn, sinh tử, huynh đệ văn, song sinh. Công ốm gầy bệnh tật, đẹp thanh lệ tuyệt luân :v thụ anh tuấn cao lớn, cơ mà ko miêu tả thêm nên ko rõ có tráng thế nào. Truyện theo mô típ bi kịch mỹ lệ, lâm ly bi đát, nhân vật toàn kiểu như sụp đổ, lã chã chực khóc. Công yêu thụ vốn là anh song sinh của mình, thụ ngốc ngốc ko dám đồng ý, sợ loạn luân. Sau công thoi thóp sắp chết, thụ mới mạnh dạn thừa nhận, cả một quá trình đẫm lệ ướt át. Tưởng công sẽ chết, nhưng ngay lúc đó một đống cao nhân tới, cứu công sống dậy, phiên ngoại H rồi sinh tử, kết thúc HE. Thà cho công chết luôn có lẽ truyện hay hơn và “người lớn” hơn rồi :v)

Võng du chi thuỷ hoả giao dung (edit hoàn, hiện đại, võng du TLBB,  truyện khá ngắn gọn, theo lời editor thì tác giả miêu tả chuyện trong game ko đúng. Lời thoại và tình tiết của công thụ ngoài đời thực rất ngắn gọn và thiếu muối, kiểu như đường đột xảy ra (làm cho tình tiết trở nên vô lý), cái kiểu viết game và đời thực lẫn lộn sao đó :v nội dung cũng rất trẩu tre và nhạt, công là thiếu gia tuấn mỹ suốt ngày trạch, là sinh viên. Thụ là cảnh sát (giao thông), trầm tính dễ mềm lòng. Theo miêu tả thì thụ cao lớn anh tuấn, eo nhỏ, đùi thon dài rắn chắc, thân hình hoàn mỹ, cổ mảnh khảnh… tổng hợp chi tiết lại thấy cũng ko có vẻ tráng gì lắm, nhưng tác giả ko miêu tả thêm. Phần 1 kết gọn, phần 2 toàn nói về cp phụ (OE nhưng hơi hướng BE sao đó, thụ trong cp ko tráng nên ta cũng ko đọc, cũng ko thích 2 nhân vật đó), nói chung đọc truyện đừng mong đợi gì nhiều, công thì ko biết hắn bi (hoặc GAY từ trong trứng), nhưng vẫn yêu thụ (thụ chơi acc nữ, hai đứa chỉ chơi game chung một thời gian, mà công yêu luôn cũng hay, lúc đó còn chưa gặp mặt đâu) sau đó điên cuồng truy thụ… Thụ thì ban đầu tỏ vẻ rất thẳng, thẳng tắp, nhưng luôn mềm lòng và đỏ lỗ tai, xin lỗi chứ, thẳng đi đâu được :v tình cảm có vẻ gượng ép ko tự nhiên, kiểu như đùng một cái yêu, đùng một cái thề non hẹn biển chi đó… thụ yếu đuối như con gái sao đó, công muốn làm gì thì làm, lâu lâu mới “cá tính” xíu :v :v :v)

Kim bài đả thủ (quên mất, hồi đó ta được recommend truyện này, bảo là tráng thụ. Đọc truyện rất hay, nói về hắc bang giang hồ những năm 9x. Truyện miêu tả chân thực (như phim :v), tình tiết vẫn chưa sâu sắc lắm(so với những truyện kinh điển khác), nhưng cũng đã rất hay rồi 😉 có điều theo ta nhớ thì thụ ko tráng lắm đâu, hơi tráng + ok thôi. Truyện edit hoàn nhé)

Sói nhà quê tấn công lang thành thị/Thổ lang tiến công thành thị lang 💘 (QT, hài, nhẹ nhàng vui vẻ. Công tuấn tú nội liễm, luật sư tài giỏi, văn nhã(bề ngoài), nói chung ngoại hình lẫn khí chất làm thụ thần hồn điên đảo. Thụ mặt mày lưu manh, ăn ở mất vệ sinh (sau bị công điều giáo), thô hán, cao lớn vai rộng eo thon săn chắc :v da ngăm, ngoài ra ko miêu tả thêm nên ko rõ độ tráng của hắn :v Thụ ko cha mẹ, một mình gầy dựng sự nghiệp, là ông chủ giàu sụ. Nhưng cũng là thô nhân ích kỉ, ko hiểu nhân tình, bị gán tội cưỡng x bất thành, nhờ quen biết rộng, công tới giúp. Ban đầu công ko chịu nỗi thói thô hán của thụ, thụ thô thần kinh lại nhiệt tình trượng nghĩa, luôn hiểu lầm công, lại thích phô trương, hành công muốn điên lên được :))) ban đầu thụ kì thị gay do tư tưởng nông rân phong kiến, rồi sau lại hiểu lầm công thích hắn, một bộ “ngươi thật là tốt, nhưng ta là thích em gái ngực to, tội nghiệp ngươi, chỉ tại ta mị lực vô biên, tại ta quá đẹp trai mà, tại ta…” =)))))) công đã rống nát cổ họng là thụ hiểu lầm nhưng thụ ko nghe, còn nghĩ công là vì hạnh phúc của hắn nên mới giả bộ nói vậy cho hắn yên tâm theo đuổi hạnh phúc :)))) theo sau thụ biết hắn thích công, lúc này hắn đã biết công ghét hắn chứ ko phải thích hắn, nên hắn chuyển sang theo đuổi công nhiệt liệt, cuối cùng cũng truy tới tay. Công luôn tỏ vẻ nghiêm khắc lạnh lùng, ko quan tâm thụ, nhưng thật ra trong lòng yêu lắm lo lắm, ngày càng nhiều (đến gần cuối truyện). Truyện cũng hài, nhiều khi cười ra nước mắt, nhiều khi truyện có biến, đọc khó dừng. Nhưng nhiều khi khá nhây, đôi khi thói quen chuyển cảnh của tác giả, đọc khá khó chịu, ví như để nhân vật nói 1 đống lời thoại, kéo xuống phía dưới tác giả mới kể đó là ai nói, ở hoàn cảnh nào, nên nhiều khi ta phải kéo xuống dưới đọc trước mới kéo lên đọc đoạn thoại, xem là nhân vật nào ở hoàn cảnh nào nói :v ngoài ít chi tiết nhỏ làm mất hay ra thì truyện đọc được, nhưng nếu chê thụ thần kinh quá thô quá nhây quá phiền, đỡ ko nỗi thì đọc sẽ cảm thấy mệt dùm công, chứ khúc sau đọc mà thương thụ lắm :v ta thì thấy thụ thuộc hàng vạn kim khó cầu :))) )

Bất thuần vật (QT, ngôi thứ nhất, hắc bang, tra công tra thụ. Truyện rất hay, hàm súc nên nếu ko đoán ra thì sẽ hơi khó hiểu. Mở đầu truyện rất ngược, thấy công rất tra :)) vô cùng cặn bã, nhưng tip khi đọc truyện này là, hãy tin công :)) Mạch truyện là ngôi thứ nhất thụ, nên khi xem chỉ biết cảm xúc suy nghĩ, góc nhìn của thụ, tình tiết của nhân vật khác và cốt truyện chung được miêu tả rất khéo. Thụ là giang hồ giết người như ngoé, từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện với công, vì công ko tiếc cái gì, cho đến bị công nhiều lần phản bội, thụ bị vây đánh, bị chém gần chết, tàn tay phải, thụ mới lạnh tâm. Để tránh sóng gió, thụ về nông thôn ở ẩn. Truyện bắt đầu kể khi thụ quay về sau 4 năm, bị cuốn vô một đống âm mưu. Mọi thứ có vẻ như vô hại và thoải mái cho đến gần giữa truyện, mọi thứ dần bị phanh phui. Thụ thô thần kinh, trọng nghĩa khí, nhưng cũng âm độc ngoan tâm, có điều qua tình tiết ko thể hiện rõ lắm, vì hắn luôn bị tính kế :v Thụ cứng đầu, nên cũng ko tha thứ công, dù mỗi lần ngược công hay nhìn thấy công là ăn ngủ ko yên. Tình cảm của thụ đối với công giống như ngoài lạnh trong nóng, mà chính hắn cũng ko thừa nhận, trong khi đầu óc toàn là công. Công thì làm lão đại một bang khác, vì đã biết mình yêu thụ nên cũng có chăm sóc thụ một chút, cũng ko thời thời khắc khắc bảo hộ thụ được, còn hay phát điên thỉnh thoảng, đến nỗi cường x thụ. Nhưng hắn cũng thảm, nói chung hắn hành động vừa đáng ghét vừa đáng thương. Lúc mọi thứ phanh phui, cũng ko phải kịch tính gì lắm, chỉ vừa đủ vị thôi. Nhưng cũng đúng là công thụ ko ai tốt lành gì, chỉ là quả thật có yêu nhau. Kết truyện chỉ kể đến khúc công ăn vạ ở nhà thụ. Sau lại đến phiên ngoại đổi pov thành ngôi thứ 3, timeskip đến thụ vẫn là ko đành lòng bỏ luôn công, lại time skip đến sau này công thụ tu thành chánh quả và xxoo. Sau đó the end. Ko biết bản ta đọc có thiếu j không :v hơi tiếc cho khúc cuối đầu voi đuôi chuột. Viết kiểu time skip cũng hay, nhưng nếu chi tiết hơn chút sẽ ngọt và đáng tin hơn, logic hơn. (thật ra ta cũng đòi hỏi nhiều, chính văn kết OE, qua phiên ngoại mới đc giải thích là HE… ta nên thoả mãn aaa) Nói tới thụ, thụ ko đc miêu tả rõ là tráng sao, chỉ nói thụ nam tính, thuộc loại hình săn chắc, eo thon chân dài, nói chung tả rất ngắn gọn. Toàn truyện cho cảm giác thụ cường tráng mạnh mẽ. Công thì tuấn tú thon dài, nói chung là đẹp trai :)) ko phải kiểu đẹp gái gì mấy. Truyện có những điểm rất hay, có điểm chấp nhận được, khúc cuối thiếu thiếu nên hơi tiếc nuối :v)

Thanh nham chi thượng hạnh 💘 (truyện xuyên dị giới, kiếm tam, công từ phái vạn hoa chuyên chữa trị debuff như thần :)) hắn trong chiến tranh chết đi, xuyên qua thế giới của thụ thì còn mỏng manh hơi tàn (có thể hiểu là sinh mệnh lực của công rất thấp, ko đủ sống ở thế giới của công, nhưng bị xuyên qua thế giới của thụ thì còn thoi thóp), công được cứu về thôn thụ ở. Công đẹp kiểu thanh nhã mỹ lệ, giống con gái, nhưng là thư sinh văn nhã, nam nữ già trẻ lớn bé đều thích, nhưng ko phải vạn nhân mê. Công phiên phiên công tử, có nhiều nhân vật nữ si tình công. Thụ từng là tướng quân, ở ẩn, tuấn mỹ mày kiếm mắt sao, tự tin tuỳ ý, uy nghiêm. Thụ thuộc dạng mặc đồ nhìn gầy cởi đồ cơ bắp, nhưng là cơ bắp kiện mỹ vừa phải. Công thụ cao xấp xỉ nhau. Thụ giỏi võ, nhất lưu, nhưng cũng ko phải thiên hạ vô địch, nói chung truyện ko lố. Công thụ hợp tác dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng rất lí trí cũng ko quan tâm về mặt cảm tình, nên bên ngoài cử chỉ vô thức quan tâm nhau phấn hồng, chọc mù mắt chó, nhưng vẫn tương kính như tân :))) kêu nhau công tử, khách khí này nọ. Tình tiết công thụ trải qua có bình đạm, có kịch tính, dù công có bàn tay vàng như túi vật phẩm, các loại kĩ năng, nhưng nhiều khi hai người cũng chật vật khó khăn. Về sau thụ mặc kệ lí trí thừa nhận yêu công, đã lâu bị mỹ sắc mê hoặc ko phân nam bắc :)) thụ bắt đầu truy công, nhưng ngay từ đầu đã muốn nằm dưới, muốn tự đưa mình lên giường câu dẫn công. Công thì công khí từ đầu tới cuối, lúc cần luôn chủ động hơn thụ, thụ thì kiên nhẫn ôn nhu sủng công. Sau công cũng chịu ko nỗi thụ kiên nhẫn theo đuổi, ko cần lí trí đến lí trí đi, đồng ý với thụ, rồi xác định quan hệ yêu nhau. Thụ đúng kiểu “hiền thê”, lại giá trị vũ lực cao, thích câu dẫn công (truyện trong sáng, chi tiết này chỉ đc nhắc tới trong phiên ngoại trăm câu hỏi -_-). Công thì đúng kiểu gia chủ, lại ôn nhu. Truyện chậm nhiệt, chủ công. Giọng văn thanh nhã y như công, dù trong lúc kịch tính cũng ko mất văn nhã nhẹ nhàng. Dàn nhân vật phụ cũng vừa phải, ko lấn sân cp chính, truyện ko có cp phụ, ko lạm dụng như kiểu ở đâu cũng gay. Cá nhân ta thấy truyện rất hay, rất vừa phải, thanh nhã, à nói thanh nhã, dĩ nhiên bao gồm là truyện ko có H.. ko có…)

Trọng sinh chi ‘tình địch’ rất bá đạo(QT, thụ cao lớn cường tráng, thần kinh siêu thô, công tuấn mỹ nam tính, thon dài rắn chắc. Hồi đại học, thụ hiểu lầm công cướp bạn gái mình, tức giận đánh công xong tuyệt giao. 10 năm sau nghe tin công chết vì lao lực bất cần đời, thụ mất hồn mất vía, lại được đọc nhật kí công, biết hiểu lầm công, Thụ áy náy mất ăn mất ngủ, rồi bị người ta giết, trọng sinh. Thụ sống lại năm 15t, công mới chuyển trường tới. Thụ theo đuổi công muốn làm bạn, một đời anh em hữu nghị để bù đắp. Ban đầu công xem thụ như chó vẫy đuôi, rồi tính kế thụ các kiểu, nhưng dần dần yêu ko hay. Sau 40 chương thì thụ cũng nhận ra thụ yêu công, hai người đến với nhau, xxoo các kiểu. Thụ sưởi ấm, lo cho công, công sủng nịch bao dung mấy cái vụng về ngốc ngốc của thụ. Thụ 30t trọng sinh mà còn thua công 15t :v Truyện bình đạm ko có nhiều biến cố lắm, chỉ có mấy chuyện gia đình thụ gia đình công. Sau hai đứa lên đại học, công cũng có chỗ dựa thế lực nên biến cường, lại nhớ ra kí ức kiếp trước, nên công thế đánh dễ như chẻ tre, nắm giữ >1/2 thị trường IT gì đó, ngược phụ thân, trả thù bà mẹ kế, tiện tay tống kẻ giết thụ ở kiếp trước vô tù. Nói chung công thụ khá vô địch :v ko trở ngại. Kết thúc HE mỹ mãn. Ban đầu thụ được miêu tả cao tráng, rắn chắc có cơ bụng đồ. Sau miêu tả công cơ bắp đẹp hoàn mỹ hơn thụ, thụ thì cơ bắp ko thành hình dạng lắm đâu =,= Truyện đọc được, ko có gì quặn tim quặn phổi, cũng ko đến mức đọc khó dừng hay gì.)

Long kỵ lính gác (Truyện xuyên không, thụ là lính gác (trong thế giới tinh tế lính gác x dẫn đường), xuyên tới thế giới tây phương kỳ huyễn. Công là rồng đen bá đạo, kiêu ngạo, tính tình như trẩu tre. Ban đầu vào nội dung hơi dài dòng, tình cảm công thụ phát triển đáng yêu, thụ nuôi công từ lúc công là trứng rồng. Nhưng sau đó vắn tắt tới công thụ yêu nhau khá nhanh (công đùng một cái lớn lên, thụ chấp nhận tình cảm cũng… rất nhanh, nói chung là ko chi tiết). Công rất sủng thụ, thụ rất ôn nhu. Tình tiết phiêu lưu đọc được nhưng đa phần khá nhạt, ít khi gây cấn. Ta đọc đến chương 60, ko thấy công thụ phát triển nhân vật. Thụ bàn tay vàng, công thụ ngoài sức chiến đấu siêu cường ra thì khá mờ nhạt, ko sâu sắc. Còn truyện sở dĩ nằm trong list này là vì thụ cơ bắp rắn chắc, nhưng thuộc dạng mặc đồ vô nhìn gầy, cũng ko nam tính, nói chung là ko có vẻ cường tráng gì đâu :v Công thụ cũng có 1 kiểu làm quài, công bá đạo tinh trùng thượng não, thụ ậm ờ, gặp địch nhân vung bàn tay vàng ra đánh, khi sơ suất do tinh trùng thượng não thì có người khác ra cứu… :/ )

Mention thêm, Thuỳ chủ trầm phù, Khiếu kiếm chỉ giang sơn, Trầm chu, đều là những truyện rất hay dù thụ chỉ tuấn + hơi tráng.

Thế gian đẹp nhất trong làn gió cường thụ cũng ko phải tráng gì, nhưng rất đáng đọc

Không miêu tả hình thể:

Quốc vương cùng kỵ sĩ (edit hoàn, truyện cổ tích, hài, vô cùng ngắn)

Alpha hắn không vui (edit hoàn, ABO, alphaxalpha, công là bộ đội đặc chủng cao tráng, thụ không miêu tả gì ngoài có làn da trắng nõn, nên thiên hạ cứ tự YY thế nào cũng được. Truyện siêu ngắn, hài não tàn, vui vẻ nhẹ nhàng, nói về 1 alpha truy 1 alpha)

Lần xem mặt thứ 101 của hai ngài alpha (edit hoàn, Truyện ABO tương lai, ngắn, hài hài, pink, công thụ là tướng, đều cường, cao cỡ 1m95, trúc mã trúc mã, ko H, ko miêu tả body nên ko rõ hình thể, có thể tự yy, muốn tưởng thế nào cũng đc, công thụ cũng ko phân biệt rõ ràng. Cốt truyện nhẹ nhàng nhưng cũng nhàn nhạt, đọc được)

Sự trả ơn của sói/Lang báo ân (đã edit hoàn, đoản văn, hiện đại, thụ từng lăn lộn giang hồ, tác giả chỉ miêu tả như cao lớn và giỏi đánh nhau, nhưng thụ rất nam tính và tuỳ ai muốn tưởng tượng độ tráng của thụ bao nhiêu cũng được. Công là luật sư tuấn mỹ, cứu thụ nên thụ ở lại báo ân. Thụ thần kinh thô, công nhìn như nhã nhặn nhưng phúc hắc, truyện hài hài rất đáng yêu)

Gia, buông tha cho ta đi! (edit hoàn, đoản văn, thụ “thiếu hiệp phong tư hiên ngang” vs công “mỹ nhân hiền huệ” :)) công thích giả gái, lừa thụ vô nhà xong hai đứa cưới nhau, động phòng công mới hoá thú. Truyện hài, vô cùng phúc hắc vương gia công, xui xẻo tan tành giấc mộng giang hồ thụ)

Hỗn trướng từ đâu đến (QT, thần tiên yêu quái, cổ trang, chủ thụ ngôi thứ nhất. thụ là hổ vương, ngốc nghếch vụng về, hay tạc mao stundere. Công vô cùng đẹp, là thỏ tiên, yêu thầm thụ mấy trăm năm, nhưng thụ thần kinh thô nên cứ tổn thương công. Trong lòng thụ công rất quan trọng, dù ghét công, thụ cũng ko muốn xảy ra chuyện gì. Lúc công giả gái, làm nương tử của thụ, thụ bắt đầu dần dần yêu công, nhưng mãi về sau mới chịu mở miệng thừa nhận. Truyện chủ yếu nhẹ nhàng dễ thương, hơi ngược 1 tẹo, nhưng vì truyện cũng ngắn nên ko đau tim bể phổi gì đâu, rất nhẹ nhàng. Công thụ đáng yêu nhưng truyện ko miêu tả gì về ngoại hình thụ, ngoại trừ sức lực siêu cường, IQ + EQ thấp thôi.)

Lọt hố – không trèo cao mà vẫn té đau:

Mạt thế chi trùng tộc quật khởi (đang edit)(trích series lọt hố gãy chân, thụ xuyên việt kèm hệ thống, ban đầu được miêu tả kiểu như rắn chắc, tinh tráng, 1m8, trắng trẻo bắp thịt đầy đặn, tưởng tráng thụ, với cả có bạn nào recommend nữa chứ, ai ngờ thụ ban đầu còn được miêu tả thế, nhưng xuyên suốt truyện thấy thụ đơ đơ, ngu ngu, yếu đuối, nữ tính là nghi rồi, gần cuối truyện lại miêu tả thành văn nhược thư sinh, mỏng manh gầy gò luôn =,= truyện nội dung rất khá, bù lại dàn nhân vật vô cùng mờ nhạt, trùng tộc (đám tiểu công) rất đáng yêu, nhân loại (đám tiểu thụ) toàn mềm yếu, ngu ngốc, nhu nhược, tác dụng thì ít mà vô dụng + gây hại thì nhiều (trái đất diệt vong là nhờ 1 đám nhân loại và 1 tên trùng tộc vừa tham vừa ác vừa ngu). Gần cuối truyện tất cả sinh vật trên trái đất đều não tàn, bó tay toàn tập. Xuyên suốt truyện có hài, tình tiết thừa nhiều, có sinh tử. Ta chỉ đỡ được mỗi cái cốt truyện không đến nỗi thậm tệ, chứ tất cả nhân vật trong đây thật sự ko nói nỗi luôn, còn cả vụ chết tan xác xong vẫn hồi sinh như thường, công thụ sau cùng từ bỏ tất cả xuyên việt trở về y y nha nha nhảm sh#& hết sức luôn)

Giác ngộ (QT) (Truyện hiện đại. Dành cho fan sủng xà tinh bệnh công, fan nam x nữ(thụ cường, tự tin theo đuổi ước mơ, bị công xem như yếu hơn nữ nhân để bảo vệ, như công mãi mãi cool ngầu vĩ đại, thụ thì như phế vật vô năng vậy), ta tôn trọng tình yêu, sủng thụ, xem ko nỗi truyện này nên báo trước là có nhiều lời lẽ bức xúc, ko thích thì đừng xem bình loạn này nhé. Công thụ là kế huynh đệ (mẹ công lấy cha thụ, 2 người thành anh em). Thụ anh tuấn, cường tráng kiện mỹ, cà lơ phất phơ, như dã lang, cuồng ngạo hoang dã, lại rất thẳng thắng, thô thần kinh, ko suy nghĩ gì nhiều, cơ bản thì hắn như tờ giấy trắng. Công đẹp như thiên sứ, con lai, tóc vàng mắt xanh, cao lớn rắn chắc. Vốn đã bị xà tinh bệnh, một bụng âm hiểm, độc ác, sau một lần thụ anh hùng cứu mỹ nhân, hắn lại ám ảnh thụ, mê luyến ko khống chế được (giấu điếu thuốc thụ hút, ống hút, quần lót…), 14 15t gì đó trước khi bị ông nội bắt đi “đào tạo”, hắn thuốc thụ rồi giở trò đồi bại =)) nhét jj vô miệng thụ các kiểu. Sau 6-7 năm (nếu ta nhớ ko lầm) 2 người xa nhau, bệnh của hắn còn nặng hơn. Học thành tinh, à nhầm, thành tài, dưới sự đào tạo biến thái của ông nội, hắn tuyệt đối trở nên rất ko bình thường (1000% xà tinh bệnh) :v Khúc này ta vẫn thấy rất hay, còn chưa phản cảm đâu. Phản cảm là cách hắn xử lý vấn đề sau này. Hắn sẵng sàng giết người vì lí do nhảm sh!t (chỉ vì người này là đối thủ của thụ trên sàn đấu quyền anh mà chớp mắt bắn thủng đầu người ta, vì hắn ko muốn thụ đánh quyền anh “bị thương”), bẽ gãy cánh của thụ với đủ thủ đoạn (ước mơ của thụ là đánh quyền anh). Đọc đoạn này cảm thấy khá bức bối, tù túng, vô lực. Thụ ko nhận được bất kì một sự đồng tình hay ủng hộ nào cả, thụ đơn độc phấn đấu cho nhiệt huyết ước mơ, nhưng công không làm được gì ngoài việc là gông xiềng xích thụ lại. Thụ ko có gì, tình cảm gia đình ko tốt, tình yêu cũng ko, chỉ còn cái làm việc mình thích, còn công thì có và muốn hết tất cả, mie nó ích kỷ. Sau một lần thụ uống say, hắn lại chích thuốc thụ, làm thụ tỉnh tỉnh mê mê, ko thể cử động, rồi rếp. rếp đến trời muốn sáng, tới thụ như phát điên rồi liều mạng giãy vì quá mệt mỏi, hắn còn chưa muốn ngừng, xong nói mấy câu nói kích thích làm thụ muốn thần kinh theo hắn luôn. Nói chung công rất ích kỷ, chỉ vì thỏa mãn ham muốn tư dục cá nhân, vì tư tưởng ước mơ của riêng mình ko màn tới thụ chút nào. Đọc thấy xót thụ lắm, ngược thảm, còn công thì méo quan tâm tới cảm nhận của thụ, có cảm giác như hắn xem thụ như đồ chơi, hay thuần phục dã thú, đạt cho được “thứ” mình muốn, ko giống xem thụ như con người. Thụ vốn đã thích hắn, nhưng cách mà hắn biến thụ thành của mình, quá tàn nhẫn và ích kỉ. Thụ lần đầu biết xxoo, nên bị ám ảnh mấy cảnh GV luôn, hư cả tấm thân trai thẳng(?) :v công lại truy hắn, truy đến tự đâm vô tay mình cho máu chảy đầm đìa. (thủ đoạn sh!t gì nữa đây, ta lướt vì méo chịu được sự ích kỉ vô lý của công nữa, huỷ một người như thụ thì hắn vạn kiếp ko xứng đáng với thụ, dù có khoác 1000 lớp vỏ bọc “xà tinh bệnh” đi nữa). Sau khi hai người đã hạnh phúc hơn chút, thụ còn bị nói là ko đủ yêu công (f&%#*>%). Sau nữa thì hai đứa hạnh phúc bên nhau, dù khúc cuối có chia ly nhưng chỉ thêm thâm tình cảm động, có cơ hội thổ lộ tình cảm hơn thôi. Lúc tách ra, thụ đã quyết theo đuổi ước mơ đánh quyền anh, công cũng chấp nhận(ko nên tin hắn). Trước khi thụ lên võ đài, công lưu luyến, thành kính hôn tay thụ, xin thụ bảo vệ tốt bản thân mình. Đám người khác nhìn mà ko chịu nỗi, kiểu như phải nhìn cảnh công để thụ, người mà công trân quý thủ hộ, phải cùng người ta đánh sống đánh chết, cái cảnh đó… ko ai nỡ nhìn -_- (bộ ai cũng thần kinh như công hết, toàn đồng tình công trong mọi trường hợp, f&@%#$, mà chắc tác giả chưa biết thật sự yêu và tôn trọng là gì, tư tưởng cá nhân rồi tự cho là đúng là gì, bộ tác giả ko coi quyền anh hả, miêu tả còn chưa giống quyền anh underground lắm đâu, kiểu như đánh quyền anh = đường cùng vậy, toàn nói khía cạnh cực đoan). Công đau khổ, đến mức thụ thấy vậy bước ko nỗi lên võ đài luôn, bộ yêu nhau là phải kéo chân nhau hả trời. Sau, thụ thấy công muốn chảy nước mắt (chắc trong mắt công thụ là nữ nhân yếu mềm ko dậy nỗi 1 kích, ko chịu được 1 vết xước, ko có tính đàn ông, ko thể hiện được mình là đàn ông trước mặt đối thủ, trong khi nó đang xem thường, khi dễ mình, mà nó khi dễ đáng lắm). Thụ thấy công khổ sở quá ko dám nhìn tới luôn, thụ đau lòng, f&@%$# vầy thì đánh moẹ gì nữa :))) Lại tiếp tục lưu luyến như gà mẹ tiễn gà con lên võ đài =))))) wtf thụ ko phải đàn bà đâu ạ, sai, còn thua xa nữ quyền anh. Thụ hết chịu được, nhìn công mà lòng đau như cắt :)))) quát mắng trên võ đài, xong nhảy xuống, tự hứa với lòng, ko bao giờ đánh võ đài nữa, rồi tiến tới ôm hôn công, toàn trường ồ lên (ta cạn lời, thể loại truyện này là gì vậy???). Thật ra có nhiều cách giải quyết để thụ an toàn trên đường sự nghiệp hơn, hoặc có thể viết là thụ nhiệt huyết qua đi, sau 1 năm nghỉ quyền anh, hay viết thụ đánh mấy năm tạo nên huyền thoại rồi về hưu, .v..v.. nhưng thật sự tác giả quá cực đoan về quyền anh, chỉ muốn thụ từ bỏ quyền anh luôn, vậy nên thụ rốt cuộc cũng từ bỏ ước mơ sau trận chiến cuối cùng đó. Ý của tác giả là, công đc sủng, muốn gì phải đc cái đó, toàn bộ nhân vật chính diện đều yêu quý đồng tình công, trăm vạn thụ chưa đủ tốt, giữa công và ước mơ phải chọn công, thụ sủng công nên đành hết cách, từ lần này đến lần khác. Tên truyện là giác ngộ, ko phải công giác ngộ như thế nào là thật sự yêu một người, tôn trọng họ như bản chất của họ, và cho họ trân trọng chính bản thân mình, có hạnh phúc mà họ nên có, có tự tin, dũng khí và hậu thuẫn, tình yêu vững chắc để theo đuổi lý tưởng ước mơ, mà giác ngộ theo tác giả viết là, thụ giác ngộ kế huynh đệ có thể yêu nhau :))))) ko màn thế sự. Còn ta, giác ngộ là đọc đến đủ để hiểu tác giả suy nghĩ ko thoáng, cực đoan, ích kỉ, thể hiện qua nhân vật tình tiết, là nên ngưng rồi. ko nên đọc, ko nên lướt luôn. Bao năm rồi chưa đọc truyện nào bức xúc phản cảm ko nói nên lời như truyện này.

Trong Volgei cũng trường hợp tương tự, Shiro bệnh ko biết khi nào chết, nhưng giờ chưa chết nên hắn muốn tranh thủ thực hiện ước mơ bay vào vũ trụ, hoài bão cả đời. Nhưng ko một ai đồng ý dù hắn có đủ điều kiện, chỉ có 2 đồng nghiệp kiên trì. Trong lúc khó khăn, tuyệt vọng, bất lực nhất, hắn về hỏi bạn trai. Hai đứa yêu nhau nhiều năm dự sẽ kết hôn, nhưng bạn trai phán câu, đi đi, đi rồi về đừng mong tôi ở đây nữa(chọn 1 trong 2, tôi hay ước mơ cả đời đó), Shiro rất giận, hai đứa tan rã trong ko vui, Shiro bỏ đi, CHIA TAY. Sau Shiro gặp người khác, luôn luôn tin tưởng động viên Shiro, luôn luôn hỗ trợ bên cạnh vô điều kiện, ko bao giờ rời bỏ, tôn trọng Shiro vô cùng. Dù biết mất đi Shiro thì sống ko bằng chết, nhưng dùng mọi khả năng trợ giúp Shiro. Sau nhiều lần bị thương, sinh tử, Shiro đứng vững vàng trên đôi chân mình, tự tin vì biết có người đó bên cạnh ko bao giờ từ bỏ mình, Shiro cũng ko bao giờ từ bỏ người đó, hai người 1 người thủ lĩnh Voltron, 1 người chỉ huy Atlas. Cho nên mới nói, tác giả ko biết, mới viết cái truyện công được tất cả còn thụ ko phải con người. Người nó trân quý như em trai rếp nó, khủng bố thần kinh nó, nó phải yêu lại thật nhiều, ko đủ nhiều là lỗi của nó, ước mơ hoài bão của nó làm công lo lắng, vậy dẹp mie đi ko cho nó làm thế nữa, rồi cho nó làm ông chủ, hạnh phúc chu du với công là được, như cái s*x toy)

Truyện mang tính chất liệt kê :v

Quân vương đích phó nhân (hay quân vương đích người hầu)(QT, truyện huyền huyễn, cao H, văn án là thụ tráng + cao hơn công nhưng ko biết tráng thế nào. Cao H. 3P)

Quỷ sứ, lão nương không phải nam nhân! (hàng việt nam, cổ trang giang hồ, tráng thụ mặc váy lụa tung bay, võ công cao cường. Công tuấn mỹ, tỷ võ thua thụ nên thực hiện lời hứa cưới thụ, nhưng cũng rất có hảo cảm với thụ. Truyện có xài emo, hài, nhưng ta ko đọc típ nên ko biết về sau thế nào)

Thần phục (tác giả: Tiểu dã thú/tiểu gia bất thị thụ) (QT, hiện đại, siêu phẩm bdsm, tráng thụ, nhất công lưỡng thụ (hình như kết 1×1 nhưng ko rõ ràng), công s thụ m, thụ 2 cúc không khiết. Diễn tả bdsm hay, H nhiều, cốt truyện ok, nhiều người review hay nhưng ta ko đọc tiếp vì dạo này ngán H)

Dưỡng quỷ (edit hoàn, theo văn án thì là cp phụ tử incest nên ta ko đọc, nói về thằng con đã chết thành quỷ về ám cha nó, rồi hé lộ bí mật gì đó có vẻ cũng hấp dẫn lắm)

Độc cổ sinh hương (QT, công là NPC ngũ độc giáo trong kiếm tam, xuyên dị giới kèm hệ thống vật phẩm, nhiệm vụ game. Thụ là Sở Lưu Hương, chưa đọc đến đoạn miêu tả thụ nên chưa biết có tráng ko, nhưng truyện nằm trong list tráng thụ :/ công tóc trắng tuấn mỹ tà dị, phong lưu đa tình, y phục hở hang sexy, hai đứa đều phong lưu, nhưng tại ta quen với Sở lưu hương nguyên tác, nên thấy hắn trong truyện này đơ đơ sao đó, hơi ooc, công muốn chiếm hết hào quang rồi)

Tinh trần thâm xử (QT, tương lai tinh tế, công tuấn mỹ lạnh lùng, là sát thủ trong truyền thuyết, da trắng tóc bạc, mắt đen viền vàng. Thụ từng làm cận vệ hoàng gia, bị bắt vô tù làm vật hy sinh cho mưu đồ chính trị của người khác, ở tù 2 năm thụ ngày càng lưu manh, thích xxoo với trai xinh, đánh nhau lên làm đại ca trong đó. Thụ đc miêu tả là anh tuấn, ta ngưng đọc truyện sau chương 34 nên ko check được hình thể. Công ngay từ gặp thụ đã đối xử với thụ “khác thường”, cứu thụ và khá dịu dàng với thụ (chỉ có thể giải thích là nhất kiến chung tình -_-), thụ gặp công đẹp quá nên cũng mê mẩn truy công. Hai đứa vượt ngục vô đoàn hải tặc. Truyện tình tiết khá đơn giản. ko phức tạp, nhưng nội dung chính xoay quanh rất nhiều vấn đề (như phim điện ảnh :v) có lẽ vì gần đây đọc được truyện hay quá, nên nuốt truyện này ko trôi, cảm giác nó thiếu thiếu iot sao đó…. Truyện dài, gần 170 chương thì phải..)

trở lại list đầu trang

 

Tạm vậy đi, khi nào nhớ ra lại bổ sung, à, sẽ không để truyện BE vào đây.

 

Advertisements

9 thoughts on “List đam mỹ cường tráng thụ”

 1. Chủ nhà đã từng đọc bộ “Dạy ‘hư’ em trai mất rồi, giờ làm sao” chưa? Cũng là của tác giả Mặc Vũ Yên Dạ đấy. Bộ này nói về anh trai của công trong bộ “Luận về cách đẩy ngã nam phụ hữu hiệu nhất” đấy. Mỹ công anh tuấn thụ. Đây là bộ mà ta rất thích cả cp chính lẫn cp thụ. Khúc cuối có hơi nhanh nhưng cơ bản rất hay.

  Liked by 1 person

  1. bộ này mình có nghe rồi nhưng dài quá chưa luyện xD thụ tráng chứ bạn? Mình cũng nhớ ở mức anh tuấn thôi chứ ko nhớ tráng thế nào. Thanks bạn nhé bộ đó văn án cũng hấp dẫn thật đấy, mình sẽ đọc thử :3

   Like

 2. nàng ơi cho má mì CCLN bổ sung thêm mấy í khúc cuối, thấy nàng review mà ngứa ngáy quá mún đóng góp :)))))
  Cái khúc cuối cùng là thụ đã bay về Úc rùi, công thì đã có tình cảm với thụ, nhìn thấy tóc mai thụ đã có sợi bạc ngay cả mình cũng đã có tuổi, vậy nên công mới có suy nghĩ “k còn ngông cuồng của tuổi mới lớn mà đã biết thỏa hiệp, nhượng bộ…… ” khúc cuối là công ngồi chờ máy bay đến Úc và tiếc nuối bỏ mất 10 năm uổng phí, cái cảnh này là công quyết định lên đường sang Úc với thụ lun í, k phải cảnh tiễn thụ đi đâu, và khi công nằm ngủ trên máy bay thì “tỉnh mộng” trở lại :)))
  Tại thấy cái cảnh này hay quá, thể hiện đc tình cảm của công đối vs thụ, nếu k có cảnh này mà khi quay về lại đột ngột tỏ tình vs thụ thì thấy nó k đc trọn vẹn.
  Mị chỉ đóng góp khúc này thui hihi.

  Like

  1. chậu ôi nàng ơi ta biết chứ, ta cũng mê khúc đó lắm nên ko dám spoil nhiều, ráng cắt bớt (chỉ nói tới khúc tiễn ra sân bay thôi), muốn để người đọc bất ngờ đó hê hê, ta hiểu cảm giác của má mi CCLN mà, *ôm ôm* ta chỉ ko muốn spoil khúc mà ta cho là hay nhất truyện thôi.

   Like

   1. hehe chắc ko có j đâu, tùy người mà, có người thích spoil hết mới thấy hay r đọc, có người thấy hấp dẫn, tò mò mới đọc xD ta spoil thấy uổng cái hay nên tiếc, chứ cũng vì vậy làm review truyện kém hấp dẫn TvT mâu thuẫn aaa~
    mà thanks tềnh iu đã edit nga xD iu lắm lắm

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s